Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 "thả thính", Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt

Tracy Ngày 18/04/2022 13:00 PM (GMT+7)

Quyền Linh, Cẩm Ly đã “cười té ghế” khi cặp đôi U70 “thả thính” nhau trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Hát cho ngày mai vừa lên sóng đã có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Giang Hồng Ngọc trên ghế giám khảo và sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Trong số phát sóng này, ngoài câu chuyện tham gia chống dịch khi tuổi đã cao khiến người xem khâm phục, cô Nguyễn Thị Mẫn còn làm cho giám khảo “cười bò” với câu chuyện tình yêu với ông xã.

Cô Mẫn sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, từ nhỏ tới khi 18 tuổi cô vẫn chưa yêu ai nhưng đã lỡ trúng “tiếng sét ái tình” với một chàng trai kém tuổi trong một lần vào nhà họ hàng ở TP.HCM chơi. “Tôi mới gặp mà như biết đó là người yêu của mình nên tôi cua luôn”, cô Mẫn kể lại khiến Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc cười tít mắt. 

Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 amp;#34;thả thínhamp;#34;, Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt - 1

Cẩm Ly thích thú với tình yêu của nữ thí sinh 66 tuổi.

Hơn 42 năm chung sống, cô Mẫn và ông xã chưa một lần cãi vã, mọi sở thích của cô Mẫn đều được chồng đứng sau ủng hộ và động viên. Cô Mẫn còn tự hào khoe với khán giả rằng những gì cô đạt được đến thời điểm hiện tại đều do một tay ông xã mà nên khiến khán giả không khỏi ganh tỵ.

“Hộ tống” vợ tới tham gia chương trình, chú Hoàng Gia Tiệp (1958) cũng chia sẻ: “Bà xã tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình góp công sức nhỏ bé để tham gia vào công tác chống dịch, tham gia văn nghệ phường thì tôi cũng chỉ biết ủng hộ bà xã thôi. Bà xã thấy vui là tôi cũng vui rồi”.

Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 amp;#34;thả thínhamp;#34;, Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt - 3

Chú Tiệp - chồng cô Mẫn nói về bà xã trên sóng truyền hình.

Tại chương trình, cô Mẫn đã thể hiện ca khúc “Khi đã yêu” của nhạc sĩ Phượng Linh với lời nhắn nhủ “tình bể bình” tới ông xã: “Bài hát này tôi hát tặng riêng cho ông xã. 42 năm qua, tôi đã thực hiện theo như lời bài hát, tôi đã chung thủy suốt cả cuộc đời này tôi chỉ yêu mình anh thôi”. Dường như bao nhiêu yêu thương dành cho ông xã đều được cô Mẫn gửi gắm vào ca khúc khiến cho từng lời ca đều dạt dào cảm xúc. 

Sau khi thể hiện xong ca khúc, cô Mẫn tiếp tục hường mắt về phía ông xã nói: “Tôi đã yêu chỉ mình anh 42 năm nhưng anh mà để tôi biết anh phản bội tôi thì dù thế nào tôi cũng sẽ ‘xử’ anh tới bến”. Câu nói vừa đầy yêu thương xen lẫn “đe dọa” của cô Mẫn như một “cú twist” khiến Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Giang Hồng Ngọc cười “ná thở”. 

Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 amp;#34;thả thínhamp;#34;, Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt - 4

Câu chuyện tình yêu của 2 cô chú khiến dàn giám khảo cười bò.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vui vẻ nhận xét: “Khi nghe cô hát, Việt thấy một năng lượng rất tích cực. Mà Việt khoái nhất là khi cô hát đến câu ‘chỉ yêu 1 người’ là ngón tay cũng chỉ xuống chú ngồi phía dưới. Thực sự khi thấy cô chú hạnh phúc như vậy Việt cũng hạnh phúc lây rồi”.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ đầy phấn khích: “Con nói thật, con ngồi ở đây mà ganh tỵ với chú chịu không nổi luôn. Con ganh tỵ với hạnh phúc của cô chú quá đi. Trời ơi!” Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ khi nghe cô Mẫn hát đã xúc động đến rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. “Con hy vọng rằng tình yêu của cô chú sẽ lan tỏa đến những đôi yêu nhau, yêu nhau tới già như vậy sẽ giữ được lửa của tình yêu”, nữ ca sĩ nói thêm.

Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 amp;#34;thả thínhamp;#34;, Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt - 5

Giang Hồng Ngọc xúc động đến rơi nước mắt vì quá hạnh phúc khi nghe cô Mẫn hát.

Chia tay ở vòng thứ 2, cô Nguyễn Thị Mẫn phải ra về với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Với số tiền này, cô cho biết sẽ tổ chức một buổi từ thiện và tặng quà cho những em nhỏ mồ côi, có ba mẹ mất trong đại dịch vừa qua. Không chỉ thế, cô còn “tranh thủ” kết nối với thí sinh Lê Tuấn Anh tại chương trình để mời anh tham gia vào buổi từ thiện của mình vì cô biết anh cũng có một tấm lòng đẹp, luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. 

Cẩm Ly ganh tỵ than trời khi cặp đôi U70 amp;#34;thả thínhamp;#34;, Giang Hồng Ngọc rớt nước mắt - 6

Quyền Linh cũng được dịp cười hết nấc và ngưỡng mộ cô Mẫn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cam-ly-ganh-ty-than-troi-khi-cap-doi-u70-tha-thinh-giang-hong-n...

Lý do ca sĩ Quốc Đại khóa máy, không nhận cuộc gọi từ chồng quyền lực của Cẩm Ly
Quốc Đại cho biết từng khóa máy, không nhận cuộc gọi từ nhạc sĩ Minh Vy.

Cẩm Ly

Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly