Tố cáo ăn trộm để tìm lại bạn gái

Ngày 29/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Một anh chàng người Nam Kinh muốn tìm lại bạn gái cũ đã tố cáo cô gái ăn trộm tiền của mình trước khi bỏ đi.

Một anh chàng người Nam Kinh muốn tìm lại bạn gái cũ nên đã báo án đến đồn cảnh sát rằng bạn gái lấy trộm đồ để mong tìm ra tung tích người yêu. Anh chàng có tên Trần Hạo sinh năm 1986 người Nam Kinh là một công nhân cơ khí.

Trần Hạo đã có một đời vợ và một con trai nhưng đã li hôn và con theo bố. Thu nhập không đủ chi tiêu nên anh đã đưa con trai về quê cho bố mẹ già nuôi. Trần Hạo thấy cuộc sống cô đơn nên đã nghĩ ra cách đăng tin tìm bạn đời trên báo.

Anh chàng đăng hồ sơ mình có bố mẹ công nhân viên chức, mình là nhân viên của một công ty nước ngoài với mức lương cao. Cùng với vẻ đẹp trai sẵn có nên sau khi đăng tin có rất nhiều cô gái trẻ gửi thư đến làm quen, trong đó anh đặc biệt quan tâm đến  Ngô Kỳ vừa xinh đẹp lại có học vấn cao. Sau một thời gian tán tỉnh Ngô Kỳ đồng ý về sống chung.

Sau một khoảng thời gian hạnh phúc, Ngô Kỳ phát hiện ra việc Trần Hạo từng có vợ và con trai, hoàn cảnh gia đình không như người yêu nói. Cảm giác mình bị lừa nên cô đã bỏ đi Thượng Hải, cắt mọi liên lạc với Trần Hạo.

Anh chàng rất nhớ người yêu, tìm mọi cách liên lạc mà vẫn không được bèn nghĩa ra một cách. Anh đến đồn cảnh sát báo án Ngô Kỳ đã ăn cắp 27.500 tệ cùng với 1 dây chuyền vàng và một nhẫn vàng trước khi bỏ đi. Anh đã rất nhiều lần đến đồn công an thúc ép việc phải tìm ra hung thủ để trả lại số tiền đó cho mình. Cảnh sát đã ra công tìm kiếm và cuối cùng bắt được Ngô Kỳ khi cô đang đi làm sau đó đưa cô về Nam Kinh để đối chất với Trần Hạo.


Bức thư hối hận Trần Hạo gửi cho tòa án

Khi biết động cơ và tìm ra chân tướng sự việc, công an thành phố đã khởi tố Trần Hạo vì tội vu khống. Lúc này Trần Hạo mới gửi thư bày tỏ sự hối hận của mình, do quá yêu người yêu cũ, quá nhớ Ngô Kỳ nên mất hết sáng suốt  xin được tha thứ. Nhưng tất cả đã quá muộn, anh chàng bị tuyên án 8 tháng tù giam cho tội danh của mình.

Theo Phùng Hạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu