Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng

Ngày 19/01/2023 16:00 PM (GMT+7)

Những cô gái này khiến không ít người phải ngoái nhìn khi có những lựa chọn trang phục đi xe gây chú ý.

Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 1Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 2

Cô gái Trung Quốc mặc áo dây đi xe khiến người xung quanh chú ý.

Mới đây, trang Sohu của Trung Quốc có đăng tải bài viết về thời trang lái xe của một cô gái. Cô thu hút sự chú ý của mọi người với chiếc áo buộc dây khoe lưng. Một số người cho rằng phong cách ăn mặc như thế này không phù hợp, trong khi đường phố không ít người qua lại. Số khác thì khẳng định mặc gì là quyền tự do cá nhân, không phải vấn đề để phán xét. 

Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 3Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 4

Cô chọn kiểu đồ buộc dây kết hợp với chiếc chân váy dáng dài.

Thực tế, đây không phải trường hợp đầu tiên người ta bàn tán về thời trang đi xe buổi tối của các cô gái. Cư dân mạng từng lan truyền hình ảnh của một cô gái đi xe phân khối lớn trên đường phố Nam Kinh, Trung Quốc. Cô diện chiếc áo hai dây màu đen kết hợp với chân váy tennis, đeo tất cao cổ. Người này phóng xe quá nhanh nên bị cảnh sát xử phạt. Thậm chí, cô còn không có bằng lái và đỗ xe sai làn đường. 

Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 5Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 6

Cô gái mặc váy ngắn đi xe phân khối lớn vượt tốc độ bị cảnh sát xử phạt.

Một trường hợp khác gây chú ý vì thời trang và cách đi xe táo bạo là cô dâu ở Trung Quốc này. Cô diện áo cưới dáng cúp, đi boots và đi xe phân khối lớn, phóng nhanh dù đường ướt. ET Today và  Appledaily cho biết cô tên là Quyên Quyên. Cô vốn là đầu bếp nhưng có niềm yêu thích đặc biệt với moto nên cô quyết định lái xe đến tiệc cưới của mình, không phải làm thế để tạo hiệu ứng trên mạng xã hội. 

Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 7
 

Cô dâu mặc váy cưới đi xe phân khối lớn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Không phải vô cớ khi người ta thường có cái nhìn khắt khe với việc bạn ăn mặc như thế nào xuống đường. Dù sao đây cũng là nơi đông người qua lại. Bạn hoàn toàn có thể mặc những gì mình muốn nhưng nên xem xét trong chừng mực ngoài ra còn cần đảm bảo yếu tố an toàn. Nhất là với những người điều khiển phương tiện như xe phân khối lớn, váy áo rườm rà không hẳn là gợi ý tốt. 

Dừng đèn đỏ, cô gái khiến người đi đường xì xào vì áo hở trọn lưng - 9

Trang phục đi xe nên gọn gàng, tránh những hình ảnh thiếu tinh tế.

Về quê ngày Tết, nàng cứ diện 7 bộ cánh này là đủ, chẳng cầu kỳ mà hàng xóm ai cũng khen
Về quê đón Tết, chắc hẳn chị em nào cũng muốn chọn những bộ trang phục đẹp nhất. Nếu đang còn thiếu ý tưởng mix&match, các nàng hãy lưu ngay vài gợi ý dưới đây.

Năm Mão chia sẻ Mẹo

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang

Video chọn lọc