Đã là ông bà ngoại, bố mẹ Hồ Ngọc Hà vẫn ăn mặc tình tứ không thua gì vợ chồng con gái

Uyên Hoàng - Ngày 04/07/2022 12:00 PM (GMT+7)

Đều ở tuổi ngoài 60 thế nhưng phong cách thời trang của bố mẹ Hồ Ngọc Hà vẫn thời thượng, trẻ trung.

Có con gái là người nổi tiếng, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng là cái tên có sức hút khá ấn tượng đối với cộng đồng mạng. Nhắc đến bà Ngọc Hương, đâu chỉ ngoại hình trẻ trung hay tài năng chinh phục mọi tư thế yoga khó nhằn mới làm mạng xã hội nổi sóng mà cả gout ăn mặc thời thượng, sành điệu của bà cũng luôn khiến dân tình phải nói về nhiều.

Nhìn vào phong cách của bà Ngọc Hương, dân tình đều gật gù cho rằng Hồ Ngọc Hà có thể trở thành Nữ hoàng thời trang của Vbiz có lẽ là nhờ được mẹ định hình tư duy ăn mặc thẩm mỹ từ bé.

Nhìn vào phong cách của bà Ngọc Hương, dân tình đều gật gù cho rằng Hồ Ngọc Hà có thể trở thành "Nữ hoàng thời trang" của Vbiz có lẽ là nhờ được mẹ định hình tư duy ăn mặc thẩm mỹ từ bé.

Mới đây nhất khi xuất hiện tại một sự kiện, bà Ngọc Hương khi chung khung hình cùng con gái vẫn toả sáng rực rỡ. Song không dừng lại ở đó, điều đáng chú ý hơn cả chính là cách khéo léo ăn mặc đồng bộ với ông xã của bà đã làm bao người trầm trồ.

Đi sự kiện cùng vợ chồng con gái cưng, bà Ngọc Hương toả sáng với visual mặn mà, tràn đầy sức sống. Dù là góc chụp lén, nhưng bà vẫn không hề thua kém con gái về thần thái.

Đi sự kiện cùng vợ chồng con gái cưng, bà Ngọc Hương toả sáng với visual mặn mà, tràn đầy sức sống. Dù là góc chụp lén, nhưng bà vẫn không hề thua kém con gái về thần thái. 

Với lần xuất hiện này, bà còn chọn cho mình bộ váy đen kim tuyến lấp lánh ôm sát vóc dáng và cực kì ton-sur-ton với outfit của ông xã. Nhờ đó mà ông bà ngoại của Lisa và Leon tuy chẳng phải người nổi tiếng hay ăn mặc sành điệu vẫn toả sáng không thua gì các ngôi sao.

Với lần xuất hiện này, bà còn chọn cho mình bộ váy đen kim tuyến lấp lánh ôm sát vóc dáng và cực kì ton-sur-ton với outfit của ông xã. Nhờ đó mà ông bà ngoại của Lisa và Leon tuy chẳng phải người nổi tiếng hay ăn mặc sành điệu vẫn toả sáng không thua gì các ngôi sao.

Thậm chí, so với con gái và con rể thì bà Ngọc Hương và người chồng lai Pháp cũng tình tứ và thời thượng chẳng hề lép vế.

Thậm chí, so với con gái và con rể thì bà Ngọc Hương và người chồng lai Pháp cũng tình tứ và thời thượng chẳng hề "lép vế".

Có thể nói, dù đã lên chức ông bà ngoại nhưng bố mẹ Hồ Ngọc Hà vẫn chỉn chu, biết cách ăn mặc, tạo dáng dù đơn giản nhưng rất hài hoà và đẹp mắt trong mỗi lần xuất hiện. Chính sự gắn kết thông qua gout thời trang của cặp đôi tuổi U70 này phần nào khiến giới trẻ cũng phải ngưỡng mộ, trầm trồ.

Nhiều năm qua, bố mẹ Hồ Ngọc Hà thường xuyên ăn diện tương đồng về màu sắc lẫn phong cách. Nhờ đó mà dù không phải lúc nào cũng diện đồ đôi giống hệt nhau thế nhưng cả hai vẫn khẳng định độ ăn ý rõ rệt.

Nhiều năm qua, bố mẹ Hồ Ngọc Hà thường xuyên ăn diện tương đồng về màu sắc lẫn phong cách. Nhờ đó mà dù không phải lúc nào cũng diện đồ đôi giống hệt nhau thế nhưng cả hai vẫn khẳng định độ "ăn ý" rõ rệt.

Trong khi người bố lai Pháp của Hồ Ngọc Hà thường lựa chọn diện áo phông, áo sơmi đơn giản thì bà Ngọc Hương lại rất chăm biến hoá với đủ kiểu váy áo khác nhau. Tuy nhiên, cả hai luôn biết cách chọn trang phục đồng điệu tông màu, phong cách... để tạo nên sự đồng điệu với nửa kia.

Trong khi người bố lai Pháp của Hồ Ngọc Hà thường lựa chọn diện áo phông, áo sơmi đơn giản thì bà Ngọc Hương lại rất chăm biến hoá với đủ kiểu váy áo khác nhau. Tuy nhiên, cả hai luôn biết cách chọn trang phục đồng điệu tông màu, phong cách... để tạo nên sự đồng điệu với nửa kia.

Dù chẳng diện đồ hệt nhau, nhưng nhìn vào tấm ảnh này, ai cũng thấy được bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng rất chăm chút cho style thể thao năng động, khoẻ khoắn.

Dù chẳng diện đồ hệt nhau, nhưng nhìn vào tấm ảnh này, ai cũng thấy được bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng rất chăm chút cho style thể thao năng động, khoẻ khoắn.

Ngoại hình có già nua hay tuổi tác có cao cũng không phải là rào cản khiến hai ông bà thôi ăn mặc hút mắt. Ngược lại, style lên đồ của cặp vợ chồng U70 này vẫn phảng phất nét trẻ trung và thời thượng đáng nể.

Ngoại hình có già nua hay tuổi tác có cao cũng không phải là rào cản khiến hai ông bà thôi ăn mặc hút mắt. Ngược lại, style "lên đồ" của cặp vợ chồng U70 này vẫn phảng phất nét trẻ trung và thời thượng đáng nể.

Những dịp đặc biệt ngày lễ Tết, cặp vợ chồng cũng hẹn nhau lên đồ cực kì ăn ý. Không chỉ mặc ái dài ton - sur - ton đầy thường thượng, sành điệu mà bố mẹ vợ của Kim Lý còn cùng hút bộn like khi tạo dáng cùng cặp song sinh siêu yêu.

Những dịp đặc biệt ngày lễ Tết, cặp vợ chồng cũng hẹn nhau "lên đồ" cực kì ăn ý. Không chỉ mặc ái dài ton - sur - ton đầy thường thượng, sành điệu mà bố mẹ vợ của Kim Lý còn cùng hút bộn like khi tạo dáng cùng cặp song sinh siêu yêu. 

Chính nhờ những khoảnh khắc thời trang đẹp lung linh và ấn tượng này mà bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng nổi đình đám trên mạng xã hội không thua gì vợ chồng con gái cưng.

Chính nhờ những khoảnh khắc thời trang đẹp lung linh và ấn tượng này mà bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng nổi đình đám trên mạng xã hội không thua gì vợ chồng con gái cưng.

Ngày trẻ không mặc sexy vì sợ khó lấy chồng, Bảo Thy sau khi lấy chồng tự tin khoe dáng nuột
Không còn kín bưng như trước, mẹ bỉm Bảo Thy gần đây ăn diện gợi cảm khiến dân tình ngỡ ngàng.

Bảo Thy

Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đẹp cùng chàng