Tuyền Mập kể đêm đầu chung phòng với chồng kém 40kg, sáng ra chạy vào toilet kiểm tra gấp

Ngày 01/06/2020 11:57 AM (GMT+7)

Cô nói, ông xã mình là “người đàn ông ghen nhất Việt Nam”.

Chương trình Vợ chồng son tập 353 mới đây phát sóng câu chuyện hôn nhân của nữ diễn viên Tuyền Mập (tên thật là Phạm Minh Tuyền, sinh năm 1984 tại TP.HCM), cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Tỷ phú chăn vịt, Hương Ga, Hy sinh đời trai...

Sau mối tình 4 năm yêu xa với một chủ cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp, vào tháng 3/2015, Tuyền Mập chính thức lên xe hoa với chú rể bằng tuổi Hiếu Nghĩa, kém cô 40kg. 5 năm kết hôn, Tuyền Mập và chồng Hiếu Nghĩa có với nhau một cô công chúa xinh xắn 4 tuổi, tên ở nhà là Kitty.

Đến với Vợ chồng son, Tuyền mập chia sẻ rất nhiều trải nghiệm hôn nhân, yêu và cưới đáng nhớ.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 1

Tuyền Mập từng ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Tỷ phú chăn vịt, Hương Ga, Hy sinh đời trai...

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 3

Sau mối tình 4 năm yêu xa với một chủ cửa hàng sửa chữa điện máy tại Đồng Tháp, vào tháng 3/2015, Tuyền Mập chính thức lên xe hoa với chú rể Hiếu Nghĩa.

Tuyền Mập gặp ông xã trong một tình huống vô cùng hài hước cách đây 10 năm khi cô ra mặt để “xử lý” giúp cô bạn thân bị một người lạ mặt liên tục gọi điện làm quen buổi đêm.

“Không ngờ, khi mình gọi điện lại anh kia sợ quá nên đưa điện thoại cho bạn (là ông xã em bây giờ) nghe máy. Ổng chửi mình luôn. Tụi mình đấu khẩu với nhau qua điện thoại. Mình thậm chí còn đòi chạy đến tận Cao Lãnh để đánh lộn. Sau biết Cao Lãnh xa Sa Đéc quá nên thôi”, Tuyền Mập hài hước kể lại.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 4

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 5

Bẵng đi một vài tháng, không hiểu sao, anh thợ điện Hiếu Nghĩa lại chủ động nhắn tin gọi điện cho Tuyền Mập. Cả hai trò chuyện với nhau 6 tháng mới có cuộc gặp mặt đầu tiên khi Hiếu Nghĩa từ Cao Lãnh lên Sài Gòn lấy đồ.

“Cô ấy từ chối không chịu gặp mặt. Sau đó đến khi hẹn gặp nhau ở đầu ngõ, mình bất ngờ choáng váng buông cả điện thoại mà thốt lên: Trời ơi! Người gì mà mập dữ vậy”. Lần đầu tiên cũng chưa thích nhưng sau ngày càng thấy dễ thương nên yêu luôn”, Hiếu Nghĩa thú nhận sau cuộc hẹn đầu ở quán gà rán.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 6

Hiếu Nghĩa và Tuyền Mập có kỷ niệm “qua đêm” đầu tiên với nhau vô cùng hài hước. Khi đó, Tuyền Mập phải qua nhà chị gái ngủ trông nhà một đêm. Vì sợ ma nên cô nhờ Hiếu Nghĩa tới đó với mình. Cả hai chia nhau mỗi người nằm một đệm trong chung một căn phòng.

“Đêm hôm đó, mở mắt ra 4 giờ sáng mình thấy anh chưa ngủ, cứ nằm khoanh tay nhìn mình. 4 mắt nhìn nhau. Mình phải chạy vô nhà vệ sinh kiểm tra gấp, không biết tối qua nó có làm gì mình không. Vậy nhưng phải đến mấy lần sau đó, mới có chuyện hai đứa “ăn thịt” nhau”.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 7

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 8

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 9

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 10

Yêu nhau 4 năm cưới nhau 5 năm nhưng Tuyền Mập và Hiếu Nghĩa vẫn sống xa nhau, Tuyền Mập nuôi con ở Sài Gòn, ông xã vẫn ở Cao Lãnh làm việc kiếm tiền lo cho gia đình và lên thăm mẹ con Tuyền Mập thường xuyên. Cũng vì xa nhau vậy nên cuộc sống hôn nhân vô cùng nhiều điều khác biệt.

Ông xã Tuyền Mập là người rất hay ghen, thậm chí theo cô là “người đàn ông ghen nhất Việt Nam”. Tuyền Mập hài hước kể, vì sống xa nhau nên cô thường xuyên phải gọi điện quay clip với ông xã, thậm chí dù cô đang ăn mặc chỉnh tề đứng ở ngoài đường quay 360 độ nhưng chỉ cần nói sai địa điểm là ông xã cô cũng... dỗi, đòi bỏ về nhà ở Cao Lãnh chứ không lên Sài Gòn thăm Tuyền nữa.

“Ví dụ mà mình lúc đó đang ở trong khách sạn hay không mặc đồ, mặc đồ hở thì không nói. Đằng này mình mặc quần jean, áo thun, tay đeo cái túi đứng ngoài phố quay vòng vòng. Thế mà chỉ trêu sai cái địa điểm thôi mà anh bảo: Thôi em đừng có đón anh nữa. Anh đi về luôn. Sau đó gây lộn suốt với mình từ bến xe cho tới nhà”.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 11

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 12

Hiếu Nghĩa cũng “tố" vợ ghen tuông không kém mình. “Mình làm nghề thường xuyên phải tiếp khách, làm việc quên nhấc máy điện thoại vợ gọi, đến khi gọi lại cho vợ là bị quát, bị cự hoài “Anh làm gì không nghe điện thoại”.”

Đến với Vợ chồng son, cả Tuyền Mập và Hiếu Nghĩa đều cho biết, cả hai sẽ sớm ngừng việc sống xa nhau để về chung một nhà, rau cháo nuôi nhau, miễn sao gia đình luôn đầm ấm, tránh được cảnh cả hai cùng hay ghen tuông.

tuyen map ke dem dau chung phong voi chong kem 40kg, sang ra chay vao toilet kiem tra gap - 13

Tổ ấm hiện tại của Tuyền Mập.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuyen-map-ke-dem-dau-chung-phong-voi-chong-kem-40kg-s...

Quyết giữ gìn đến đêm tân hôn, cô dâu mập khiến chồng yêu đến 4-5 giờ sáng
"Nỗi buồn" khó nói của cô dâu Mỹ Linh khiến anh chồng Quốc Việt cười ra nước mắt đêm tân hôn.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son
Tin hay đừng bỏ lỡ