Tâm sự thật của người đàn ông chỉ có thể "yêu” trong... 2 phút

Ngày 17/03/2017 19:07 PM (GMT+7)

Xuất tinh sớm có phải là bệnh và có thể cải thiện được không? Hãy nghe giải đáp của các chuyên gia.

Hỏi: Năm nay tôi 28 tuổi, vợ tôi 22 tuổi và chúng tôi đã có 3 đứa con. Chúng tôi đã lấy nhau được 3 năm và có đời sống tình dục khá tốt. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ có thể kéo dài “cuộc yêu” trên giường, hiện nay thời gian lâu nhất của tôi chỉ là 2 phút.

Vợ tôi chưa bao giờ phàn nàn về điều đó nhưng tôi lo lắng vấn đề này sẽ làm hỏng mối quan hệ của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ muốn chia tay với vợ. Vậy có biện pháp nào có thể giúp tôi kéo dài thời gian “yêu” không?

Trả lời: Trước tiên, nếu vợ bạn không hề phàn nàn gì thì tôi không nghĩ bạn cần lo lắng về việc mối quan hệ của hai người sẽ bị ảnh hưởng. Thứ hai, thời gian “yêu” từ 2 đến 5 phút ở đàn ông khá phổ biến chứ không phải bệnh.

Nhiều người vấn nhầm tưởng xuất tinh sớm chính là yếu sinh lý. Trên thực tế, xuất tinh sớm không phải là bệnh mà chỉ là một dấu hiệu của bệnh lý rối loạn xuất tinh. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường. Trong khi đó, yếu sinh lý là bệnh lý khiến nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình.

Tâm sự thật của người đàn ông chỉ có thể amp;#34;yêu” trong... 2 phút - 1

Xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý nên bạn không cần quá lo lắng. (Ảnh minh họa)

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể cải thiện nên bạn không cần quá lo lắng. Đầu tiên, bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình với vợ để hai người cùng tìm hướng giải quyết. Thậm chí có những người vợ bận rộn, mệt mỏi, căng thẳng cả ngày thật sự không muốn những cuộc “yêu” kéo dài quá lâu. Còn nếu hai người muốn cải thiện khoảng thời gian “yêu” thì có thể tham khảo những biện pháp dưới đây.

Thay đổi tư thế

Việc thay đổi tư thế, vị trí khi quan hệ có thể giúp ích cho vấn đề của bạn. Nhiều người bị xuất tinh sớm cho biết họ có thể kéo dài lâu hơn khi đối tác “lên trên”.

Tập kiểm soát sinh lý thần kinh

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải tập luyện dần dần cách kiểm soát phản ứng sinh học của cơ thể. Cụ thể, khi cơ thể đến gần với mức cực khoái, bạn lập tức ngưng toàn bộ kích thích tình dục (cả trực tiếp lẫn gián tiếp) để cơ thể thư giãn. Khi cơ thể đã trở lại bình thường, bạn lại tiếp tục “cuộc chiến”. Lặp đi lặp lại điều này nhiều lần có thể giúp bạn kiểm soát hưng phấn tình dục một cách tự chủ. 

Tâm sự thật của người đàn ông chỉ có thể amp;#34;yêu” trong... 2 phút - 2

Thực tế, nhiều phụ nữ cho biết họ không thích thú gì khi "yêu" quá lâu. (Ảnh minh họa)

Đưa nàng “lên đỉnh” trước

Ngoài “cậu nhỏ”, bạn có thể sử dụng tay, miệng, công cụ hỗ trợ để kích thích, đưa vợ “lên đỉnh” trước mình. Theo các chuyên gia tâm lý, khi biết đối phương đã đạt được cực khoái, đàn ông sẽ giảm bớt áp lực về việc xuất tinh. Áp lực tâm lý cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Thay đổi chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục của bạn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, người xuất tinh sớm nên ăn các loại hoa quả như dâu tây, dâu rừng, táo. Những loại quả này chứa các axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự “phát dục” và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tâm sự thật của người đàn ông chỉ có thể amp;#34;yêu” trong... 2 phút - 3

Táo, dâu tây là những loại thực phẩm giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm. (Ảnh minh họa)

Theo Vân Anh (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng