De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế

Ngày 24/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

De La Rosa không đơn thuần chỉ là một brand về thời trang, đó còn là nơi để bạn cảm nhận được tình yêu thông qua sự nâng niu đầy tinh tế của những sợi vải mềm mại nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà trong cảm thức nhân loại, người ta thường ví von người phụ nữ với những cánh hồng. Chính nhờ vào mùi hương dịu dàng, thanh thoát, sang trọng và hình dáng tao nhã, quyến rũ một cách tự nhiên đầy mị lực mà hoa hồng được ví như vẻ đẹp của một người phụ nữ. Cái tên De La Rosa - “Nơi Thuộc Về Hoa Hồng” được ra đời bởi chính những xúc cảm tự nhiên ấy.

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 1

Để những người phụ nữ của mình luôn cảm nhận được sự yêu chiều De La Rosa luôn chọn lựa kĩ càng từ chất liệu đến thiết kế. Những sản phẩm đầm, váy, áo của De La Rosa mang đến sự trẻ trung hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ, sang trọng của người phụ nữ.

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 2

Vì lẽ đó De La Rosa mỗi tháng luôn cho ra mắt hơn 30 mẫu thiết kế, với mong muốn khách hàng của mình luôn có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế trẻ, tâm huyết với nghề. De La Rosa không chỉ là thời trang mà là nơi đem cái đẹp lan tỏa đến mọi người.

Với nhiều dòng sản phẩm công sở, đi tiệc, dạo phố,... Form dáng đơn giản, màu sắc trung tính dễ mặc cùng với mức giá hợp lý, De La Rosa đưa thời trang thiết kế đến gần hơn với khách hàng, ngày càng được khách hàng tin tưởng và yêu thích. Chính những yêu thương ấy đã tiếp thêm động lực và đam mê để De La Rosa tiếp tục hành trình yêu thương một nửa xinh đẹp của thế giới.

Cùng nhìn ngắm một số sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của De La Rosa:

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 3

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 4

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 5

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 6

De La Rosa - Làn gió mới cho thời trang thiết kế - 7

De La Rosa - Thương hiệu thời trang thiết kế

Cập nhật thêm thông tin tại website và fanpage De La Rosa

Fanpage: https://www.facebook.com/delarosa.com.vn

Website: https://delarosa.vn

Hotline: 0822.555.111

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/de-la-rosa-lan-gio-moi-cho-thoi-trang-thiet-ke...

(Khám phá).