Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy

Ngày 08/12/2019 05:56 AM (GMT+7)

Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Tôi quen Chiến qua mạng, là anh chủ động vào kết bạn làm quen rồi tán tỉnh tôi. Qua cách nói chuyện cho thấy anh khá già dặn và từng trải. Không ngờ khi gặp nhau ngoài đời, Chiến lại trẻ và đẹp trai tới vậy. 

Chiến thực sự là chàng trai trong mơ của mọi cô gái. Anh vừa điển trai, giàu có, vô cùng tâm lý và chín chín. Khi được anh tỏ tình, tôi vỡ òa trong hạnh phúc.

Sau đó chúng tôi hẹn hò nhau 2 tuần 1 lần vào ngày nghỉ. Ngày thường chúng tôi chát qua mạng, tình cảm ngày một tiến triển. Nhưng vẫn có một vấn đề ở anh khiến tôi không khỏi băn khoăn. Đó là khi trò chuyện trên mạng Chiến hay nói lắm, anh hỏi han, đùa vui với tôi đủ kiểu. Song gặp nhau ngoài đời là anh im lặng gần như cả buổi, chỉ mỉm cười nghe tôi ríu rít. Cứ như 2 người khác nhau vậy, thật sự là thế chứ tôi không nói ngoa. 

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy - 1

Chiến thực sự là chàng trai trong mơ của mọi cô gái. (Ảnh minh họa)

Tôi có hỏi thì anh giải thích rằng tính tình anh hơi nhát, nói chuyệntrên mạng thì dễ và tự nhiên, chứ gặp trực tiếp lại hay ngại ngùng. Tôi tạm hài lòng với câu trả lời ấy.

Cứ thế chúng tôi bên nhau tính đến nay đã được 8 tháng. Dạo gần đây Chiến thường hỏi tôi những câu lặp lại: “Dù anh có thay đổi thành thế nào em vẫn yêu và muốn cưới anh chứ?”. Tất nhiên tôi khẳng định một câu chắc nịch “có” vì tôi thật sự yêu con người anh chứ không chỉ riêng vẻ ngoài đẹp trai và điều kiện kinh tế của anh. 

Chiến hẹn đúng ngày kỷ niệm 9 tháng chúng tôi yêu nhau anh sẽ dành tặng tôi một điều bất ngờ. Ngày đó tôi ăn diện thật đẹp đến chỗ hẹn với anh. Quán cafe lãng mạn anh đặt trước được trang trí với nến, hoa rực rỡ. Tim ngất ngây hạnh phúc khi nhìn cảnh tượng đó, anh thật sự muốn cầu hôn tôi!

Nhưng khi Chiến xuất hiện, tôi lại hóa đá. Không thể tin vào mắt mình nữa, trước mặt tôi là một người đàn ông hoàn toàn xa lạ! Anh ta, không, có lẽ tôi phải gọi bằng chú cũng nên, bởi vì người đó nhìn cũng 50 tuổi rồi ấy chứ!

Anh ta cười mỉm tiến lại gần chỗ tôi, nhẹ nhàng quỳ 1 chân rồi giơ lên trước mặt tôi chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Chỉ cần nhìn thương hiệu được in trên hộp nhẫn là đủ biết giá cả không hề rẻ chút nào, cỡ phải 100 triệu chứ chẳng đùa! Nhưng tại sao lại là người đàn ông này? Chiến của tôi đâu?

Tôi cứ ngơ ngẩn nhìn anh ta, để rồi sau khi nghe xong mọi sự thật từ chính miệng anh ta thốt lên, tôi lâm vào hoảng sợ cùng cực. Anh ta thực sự là Chiến, mà cũng không phải là Chiến! 

Người đàn ông sâu sắc đầy hiểu biết, tâm lý, từng trải vẫn nói chuyện với tôi qua mạng chính là Chiến thật sự. Người gặp tôi lại là người khác, một kẻ được Chiến bỏ tiền thuê! Thảo nào gã trai kia ít nói, càng chẳng dám thân mật với tôi, chỉ đưa tôi đi ăn, mua quà cho tôi là về. 

Chiến thật ra là người đàn ông có căn nhà to đùng ở đầu phố, đã để ý tôi từ lâu nhưng ngại bản thân lớn hơn tôi nhiều tuổi mà không dám làm quen. Sau đó anh ta nghĩ ra cách làm quen trên mạng trước, đến lúc gặp mặt lại sợ tôi từ chối liền nghĩ ra “tối kiến” thuê người thế thân. Đâm lao phải theo lao, Chiến đành thuê anh chàng kia gặp mặt tôi 2 tuần 1 lần, mọi chi phí và trình tự buổi hẹn hò đều do Chiến phụ trách. Tất nhiên việc Chiến nghiêm cấm anh chàng kia động vào tôi cũng nằm trong thỏa thuận. 

Ngất ngây có bạn trai vừa giàu vừa đẹp, ngày cầu hôn tôi sợ hãi ném nhẫn bỏ chạy - 3

Tôi nghe mà sốc quá, quăng luôn nhẫn kim cương cả trăm triệu của Chiến bỏ chạy. (Ảnh minh họa)

Cứ thế mà 2 kẻ ấy qua mắt được đứa con gái ngây thơ tin người là tôi cho đến ngày hôm nay ngày cầu hôn Chiến mới lộ mặt. Tôi nghe mà sốc quá, quăng luôn nhẫn kim cương cả trăm triệu của Chiến bỏ chạy. 

Về nhà Chiến rối rít liên lạc để xin lỗi và bày tỏ tình yêu với tôi nhưng tôi vẫn chưa hoàn hồn sau cú biến hình của anh bạn trai trẻ trung, bảnh bao thành ông chú ngót 50 tuổi có vợ qua đời và con cái đã lớn đùng. 

Bạn bè tôi nghe xong chuyện thì khuyên tôi cứ tiến tới đi, có người yêu thương, cưng chiều mình như thế thì còn gì bằng. Trẻ trung, bảnh bao giải quyết được vấn đề gì đâu cơ chứ! Sau cơn sốc qua đi, tôi nghĩ lại quãng thời gian qua có Chiến chuyện trò mỗi ngày tôi đã rất vui và cũng dành tình cảm cho người đàn ông ấy. Nhưng bảo tôi yêu rồi lấy 1 ông chú 50 tuổi thì tôi thật sự chưa đủ dũng khí.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngat-ngay-co-ban-trai-vua-giau-vua-dep-ngay-cau-ho...

Theo anh về ra mắt, nằm trong căn nhà dột nát tôi rùng mình sợ hãi
Đêm hôm ấy trời mưa tầm tã nằm trong căn nhà dột nát phải dùng chậu hứng khắp nơi, xung quanh tiếng ếch nhái râm ran khiến tôi rùng mình sợ hãi. Lần...

Theo Mẫu Đơn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự