Lên facebook nhờ tìm hộ chàng trai từng ôm hôn thắm thiết, cô gái nhận cái kết không ngờ

Ngày 30/06/2017 14:28 PM (GMT+7)

Lần đầu gặp mặt ở một quán bar, cả hai đã cảm thấy si mê nhau từ cái nhìn đầu tiên. Họ ôm hôn, chụp hình thân mật như một đôi tình nhân. Ra về, cô gái lên mạng tìm kiếm chàng trai ấy, nào ngờ…

Câu chuyện về tình yêu sét đánh của cô gái Pippa McKinney, 22 tuổi, người Anh gây xôn xao mạng xã hội vì sự éo le.

len facebook nho tim ho chang trai tung om hon tham thiet, co gai nhan cai ket khong ngo - 1

Pippa McKinney, 22 tuổi đã có một cuộc tình sét đánh với anh chàng quen trong quán bar.

Trong lần sinh nhật của mình, Pippa đã đến quán bar cùng nhóm bạn. Ở đây, cô đã gặp một anh chàng mà theo lời miêu tả của Pippa là "vừa gặp đã mê nhau". Anh ta cũng bị cuốn hút bởi Pippa. Họ cùng ôm hôn, khiêu vũ, chụp ảnh thân thiết chẳng khác nào một cặp đôi yêu nhau thắm thiết. Hôm đó, họ trao nhau số điện thoại và hứa hẹn sẽ tiếp tục liên lạc với nhau.

len facebook nho tim ho chang trai tung om hon tham thiet, co gai nhan cai ket khong ngo - 2

Họ cùng ôm hôn, khiêu vũ, chụp ảnh thân thiết chẳng khác nào một cặp đôi. Hôm đó, họ trao nhau số điện thoại và hứa hẹn sẽ tiếp tục liên lạc với nhau.

Pippa đã thực sự bị ấn tượng bởi anh chàng này. Hôm sau cô gọi vào số máy đã cho nhưng không thể liên lạc được. Pippa rất buồn và nghĩ có vẻ như cô đã lưu nhầm số. Không muốn từ bỏ một mối quan hệ nhiều thú vị như thế, Pippa lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm giúp chàng trai khiến cô mê đắm.

"Vừa gặp chàng trai này đêm qua, một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã xin số nhưng nhầm lẫn ở đâu đó, thực sự rất muốn gặp lại anh ấy. Anh ấy đến từ Wythenshawe và thường được gọi là Matt, mọi người hãy giúp tôi tìm anh ấy"., Pippa viết đăng kèm bức ảnh của 2 người. 

len facebook nho tim ho chang trai tung om hon tham thiet, co gai nhan cai ket khong ngo - 3

Pippa đăng lên facebook nhờ tìm hộ chàng trai

Ngay lập tức lời nhờ cậy của Pippa đã được đáp ứng. Cư dân mạng hào hứng truy tìm vì muốn cô gái có được cái kết đẹp bên tình yêu "sét đánh" của mình. Chỉ 3 ngày sau, chân dung chàng trai đã được hé lộ. Nhưng điều đáng buồn là ở chỗ, anh chàng mà cô quen đã có nơi, có chốn. Anh ta tên là Matty và đã có bạn gái lâu năm là Emily. Sự việc hôm sinh nhật của Pippa chỉ là niềm vui thoáng qua, phút bốc đồng mà thôi.

len facebook nho tim ho chang trai tung om hon tham thiet, co gai nhan cai ket khong ngo - 4

Chỉ 3 ngày sau, chân dung chàng trai đã được hé lộ. Nhưng điều đáng buồn là ở chỗ, anh chàng mà cô quen đã có nơi, có chốn.

Tìm được người trong mộng như một giấc mơ nhưng Pippa lại bị “dội gáo nước lạnh” vì sự thật phũ phàng đó. Tuy nhiên, cô cũng tự an ủi mình rằng thật may cô chưa lấn quá sâu vào mối quan hệ với người đàn ông đó. Pippa tự nhủ sẽ phải cẩn thận hơn sau này khi quen các chàng trai nếu không muốn làm mình bị tổn thương thêm nữa.

Theo Bảo Bình (Theo The sun) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu