Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn "đỏ mặt"

Ngày 26/07/2019 16:06 PM (GMT+7)

Bà cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí, bà còn hẹn hò với những chàng trai kém tuổi con mình.

Bà Gaynor Evans, 57 tuổi đến từ Enfield, bắc London, đã hẹn hò với hơn 200 chàng trai trẻ dưới 30 tuổi sau khi ly hôn với người chồng thứ hai năm 2010. Nữ doanh nhân này cho hay, bà không hề có ý định lấy chồng cũng như không muốn làm cho cuộc sống tình yêu của mình chậm lại – dù bà đã là mẹ của bốn người con.

Bà còn cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí, bà còn hẹn hò với những chàng trai kém tuổi con mình.

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 1

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 3

Bà Gaynor Evans, 57 tuổi đến từ Enfield, bắc London có sở thích hẹn hò, làm tình với trai trẻ.

Bà chia sẻ: “Tôi không giống người khác. Tôi là một trong những con sư tử sung mãn nhất ngoài kia. Tôi không tự hào về điều đó vì tôi biết không phải ai cũng tán đồng cách sống này nhưng cũng không có gì phải hối hận.

Tôi không phải xin lỗi bất kì ai vì tôi sống cho bản thân mình và tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mặc dù gần 60 tuổi nhưng tôi thấy mình mới 30. Ham muốn tình dục của tôi chưa bao giờ suy giảm và tôi đang hẹn hò với ba chàng trai một lúc. Tôi sẽ không phí thời gian quan tâm người khác đánh giá tôi như nào khi hẹn hò với một chàng trai 25 tuổi”.

Chia sẻ về việc chỉ hẹn hò với trai trẻ, bà cho biết: “Đàn ông trưởng thành cần sự quan tâm chăm sóc còn các chàng trai biết cách hưởng thụ cuộc sống cũng như không có ràng buộc gì. Những người đàn ông trưởng thành cũng thích đi với những cô gái trẻ đó thôi".

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 4

Bà có thể hẹn hò với 3 chàng trai cùng 1 lúc.

Bà Gaynor là người điều hành một doanh nghiệp tuyển dụng và đã ly hôn hai lần. Bà gặp người chồng đầu tiên năm 18 tuổi, có ba đứa con trước khi ly dị và tái hôn với một chàng trai kém mình 10 tuổi vào năm 1987. Cuộc hôn nhân thứ hai kết thúc khi bà 40 tuổi.

“Khi kết hôn lần đầu, cả hai chúng tôi còn quá trẻ và không biết phải làm gì. Sau đó tôi gặp người chồng thứ hai, khi đó tôi là mẹ của ba đứa con và anh ấy kém hơn tôi những 10 tuổi. Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, tôi cảm thấy hoang mang khi còn độc thân ở tuổi 40 và quyết định thay đổi cách suy nghĩ.

Tôi đã rất sợ hãi vì là một người phụ nữ lớn tuổi, tôi đã đấu tranh với sự tự tin của mình và quyết định "tái tạo" lại bản thân. Ban đầu tôi nghĩ họ chỉ lịch sự nhưng sau đó, tôi nhận ra họ thực lòng quan tâm tôi. Tôi không thể tin được chúng đang tán tỉnh tôi”, bà cho hay. 

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn amp;#34;đỏ mặtamp;#34; - 5

Năm 2008, bà bắt đầu chú ý đến những chàng trai trẻ khi được hai cô con gái kéo đi chơi đêm.

Mỗi tuần hì hục quan hệ 4 lần, tôi sửng sốt khi nghe bạn gái thú nhận sự thật
Gần đây, bạn gái tôi thú nhận cô ấy chưa bao giờ cảm thấy được thỏa mãn khi ở bên cạnh tôi. Mỗi khi quan hệ cô ấy không hề đạt được cực khoái.
Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục