Phái nữ trở nên quyến rũ hơn nhờ 5 điều này

Ngày 16/10/2016 00:06 AM (GMT+7)

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì khiến phái nữ trở nên quyến rũ?

Chỉ cần một chút thay đổi này, bạn gái sẽ trở nên quyến rũ hơn.

Ảnh minh họa.

Phái nữ trở nên quyến rũ hơn nhờ 5 điều này - 1

Không nói quá nhiều

Đàn ông thích tự khám phá người phụ nữ của họ bằng nhiều cách mà không nhất thiết phải là chính cô ấy “khai” ra. Một khi đã muốn tìm hiểu thì bằng mọi cách họ sẽ có được thông tin họ muốn. Nếu bạn gái nói quá nhiều sẽ mang lại cảm giác bất an cho đàn ông, họ khó mà chia sẻ những tâm tư thầm kín với một “bà tám”.

Điều quan trọng nữa là nói quá nhiều khiến đàn ông e dè và không có hứng thú trong việc hiểu thêm về bạn.

Phái nữ trở nên quyến rũ hơn nhờ 5 điều này - 2

Tự tin

Phụ nữ tự tin luôn là điểm thu hút với cánh đàn ông. Tuy không bắt mắt về ngoại hình nhưng họ biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình để làm nổi bật nó lên. Chính sự tự tin đó làm phai mờ những điểm yếu trong mắt đàn ông.

Mặt khác, đàn ông cũng hứng thú trong việc chinh phục một cô gái tự tin. Đương nhiên nó khác xa với tự cao bạn nhé!

Nụ cười

Phái nữ trở nên quyến rũ hơn nhờ 5 điều này - 3

Nụ cười tỏa nắng của phái nữ mang lại cảm giác thật dễ chịu cho người đối diện. Đôi khi nó làm tan biến hết mệt mỏi trong họ. Vì vậy, đàn ông đôi khi không cần quá nhiều ở ngoại hình phụ nữ ngoài một nụ cười rạng rỡ, kín đáo chỉ dành cho họ.

Bất cứ ai cũng đẹp hơn khi cười, vì vậy, đừng quá tiết kiệm nụ cười của mình nếu như nó có thể giúp ai đó thư thái, dễ chịu hơn.

Sự quan tâm

Không phải chỉ phụ nữ mới cần sự quan tâm, đàn ông cũng vậy. Sự mạnh mẽ chỉ là bề ngoài của người đàn ông. Họ luôn cần sưởi ấm bởi sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt.

Chỉ cần một câu hỏi, một ly cà phê hay thậm chí là tin nhắn trước lúc đi ngủ cũng khiến trái tim họ lỗi nhịp.

Phái nữ trở nên quyến rũ hơn nhờ 5 điều này - 4

Sống độc lập

Hãy để cho phái mạnh biết rằng bạn có lối sống độc lập. Người sống độc lập luôn biết cách tự chăm sóc bản thân, vì vậy nên họ cũng có kiến thức trong vấn đề bảo vệ sức khỏe cho người thân, nhất là gia đình của họ sau này.

Người phụ nữ sống độc lập luôn có sức hút với đàn ông bởi đó là mẫu phụ nữ ít phụ thuộc, cá tính và đủ mạnh mẽ để đương đầu với mọi khó khăn trước mắt.

Theo Mai Anh (Một thế giới)