Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Top 5 con giáp "xui xẻo" nhất năm 2015

Ngày 08/01/2015 13:58 PM (GMT+7)

Được dự đoán là những con giáp thiếu may mắn trong năm 2015, nhưng nếu cẩn trọng bạn vẫn có thể vượt qua được "thử thách" này.

Nhiều người vẫn thường hỏi năm 2015 là năm con gì? Và họ luôn tò mò mình có may mắn trong năm mới không? Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, bởi cuộc đời mỗi người tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Và sau đây là một số tuổi dự đoán kém "may mắn" hơn trong năm 2015. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đẩy lùi những 'thách thức' bằng cách cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Tuổi Mùi

Năm Ất Mùi là năm tuổi cả người tuổi Mùi, vì vậy rất thích hợp để thực hiện những chuyện vui xung hỷ như kết hôn, sinh con trai, mua nhà. Đồng thời, trong năm tuổi cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe và tinh thần của bản thân.

Top 5 con giáp quot;xui xẻoquot; nhất năm 2015 - 1

Do trong năm tới dễ vì đầu óc bấn loạn mà đưa ra những quyết định sai lầm, cho nên việc đầu tư nên giữ ở trạng thái ổn định. Năm nay, người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của sao Kiếm Phong nên những người thường hay lái xe hoặc những người phải tiếp xúc với máy móc cơ khí cần đặc biệt cẩn thận, có thể đeo đồ trang sức có hình ngựa để cầu bình an.

Tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất nếu bạn đang có định đầu tư, kinh doanh hay làm việc lớn bạn có thể đợi sang năm. Bởi năm 2015, bạn sẽ không gặp nhiều thuận lợi trong những việc đại sự. Bạn cũng nên đề phòng một số kẻ sẽ lợi dụng bạn trong cuộc sống, và những kẻ phá bĩnh chuyện làm ăn của bạn.

Top 5 con giáp quot;xui xẻoquot; nhất năm 2015 - 2

Tuy nhiên, về mặt tình cảm bạn lại gặp những thuận lợi nhất định, bạn có quý nhân phù trợ và gặp được tình duyên như ý. Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng trong vấn đề đi lại. Có khả năng bạn sẽ bị ngoại thương nghiêm trọng.

Tuổi Tý

Đối với người tuổi Tý, năm Mùi sẽ không lý tưởng để thực hiện các kế hoạch lớn về công việc và tình cảm. Do đó, bạn cần thận trọng, đặc biệt là tháng 7 âm lịch và 3 tháng cuối năm. Bởi nhiều khả năng bạn sẽ gặp rắc rối về kiện tụng hoặc vấn đề về sức khỏe trong thời gian đó. 

Top 5 con giáp quot;xui xẻoquot; nhất năm 2015 - 3

Về mặt tình cảm, năm nay có vận đào hoa xấu đeo bám, không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm để tránh bị tổn thương.

Tuổi Sửu

Năm Ất Mùi là năm không mấy may mắn của người tuổi Sửu. Sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Sửu trong năm Mùi khá bình thường, thậm chí còn gặp phải những điều không may. Trong công việc, bạn cần thận trọng đề phòng có kẻ tiểu nhân "chơi xấu". Do đó, thay vì đặt niềm tin quá nhiều vào người khác, bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Top 5 con giáp quot;xui xẻoquot; nhất năm 2015 - 4

Đặc biệt, người tuổi Sửu nên hết sức cẩn trọng trong những tháng 6 và 7 âm lịch. Nhiều khả năng, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp rắc rối, thậm chí xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt. Nếu không khéo léo và bình tĩnh xử lý, mọi chuyện sẽ thêm rắc rối.

Tuổi Dậu

Năm nay người tuổi Dậu sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp, tuy nhiên không nên quá mạo hiểm khi bỏ một khoản tiền lớn ra đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm trong năm này cũng không có tiến triển gì mới, không có niềm vui bất ngờ.

Top 5 con giáp quot;xui xẻoquot; nhất năm 2015 - 5

Về mặt sức khỏe, tuổi Dậu cần chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình vì năm nay sức khỏe có phần giảm sút. Trong năm mới nên thay mới đồ dùng trong gia đình để đổi vận gia trạch.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo Bình Nguyên (Đời sống & pháp luật)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết