Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi

Ngày 21/06/2016 09:34 AM (GMT+7)

Zhang Fan, 36 tuổi, một nhà kinh doanh chứng khoán ở Bắc Kinh đã sống với búp bê tình dục được vài năm nay.

Thế hệ 8x, 9x ngày nay ở Trung Quốc quan tâm nhiều hơn đến búp bê tình dục. Những câu chuyện về quan hệ tình dục không còn là chủ đề cấm kỵ và xấu hổ đối với họ. Ở những hội chợ triển lãm, búp bê tình dục được trưng bày công khai không chút ngại ngần.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 1

Búp bê tình dục ở Trung Quốc hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Theo thống kê, tỷ lệ giới tính của khách hàng mua búp bê tình dục ở nước này là nam 64,74% và nữ 35,26%.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 2

Cận cảnh một xưởng sản xuất búp bê tình dục ở Trung Quốc. Trước khi đưa đến tay người dùng, nhà sản xuất thường tách rời từng bộ phận của búp bê và bọc nhựa mỏng để ngăn bụi bẩn.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 3

Zhang Fan, 36 tuổi, một nhà kinh doanh chứng khoán ở Bắc Kinh đã sống với búp bê tình dục được vài năm nay. Anh tin rằng búp bê cũng có tính cách, là một người bạn chứ không đơn thuần chỉ là một món đồ chơi.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 4

“Cô ấy –(búp bê tình dục) là một phụ nữ và tôi không cần một phụ nữ nào khác”. Zhang không kỳ vọng tất cả mọi người có thể hiểu được suy nghĩ của mình.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 5

3 năm trước, năm 2013, Zhang bắt đầu có ý định mua một con búp bê tình dục. Zhang đã phải mất rất nhiều thời gian sau đó mới tìm được cho mình một “cô nàng” ưng ý.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 6

Mỗi ngày sau giờ làm việc, Zhang lại trở về nhà với búp bê, ủi quần áo cho “cô nàng”, cuối tuần rảnh rỗi đưa búp bê đi công viên. Anh mua rất nhiều quần áo đẹp và phụ kiện thời trang cho búp bê của mình.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 7

Zhang là con một, do đó cha mẹ của Zhang không mấy thích thú với cô búp bê bơm hơi của con trai mình mà luôn giục con nhanh kết hôn.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 8

Với những lời xì xào, dị nghị từ bên ngoài, Zhang càng không quan tâm.

Tận mắt cuộc sống kỳ lạ của một U40 với búp bê bơm hơi - 9

Zhang Fan đã từng yêu hai lần, anh thừa nhận anh không phải là người lãng mạn. Trong xã hội hiện nay, việc lấy vợ, xây nhà, nuôi dạy con cái…có vẻ như với anh quá nặng nề. Cuộc sống với búp bê khiến anh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều lần.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu