Nếu người yêu đang sở hữu những điều này, sớm muộn bạn cũng bị "cắm sừng" thôi!

Ngày 31/07/2017 00:10 AM (GMT+7)

Để giúp bạn có thêm nhiều bằng chứng, dưới đây là một số đặc điểm ở một người đàn ông đang “bắt cá hai tay”

Bạn đang tìm nhiều cách để kiếm tra xem người đàn ông của mình có phản bội hay không, nhưng rõ ràng đó là một cách không dễ dàng. Để giúp bạn có thêm nhiều bằng chứng, dưới đây là một số đặc điểm ở một người đàn ông đang “bắt cá hai tay”:

Nếu người yêu đang sở hữu những điều này, sớm muộn bạn cũng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; thôi! - 1

Cầm điện thoại 24/7

Nếu anh ấy luôn cầm điện thoại, không lúc nào dám rời xa, ngay cả khi đi vệ sinh anh ta cũng phải kè kè bên cạnh chiếc điện thoại thì đó là một dấu hiệu rất đáng ngợ của việc lăng nhăng. Tất nhiên cũng phải xem xét tường hợp công việc của anh ấy có liên quan trực tiếp đến điện thoại không: ví dụ như anh ta là một ông chủ, thường xuyên phải liên lạc, bàn giao công việc…còn không, rõ ràng đấy là một biểu hiện của việc sự bị phát hiện bí mật.

Nếu người yêu đang sở hữu những điều này, sớm muộn bạn cũng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; thôi! - 2

Mất rất nhiều thời gian trả lời bạn qua mạng

Cả hai cùng đang lên mạng, nhưng khi trò chuyện với bạn, anh ta tốn rất nhiều thời gian để trả lời. Điều đó có nghĩa là gì? Là anh ta đang bận tán gẫu với những người khác? Và người khiến anh ta bị cuốn vào câu chuyện nhiều hơn với bạn chỉ có thể là một người anh ta đang… thích tán tỉnh.

Thay đổi thông tin trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân của mình, anh ta bắt đầu để ý hơn tới hình ảnh đại diện, cách thể hiện thông tin sao cho bóng bẩy nhất. Chưa kể, những hình ảnh của hai bạn chắc chắn anh ta giấu nhẹm đi. Ngoài ra, anh ta còn luôn nói và tỏ ra như mình là một gã trai độc thân.

Nếu người yêu đang sở hữu những điều này, sớm muộn bạn cũng bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; thôi! - 3

Trau truốt ngoại hình quá mức

Đàn ông dù có quan tâm đến ngoại hình tới đâu đi chăng nữa, khi có “mục tiêu mới” anh ta cũng vẫn có những thay đổi rõ ràng. Có thể việc thay đổi đó là từ cách ăn mặc, thích mặc những bộ đồ trước giờ chưa từng thích… lí do là bởi anh ta muốn làm hài lòng đối tượng mà anh ta đang theo đuổi. Bằng chứng này lại càng trở nên rõ ràng với những anh chàng từ trước tới nay luộm thuộm, bốc chốc trở nên gọn gàng, chỉn chu.

Hay có những kế hoạch bất ngờ

Nếu như trước đây, mỗi khi bạn cần và gọi, anh ấy luôn sẵn sàng tới bên bạn, thì giờ đây, anh ta sẽ tỏ ra khó chịu và trách cứ: “Sao em không báo trước, anh còn rất nhiều việc”. Quỹ thời gian anh ta dành cho bạn ngày càng ít đi, thay vào đó là hàng loạt những kế hoạch khác.

Có rất nhiều biểu hiện ở một người đàn ông đang bắt cá hai tay, bằng linh cảm của người phụ nữ, ít nhiều bạn cũng sẽ cảm nhận thấy điều này. Trên đây chỉ là những gợi ý, điều quan trọng nhất là xem xét lại sự gắn kết tình cảm của hai bạn trong hiện tại để có những phán quyết đúng đắn nhất.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng