“Trai đẹp” thường “khóa môi” nhiều hơn!

Ngày 29/11/2013 15:23 PM (GMT+7)

Và hơi thở chúng ta sẽ có mùi thơm đặc biệt khi hôn!

Nụ hôn là một trong những trải nghiệm đặc biệt, lãng mạn và khó quên đối với chúng ta. Tuy nhiên, xung quanh nụ hôn còn có rất nhiều sự thật thú vị khác nữa mà có thể chúng ta còn chưa biết:

1. “Trai đẹp” thường “khóa môi” nhiều hơn

Điều này liên quan rất nhiều tới sự tự tin của họ về ngoại hình của mình. Khi một chàng trai cho rằng họ có ngoại hình hấp dẫn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ có xu hướng dành nhiều “thời gian” cho những nụ hôn với các cô gái đang “chết mê chết mệt” họ ngoài kia.

2. Phụ nữ coi trọng nụ hôn hơn nam giới

Nụ hôn với phụ nữ vô cùng đáng trân trọng, bởi phụ nữ luôn thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Điều làm họ hạnh phúc nhất không phải là sự gần gũi về thể xác, mà chính là những giây phút ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương.

3. Cách chúng ta “khóa môi” nói lên sự thật về tình yêu của bạn

Đôi lúc, cách hai người trao nhau nụ hôn cũng cho thấy bạn có thực sự hòa hợp, và do đó, cũng có thể giúp ta đánh giá được xem bạn có thể tiếp tục đi cùng nhau trên con đường tình yêu nữa hay không!

4. Khi hôn, hơi thở chúng ta có mùi hương thơm đặc biệt

Các nhà khoa học đã khám phá ra điều này và lý giải nó dựa trên DNA của con người.  Bởi thế, cũng có thể hiểu rằng nụ hôn là một cách để chúng ta kiểm nghiệm “mùi vị” của “đối phương”. Phụ nữ thường bị “mê hoặc” bởi “mùi vị” của những người có bộ gen khác hoàn toàn so với họ.

Hôn thường xuyên khiến bạn hạnh phúc hơn (Ảnh minh họa)

5. Còn nếu bạn quá “cuồng nhiệt” khi hôn

…Thì điều đó cho thấy có thể bạn là người có khả năng sinh nở rất tốt. Điều này cũng dựa trên các nghiên cứu về DNA.

6. Hôn thường xuyên khiến bạn hạnh phúc hơn

Không có gì là khó hiểu khi các cặp đôi “khóa môi” thường xuyên lại có cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn hơn. Bởi lúc này, nụ hôn chính là cách giúp chúng ta “giữ lửa” cho tình cảm của mình, cũng như duy trì tình yêu của hai người, nhờ đó mà bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn. Do đó, tại sao bạn lại không tạo thói quen hôn một nửa của mình mỗi ngày!

Theo Thanh Hương (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn như thế nào?