Ca sĩ mặt nạ: Voi Bản Đôn là ai mà khiến Bảo Anh rơi nước mắt, một chàng trai "tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêu"?

Tracy - Ngày 02/09/2023 15:33 PM (GMT+7)

Nhân vật Bố Gấu với gợi ý "nghệ sĩ 4 con" cũng khiến nhiều khán giả tò mò, đồn đoán là Bằng Kiều, Minh Vương 4U4, Tuấn Minh...

XEM VIDEO: Bảo Anh bật khóc ngay khi Voi Bản Đôn hát câu đầu tiên.

Trong chương trình Ca sĩ mặt nạ tập 5 đã cí màn xuất hiện của 2 “đấu sĩ mới” Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư. Bên cạnh đó, sự trở lại đến từ vị trí của Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô và Cừu Bông mang đến nhiều điều thú vị.

Trong đó, Voi Bản Đôn mang đến bản tình ca từng làm mưa làm gió của Hòa Minzy – bài hit Rời Bỏ đến sân khấu chương trình.  Phần trình diễn rất trọn vẹn, từ giai điệu cho đến cảm xúc Voi Bản Đôn gửi gắm qua bài hát một lần nữa đã chạm đến trái tim người nghe như cách mà nhân vật này đã từng làm ở vòng đầu tiên. Ngay những câu hát đầu, cố vấn Bảo Anh đã không kìm được nước mắt vì lời bài hát như chính câu chuyện của mình.

Ca sĩ mặt nạ: Voi Bản Đôn là ai mà khiến Bảo Anh rơi nước mắt, một chàng trai amp;#34;tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêuamp;#34;? - 1

Phần trình diễn đầy cảm xúc của Voi Bản Đôn đã lấy nước mắt cố vấn.

Thấy Bảo Anh Khóc, Trấn Thành hài hước rằng: "Bữa nay em khóc trước anh hả?" Bảo Anh lý giải về giọt nước mắt của mình với MC Ngô Kiến Huy: "Thứ nhất là giọng hát của bạn xúc động. Thứ hai là nãy giờ mọi người bàn về tình yêu. Em nhớ có người nói với em rằng là người ta không có xứng với em. Em nên có một người đàn ông tốt hơn để mà chăm sóc. Bạn quyết định rời bỏ. Nên em nghe bài này xúc động thôi".

Cố vấn Tóc Tiên không khỏi xuýt xoa: “Voi xúc động lắm, Voi sung sướng và thoả mãn lắm. Chị thấy được niềm vui nguyên sơ nhất của những người mới vào nghề ngay khi hát xong và bản thân Voi thèm khát sân khấu như này lâu lắm rồi”. Cố vấn Trấn Thành cũng đồng quan điểm về chuyện này như cách mà Tóc Tiên chia sẻ. Về phía Bích Phương, nữ ca sĩ nhận định: “Giọng Voi là giọng hát hấp dẫn, trầm ấm, quyến rũ và tinh hoa hội tụ”. 

Ca sĩ mặt nạ: Voi Bản Đôn là ai mà khiến Bảo Anh rơi nước mắt, một chàng trai amp;#34;tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêuamp;#34;? - 3

Bảo Anh đã khóc trước màn biểu diễn, còn Bích Phương cho rằng giọng ca này là tinh hoa hội tụ.

Trước khi manh mối được gửi đến sau phần trình diễn này thì Trấn Thành và Tóc Tiên đã nhanh chóng khoanh vùng những cái tên ẩn sau mascot Voi Bản Đôn. Về phần Bích Phương và Bảo Anh dường như vẫn đang chìm đắm trước sự “tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêu” của Voi Bản Đôn, nên cũng chưa chắc chắn với dự đoán của mình.

Còn trên mạng xã hội, nhiều khán giả đồn đoán Voi Bản Đôn là nam ca sĩ Anh Tú - Á quân của chương trình The Voice 2017. Anh từng là học trò của team Đông Nhi. Sau khi rời công ty Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Anh Tú tham gia chương trình Rap Việt với tư cách ca sĩ hỗ trợ. Tại đây, giọng hát đầy nội lực cùng gương mặt đầy cảm xúc đã giúp anh ghi lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả.

Ca sĩ mặt nạ: Voi Bản Đôn là ai mà khiến Bảo Anh rơi nước mắt, một chàng trai amp;#34;tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêuamp;#34;? - 4

Voi Bản Đôn được đồn đoán là ca sĩ Anh Tú.

Trong khi đó, chỉ vừa mới xuất hiện, ngoại hình tròn trĩnh nhìn hiền lành của Bố Gấu đã khiến hàng loạt cái tên được réo gọi như Bằng Kiều, Tấn Minh, Quang Lê.... Không để mọi người đợi lâu, Bố Gấu tâm đắc mang đến ca khúc Đã Sai Từ Lúc Đầu, khiến các cố vấn không ngừng reo hò trước giọng ca vô cùng nội lực với quãng giọng siêu rộng.

Tiếp đó những suy đoán được đưa ra khá thú vị về “nghệ sĩ nam có 4 con”,  khiến Trấn Thành liên tưởng đến Minh Vương M4U hoặc Tuấn Minh. Còn phía cố vấn Tóc Tiên thì nhận định: “Nếu mình hỏi nữa thì có thể Bố Gấu sẽ bị lộ, vì có vẻ không phải là người biết nói dối”. Nhiều khán giả còn đưa ra dự đoán đó là ca sĩ Hoàng Hải với dữ liệu "ngủ đông khá lâu".

Ca sĩ mặt nạ: Voi Bản Đôn là ai mà khiến Bảo Anh rơi nước mắt, một chàng trai amp;#34;tinh hoa hội tụ - phụ nữ rất yêuamp;#34;? - 5

Bố Gấu và thông tin liên quan đến "nghệ sĩ 4 con" khiến khán giả tò mò.

Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2: Bạch Khổng Tước là ca sĩ ngoại về nước?
Nhiều khán giả cho rằng, Bạch Khổng Tước chính là Hoàng Mỹ Anh.

Show truyền hình

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình