Bí quyết trở nên sành điệu với Huy Si Hiệu

Ngày 23/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

​​​​​​​Huy Si Hiệu từ lâu đã được biết đến là một shop bán đồ si đẹp, lạ, vô cùng hút mắt. Khách hàng là phái nữ trên khắp cả nước thường xuyên tìm đến với shop để được sở hữu món đồ mình ưng ý.

Bí quyết trở nên sành điệu với Huy Si Hiệu - 1

Giới trẻ ngày nay, dần đã thay đổi cách nhìn về thời trang. Họ trở nên thích thú với những mẫu đồ si có một không hai và không kém phần thời thượng. Không nhất thiết phải là đồ mới thì mới được gọi là đẹp, cái đẹp nằm ở đôi mắt người nhìn và sự yêu thích của chính bản thân người mặc. Khi một món đồ không đụng hàng với chất liệu siêu tốt thì còn đáng giá hơn hẳn những mẫu mã may hàng loạt trên thị trường. Hiểu rõ điều này, chị Huy chủ của thương hiệu Huy Si Hiệu đã bắt tay vào kinh doanh đồ Si và đạt được thành tựu nhất định trong nhiều năm qua.

Bí quyết trở nên sành điệu với Huy Si Hiệu - 2

Chị Huy vốn cũng là người khó tính và vô cùng chỉn chu. Không phải cứ là hàng si thì là đồ cũ. Trong quan niệm của chị, có nhiều thứ không phải cũ mà là cổ. “Đồ cổ” luôn khiến người ta phải sưu tầm vì có giá trị khác biệt. Mỗi đợt hàng tuyển, chị đều cân nhắc tỉ mỉ những món đồ nào sẽ bán, sẽ hút khách. Và đúng như vậy, khách hàng tìm đến với Huy Si Hiệu như giải tỏa được cơn khát đồ hiệu của mình, họ nhanh chóng sở hữu những items chất nhất, độc đáo và khác biệt nhất mà shop giới thiệu.

Bí quyết trở nên sành điệu với Huy Si Hiệu - 3

Phụ nữ vốn là những con người mà tủ đồ dù có chật chội bao nhiêu cũng cảm thấy như không có thứ gì để mặc. Thậm chí có nhiều món đồ chỉ sử dụng 1 lần hay chưa từng sử dụng cũng đem thanh lý. Triết lý về “cũ người mới ta” là lý do để giải thích cho việc các shop đồ si luôn có một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng. Biết lựa chọn một cách khôn ngoan, chị em sẽ trở thành những người phụ nữ khác biệt và  đầy cá tính giữa đám đông.

Bí quyết trở nên sành điệu với Huy Si Hiệu - 4

Chị Huy chia sẻ rằng: “Tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu họ cần gì, và dùng kiến thức của mình để cho ra những công thức phối đồ hack tuổi và thanh lịch nhất”. Đến với Huy Si Hiệu, khách hàng dễ dàng chọn những set đồ gợi ý phối sẵn hoặc những chiếc áo chiếc quần, váy riêng lẻ nhưng cực kỳ dễ kết hợp. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi phải mua sắm váy áo liên tục để làm mới mình.

Có thể nói, nhờ vào việc buôn bán có tâm của mình, chị Huy đã đưa thương hiệu Huy Si Hiệu lên một tầng cao mới, trở thành địa điểm đáng tin cậy để chị em thoải mái mua sắm mà không quan ngại việc hét giá, xạo giá. Lâu dần, uy tín tăng cao, Huy Si Hiệu nhất định sẽ là cái tên hot trong làng bán đồ si trên cả nước.

Huy Si Hiệu:

Địa chỉ: 174/4 Sư Vạn Hạnh, Tổ 4 Phường Hội Thương, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Hotline: 098 8477 779

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-quyet-tro-nen-sanh-dieu-voi-huy-si-hieu-d272378.ht...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).