Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt "không được làm mẹ"

ANNE - Ngày 05/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ căn bệnh liên quan đến đường sinh sản trong tập cuối Chị em chúng mình.

XEM VIDEO: Lan Ngọc tâm sự cũng bị ung thư cổ tử cung như Hari Won.

Tối 4/11 trong tập cuối show truyền hình Chị em chúng mình, khán giả không khỏi bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô phát hiện bị ung thư cổ tử cung giống đàn chị Hari Won. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên Gái già lắm chiêu chia sẻ về bệnh tình liên quan đến đường sinh sản của mình.

Lan Ngọc cho biết: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Chưa bao giờ tôi đi khám phụ khoa hay tiêm phòng gì hết. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 1

Lan Ngọc nghẹn ngào cho biết cô cũng bị ung thư cổ tử cung giống Hari Won.

Trước đây, Lan Ngọc cũng từng làm nhiều người hâm mộ lo lắng vì tình trạng suy kiệt sức khỏe. Cô tiết lộ bị viêm loét bao tử nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Căn bệnh này đã hành hạ nữ diễn viên nhiều năm, có thời điểm cô xuất hiện với những hình ảnh gầy gò, thậm chí có khoảnh khắc như "da bọc xương". Lan Ngọc đã làm bố mẹ xót xa, mẹ phải đút cho ăn, phải dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Sau đó cô tự thấy mình "ghê quá" nên đã tự "cứu" lấy mình.

Nay Lan Ngọc trở nên tươi tắn và sức khỏe dần ổn định hơn. Tuy nhiên đến nay khán giả mới biết nữ diễn viên mắc thêm căn bệnh khác liên quan đến việc sinh sản. Rất may cô phát hiện ngay ở giai đoạn đầu nên không khó khăn nhiều như Hari Won.

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 2

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 3

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 4

Lan Ngọc thời kỳ gầy gò, bị chê "da bọc xương".

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 5

Lan Ngọc cũng bị bệnh đường sinh sản giống Hari Won, suýt amp;#34;không được làm mẹamp;#34; - 6

Nay cô đã có sức sống hơn.

Trước đó ngay từ đoạn video hé lộ chương trình trước phát sóng, nhiều khán giả đã xúc động khi Hari Won nói về tình trạng bệnh hiện tại của mình trong nước mắt:  "Tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm thì mình nghĩ nó cũng ổn rồi. Nhưng mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị... vô sinh".

Xót xa khi 2 người chị đều có thể bị ảnh hưởng khả năng sinh con, Hương Giang nghẹn ngào: "Nếu được điều ước có người không sinh con được, tôi mong mình là trường hợp đó. Bởi hơn ai hết, tôi biết rõ bản thân không thể có cơ hội. Nhưng 2 chị thì lại khác. Tôi mong các chị - chị Hari, chị Lan Ngọc đều mạnh khỏe, may mắn sớm đến để thỏa ước nguyện".

Bị gán ghép bao năm, S.T Sơn Thạch: Lan Ngọc dư tiêu chuẩn làm bạn gái tôi
S.T Sơn Thạch cũng chia sẻ suy nghĩ trước việc công chúng "chèo thuyền" Ninh Dương Lan Ngọc với anh và cả nam ca sĩ Chi Dân.
Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc