Học chung từ bé, lạc nhau 6 năm, cặp đôi Sài Gòn yêu ngay từ lần đầu gặp lại

Ngày 29/06/2017 09:35 AM (GMT+7)

Học chung cấp 2 cùng nhau, sau đó Quốc Dũng sang Anh du học, họ chính thức lạc nhau 6 năm trời. Ngày Dũng về nước, tình yêu của họ đã nảy sinh.

Câu chuyện tình của đôi bạn bằng tuổi Quốc Dũng – Thanh Vân thực sự là một minh chứng cho câu nói: Những người yêu nhau, dẫu có đi cùng trời cuối đất, cuối cùng cũng sẽ quay về bên nhau.

6 năm “lạc trôi”, tình yêu khởi đầu ngay lần gặp lại

Chia sẻ về tình yêu của mình, Thanh Vân cho biết, tính tới giờ họ đã quen nhau… 17 năm. Quốc Dũng và Thanh Vân là bạn học từ cấp 2. Hồi đó, họ chơi khá thân với nhau, thậm chí còn kết nghĩa anh em, hay tâm sự với nhau về cuộc sống riêng của mỗi người. Năm lớp 10, Dũng sang Anh du học, họ mất liên lạc với nhau từ đó.

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 1

Câu chuyện tình của đôi bạn bằng tuổi Quốc Dũng – Thanh Vân thực sự là một minh chứng cho câu nói: Những người yêu nhau, dẫu có đi cùng trời cuối đất, cuối cùng cũng sẽ quay về bên nhau.

Những năm tháng đó, chỉ có khoảng 1 – 2 lần Dũng về Việt Nam chơi là họ gặp nhau. 6 năm qua đi, trong một lần về Việt Nam ăn Tết, Dũng đã chủ động mời Vân đi ăn sáng, trò chuyện. Lần gặp lại đó đã ngay lập tức tạo ra một dấu ấn trong tim hai người. Họ cảm thấy cuốn hút kì lạ trong nhau.

Trong 2 tuần Dũng ở Việt Nam, cặp đôi này đã đi chơi khá nhiều nơi cùng nhau. Tuy nhiên bản thân Vân không hề nghĩ mối quan hệ này sẽ đi đến đâu vì khoảng cách của hai người. Nhưng thật bất ngờ:

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 2

Cặp đôi này đã có tới 17 năm quen nhau, lạc nhau 6 năm rồi tìm thấy tình yêu ngay ngày đầu gặp lại

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 3

Sau xa cách, trái tim họ bỗng thấy gần nhau hơn

“Trong một lần đi dạo đường hoa vào dịp Tết, anh đã kéo tay mình lại và nói “Nếu có thể, anh muốn được chăm sóc cho em cả cuộc đời này’. Và tình yêu của mình đã bắt đầu như thế”.

Cuộc tình 7 năm và những biến cố, thăng trầm

Xa cách nhau 6 năm, khi quay lại, Dũng và Vân đã tạo nên một cuộc tình bền chặt 7 năm. Trong đó, có hơn 2 năm họ yêu xa: người ở Anh – người ở Việt Nam. Những tháng ngày xa cách chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Có đôi lúc, Thanh Vân cũng cảm thấy thật tủi thân. Nhưng rồi chính tình yêu và niềm tin ở nhau đã khiến họ giữ vững được tình yêu này.

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 4

Xa cách nhau 6 năm, khi quay lại, Dũng và Vân đã tạo nên một cuộc tình bền chặt 7 năm. Trong đó, có hơn 2 năm họ yêu xa: người ở Anh – người ở Việt Nam.

“Có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhất là thời gian mình sang Anh học master theo lời động viên của anh ấy. Trong thời gian đó đã cùng nhau đi đến nhiều nơi trong nước Anh. Tuy không có nhiều tiền nhưng cảm thấy rất hạnh phúc.”

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 5

Những tháng ngày xa cách chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Có đôi lúc, Thanh Vân cũng cảm thấy thật tủi thân. Nhưng rồi chính tình yêu và niềm tin ở nhau đã khiến họ giữ vững được tình yêu này.

Nếu như cặp đôi khác có nhiều mâu thuẫn thì trở ngại lớn với Thanh Vân và Quốc Dũng lại là những biến cố gia đình. Rất nhiều lần gia đình Dũng rơi vào khó khăn, phải bắt đầu lại từ đầu. Mọi vất vả đè nặng lên vai Dũng, anh thậm chí phải từ bỏ Anh Quốc để trở về Việt Nam giúp đỡ cho gia đình. Những tháng ngày đó, họ luôn kề vai sát cánh bên nhau:

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 6

Họ cùng nhau tạo nên một cuộc tình đẹp, kéo dài 7 năm trước khi về chung một nhà

“Điều tụi mình yêu nhau nhất đó là không chỉ là người yêu của nhau, tụi mình còn là bạn thân nhất của nhau. Hiểu nhau đến mức nhìn nhau đã hiểu ý nhau rồi. Anh ấy là một người rất quan tâm và suy nghĩ cho gia đình, cho những người xung quanh và luôn cố gắng để gia đình có cuộc sống tốt hơn nhưng luôn âm thầm không cho ai biết những khó khăn mình gặp phải. Điều đó làm mình yêu quý anh ấy nhiều hơn” – Thanh Vân chia sẻ.

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 7

Được biết, sau 17 năm làm bạn, 7 năm yêu nhau, cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà vào ngày 25/6 vừa qua bằng một lễ cưới vô cùng ấm cúng:

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 8

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 9

hoc chung tu be, lac nhau 6 nam, cap doi sai gon yeu ngay tu lan dau gap lai - 10

Những bức ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào của Quốc Dũng và Thanh Vân

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Dee Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ