Lì xì bí quyết cho tình yêu năm 2013

Ngày 10/02/2013 10:30 AM (GMT+7)

Năm mới, tình yêu cũng mới, hãy biết cách chăm cho tình yêu của mình năm 2013

Chúc mừng năm mới! Chúng ta đã cùng trải qua năm 2012 và bây giờ năm mới 2013 đã tới. Dù cho bạn đã có tình yêu hay còn độc thân hoặc bạn đang theo đuổi một tình yêu mới thì hãy xem năm 2013 như là một năm của Tình yêu!

Dưới đây là các bí quyết để hiện thực hóa điều đó:

Mơ về Tình yêu lý tưởng của mình và Biến giấc mơ thành sự thật

Bạn đã từng trải qua vô vàn những điều không vui trong tình yêu. Vậy thì hãy đừng để nó ảnh hưởng tới bạn thêm nữa, thay vì thế hãy cho qua và tạo ra thay đổi cho tình yêu của mình.

Hãy thử tưởng tượng xem bạn muốn tình yêu của mình sẽ như thế nào? Chào buổi sáng bằng một nụ cười vì bạn đã sở hữu người đàn ông hoàn hảo nhất trên thế giới, hay bạn sẽ được đón nhận những cử chỉ dù nhỏ nhưng đặc biệt của tình yêu nhiều lần trong ngày? Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn đề có thể có được.

Nếu bạn đã có bạn trai, hãy cùng “hợp tác” với anh ấy để tiến hành những điều này. Để mối quan hệ của hai người luôn ngọt ngào và thú vị, hãy đề nghị chàng viết ra những gì chàng thích và bạn cũng vậy. Sau đó cùng ngồi bên nhau để tâm sự về những sở thích chung của hai người, biến những sở thích đó thành hiện thực và chờ đợi tình yêu của bạn sẽ thăng hoa như thế nào.

Đừng quan tâm tới những điều nhỏ nhặt để tình yêu luôn bền đẹp trong năm mới (Ảnh minh họa)

Nếu vẫn còn độc thân, bạn hãy tìm một ai đó phù hợp trong những giấc mơ của mình. Hoặc bạn cũng có thể tham gia những sự kiện dành riêng cho người độc thân, kết bạn qua dịch vụ môi giới hứng hoặc vào Internet. Càng gặp nhiều người thì cơ hội tìm thấy người đàn ông trong  mộng của bạn càng cao.

Đừng để tâm tới những điều nhỏ nhặt trong tình yêu

Hầu hết mọi người đều thừa hưởng những điều có lợi do đời sống tình dục mang lại mà họ lại không nhận ra tầm quan trọng của nó và luôn để “chuyện bé xé ra to” trong mối quan hệ của mình.

Bất cứ khi nào không hài lòng về tình yêu của mình, bạn hãy tự quyết định xem điều đó quan trọng thế nào với bạn. Nếu nó không thực sự quan trọng thì hãy cho qua mọi chuyện. Tự nhủ rằng đó không phải là vấn đề to tát và thôi không nghĩ tới nó nữa. Còn nếu bạn cứ tiếp tục nghĩ tới chúng, hãy tìm cách ngăn chặn bằng tâm sự với bạn trai về điều này cũng như làm một điều gì đó để tránh tình huống tương tự xảy ra.

Nếu bạn cảm thấy cô đơn thì đừng để một ngày tồi tệ như thế khiến bạn buồn. Có thể bạn không tìm cảm giác yêu thương trong ngày đầu bước sang năm mới 2013. Nhưng hãy rút ra kinh nghiệm sau những ngày u buồn kia. Nhưng trước tiên, bạn có thể tâm sự cho dù nửa kia có muốn làm sáng tỏ mọi chuyện hay không và điều này không thể thông qua một cuộc trò chuyện ngắn ngủi trong 5 phút với chàng.

Trân trọng và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau là điều cần thiết để duy trì tình yêu (Ảnh minh họa)

Trân trọng và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

Đây tiếp tục là một bí quyết dành cho những ai muốn tận hưởng tình yêu của mình. Trong tình yêu, họ không để tâm tới những điều tiêu cực.

Năm 2013, tự hứa với bản thân rằng mình sẽ cố gắng để lạc quan hơn với tình yêu. Nếu đã có bạn trai, hãy để ý cách chàng quan tâm và đối xử với bạn cũng như yêu bạn. Một cử chỉ dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn hạnh phúc và khiến cho ngày hôm đó của bạn thật tuyệt vời.

Với những ai còn đang độc thân, nếu đã có một cuộc hẹn hò thật mỹ mãn thì hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu giữ lại cho mình những cảm xúc đẹp khi được ở bên người bạn thương mến. Nếu mối quan hệ chưa thực sự tiến triển thì hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề bởi vì khi bạn chọn đúng người phù hợp, cảm giác hạnh phúc sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Hãy sẵn sàng để bắt đầu!

Bạn đang thực hiện sứ mệnh của năm 2013 và sứ mệnh đó là “tiếp sức” cho tình yêu của bạn. Cho tới khi 2014 gõ cửa, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bạn hào hứng chào đón năm mới trong trạng đã chinh phục được Năm của Tình yêu.

Đặng Hường (Theo Betty)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng