Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành "quả bóng" của anh

Ngày 23/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tin lời “anh không làm gì đâu”, cô gái vào khách sạn rồi sáng ra khóc lóc thảm thiết

Chương trình Vợ chồng son tập 356 phát sóng câu chuyện hôn nhân của cặp đôi Thanh Tú (32 tuổi, hướng dẫn viên du lịch) và Vân Anh (28 tuổi, kinh doanh trà sữa) thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thanh Tú và Vân Anh cùng học chung lớp du lịch. Khi đó, Vân Anh đã thầm để ý chàng lớp trưởng Thanh Tú chỉ vì “người bé mà mông to”. Thanh Tú là cây hài của lớp khi hay kể chuyện “bậy”, chuyện hài nhưng Vân Anh lại là cô gái hiếm hoi trên 18 tuổi rồi mà vẫn vô cùng ngây thơ. Cũng chính vì thấy con gái trên 18 tuổi mà ngây thơ như Vân Anh là “hàng hiếm” nên Thanh Tú đã quyết tâm phải tán nàng bằng được.

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành amp;#34;quả bóngamp;#34; của anh - 1

Vân Anh kể, thời yêu nhau, Thanh Tú rất hay rủ cô đi khách sạn. Chàng lớp trưởng đã có lần đầu làm chuyện ấy với cô gái trẻ ngây thơ cũng từ việc lấy cớ là đi xem bóng đá rồi vào khách sạn ngủ.

Em rất thích coi bóng đá nên thường thức khuya để xem. Năm đó là World Cup 2014, anh rủ em đến quán café xem bóng đá với một nhóm bạn. Vào ngồi được chút xíu thì không thấy ai cả, anh mới bảo bị hủy kèo rồi, mà giờ coi khuya mai anh đi tour không nổi nên chở em vô khách sạn xem.

Ảnh nói: “Em yên tâm đi. Anh không làm gì em đâu, anh chỉ ngủ thôi. Em cứ coi bóng đá đi”. Lúc đó, nhân viên có đưa cho ảnh một miếng gì nữa, ảnh nhét vô túi lẹ lắm. Mãi sau này em mới biết, đó là bao cao su.”, Vân Anh nhớ lại.

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành amp;#34;quả bóngamp;#34; của anh - 3

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành amp;#34;quả bóngamp;#34; của anh - 4

Sau đêm định mệnh đó, Vân Anh cho biết cô sợ có bầu nên sáng dậy khóc thảm thiết. Thanh Tú khi đó mới bảo: “Không sao đâu, anh chịu trách nhiệm mà, yên tâm đi. Anh làm là anh sẽ cưới em, chứ không để không như vậy”.

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành amp;#34;quả bóngamp;#34; của anh - 5

Nói là làm, hẹn hò hơn 1 năm thì Thanh Tú chính thức cưới Vân Anh về làm vợ. Chàng lớp trưởng cho biết, sau đêm đó, anh thực sự cảm thấy mình phải có trách nhiệm với cô gái này. Tuy nhiên, trước khi đến được lễ cưới đó, cặp đôi cũng phải trải qua một thử thách, suýt chia tay khi Vân Anh phát hiện Thanh Tú trò chuyện với người yêu cũ.

“Yêu gần một năm thì hôm đó anh mượn em máy tính để đi tour. Khi về anh trả quên thoát facebook nên em có vào đọc được anh chat với người yêu cũ. Cô ấy hỏi “Anh có hạnh phúc không” thì anh ấy nói là “Anh không hạnh phúc”. Em bị sốc luôn”, Vân Anh nhớ lại.

Vào khách sạn xem bóng đá cùng lớp trưởng, cô gái không ngờ tối đó thành amp;#34;quả bóngamp;#34; của anh - 6

Sau lần đó, Vân Anh nói lời chia tay với Thanh Tú và phải mất 1 tháng sau, cặp đôi mới quay lại với nhau. Lý giải vì sao lại nói với người yêu cũ như vậy, Thanh Tú cho biết:

“Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới. Lúc chat với người yêu cũ thì em cũng chưa thực sự yêu Vân Anh lắm nên mới làm vậy. Sau này khi chia tay rồi mới nhận ra”.

Hai vợ chồng đến nay bên nhau đã 8 năm, Vân Anh cho biết ông xã có tính xấu là cẩu thả, “nhây” và hay thích “thả rông” còn Thanh Tú lại tố Vân Anh lề mề, mất tập trung. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc và thay đổi bản thân để phù hợp hơn với đối phương.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vao-khach-san-xem-bong-da-cung-lop-truong-co-gai-khon...

Cô gái người thứ 3 thành vợ chính thức, trước ngày cưới chồng cặp bồ lại đành tha thứ
Gia Huy đã có một tình 6 năm rồi nhưng thấy Mỹ Duyên "mông bự" nên quyết định bắt cá hai tay rồi yêu nhau.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son