Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt

Ngày 25/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

Khi đứng cùng nhau Thor Bjornsson và bạn gái như 1 ngọn núi và 1 cây cỏ dại bởi Kelsey Morgan Henson chỉ đứng đến nách Thor Bjornsson.

Thor Bjornsson (29 tuổi) - người đàn ông khoẻ nhất thế giới với chiều cao 2m05 đã chính thức kết hôn với Kelsey Morgan Henson (28 tuổi) - cô gái cao 1m57 vào cuối tuần vừa rồi ở Iceland.

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 1

Sau 1 năm gây sốc khi công khai hẹn hò cặp đôi đã về chung nhà với nhau.

Với chiều cao 1m57, Kelsey Henson đứng với người đàn ông của mình chẳng khác nào "kiến ở cạnh voi". Bằng mắt thường cũng có thể thấy, Kelsey Henson chỉ to bằng nửa Thor Bjornsson, thậm chí đứng chỉ vừa ngang nách của anh.

Việc Bjornsson hạnh phúc khoe đám cưới ngọt ngào của mình trên mạng xã hội khiến nhiều người “nhăn mặt” vì sự chênh lệch khó tin về chiều cao, cân nặng của 2 người.  

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 2

Tuy nhiên, vượt trên mọi dư luận, ý kiến trái chiều, Thor Bjornsson nói trong ngày cưới rằng: “Đó là niềm vui lớn nhất của tôi, bây giờ tôi có thể gọi Kelsey Morgan Henson là vợ!"

"Tôi có thể giữ người phụ nữ xinh đẹp này suốt cả phần đời còn lại. Tôi vui vì trong tất cả sự kiện tương lai chúng tôi có thể sát cánh cùng nhau.”, Thor Bjornsson viết trong chú thích bức ảnh cưới trên trang cá nhân.

Về phần Henson, cô cũng đăng một bức ảnh từ đám cưới với dòng chia sẻ. "Mong duy nhất của em là được ở cạnh người đàn ông to lớn này suốt quãng đời còn lại. Thor Bjornsson, em yêu anh, bây giờ và mãi mãi. Em sẽ luôn bên cạnh anh, sẽ cùng anh vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống. Yêu anh!"

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 3

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 4

Cộng đồng mạng bất ngờ với sự chênh lệch của 2 người.

Trước đó Thor Bjornsson, anh chàng đến đến từ Iceland được mệnh danh là "Raytheon" và giành danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất châu Âu" vào năm 2014.

Trong khi đó, vợ anh, Kelsey Henson là một huấn luyện viên thể hình, ngoài ra cô còn thường xuyên đăng tải hình ảnh tập thể dục của bản thân trên MXH. Cơ duyên khiến hai người gặp nhau ở Canada vào năm 2017 và bắt đầu cuộc tình ngọt ngào này sau đó không lâu.

Được biết, Thor Bjornsson trước đây đã từng hẹn hò với Andrea Sif Jónsdóttir, một sinh viên kỹ thuật và có 1 cô con gái từ mối quan hệ trước đó.

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 5

Người đàn ông cao 2m05 yêu cô nàng “tí hon” đứng đến nách khiến chị em... nhăn mặt - 6

Cả 2 đều yêu thích các hoạt động thể thao, thể hình.

Chuyện tình cô- cháu chàng 19, nàng 49 tuổi gây bão dư luận
Hơn nhau đến 30 tuổi, thế nhưng cặp đôi này vẫn chung sống hạnh phúc, hòa hợp.
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu