"Cô Đẩu" Công Lý trở lại Táo Quân 2023?

Ngày 02/12/2022 15:00 PM (GMT+7)

NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung xác nhận việc trở lại Táo quân 2023. Chương trình Gặp nhau cuối năm năm nay có ý nghĩa đặc biệt khi kỷ niệm 20 năm lên sóng.

XEM VIDEO: Táo Quân 2022 không có mặt nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc.

Trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong, NSƯT Chí Trung cho biết, anh đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023. Tuy nhiên, chương trình chưa có lịch tập luyện hay kịch bản cụ thể.

Chương trình Táo Quân 2023 với ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng, hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với chương trình suốt 20 năm qua.

NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng sẽ trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân năm nay.

Trước đó, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đồng thời vắng mặt trong chương trình Táo quân 2022, khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối. Vì hình ảnh "Nam Tào" Xuân Bắc và "cô Đẩu" Công Lý đã gắn bó với chương trình từ số đầu tiên, đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

amp;#34;Cô Đẩuamp;#34; Công Lý trở lại Táo Quân 2023? - 1

NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý vắng mặt trong chương trình Táo quân 2022.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo quân 2023. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc nên nam nghệ sĩ chưa thể nói trước được điều gì. “Tôi rất muốn tham gia Táo quân 2023 và sẽ cố gắng sắp xếp”, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết.

Đồng thời, Xuân Bắc từng tâm sự, anh luôn khát khao và mong muốn xuất hiện trong Táo Quân. "Đối với tôi, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả.... Tôi có cảm giác đóng vai Nam Tào, được ông Nam Tào ủng hộ, bảo vệ mình. Mặc dù, cách nhìn trào phúng, hài hước nhưng hẳn những người xem có trách nhiệm đều thấy rõ trách nhiệm của ê kíp làm Táo khi thực hiện tất cả các vai diễn", NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

amp;#34;Cô Đẩuamp;#34; Công Lý trở lại Táo Quân 2023? - 3

"Nam Tào" Xuân Bắc và "cô Đẩu" Công Lý luôn kết hợp ăn ý trong chương trình Táo Quân.

Với NSND Công Lý, sự cố tai nạn khiến anh không đảm bảo sức khỏe để tham gia chương trình. Vợ NSND Công Lý – Ngọc Hà – tiết lộ ông xã đã “nuốt nước mắt vào trong” khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022.

“Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối”, Ngọc Hà bày tỏ.

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch được chờ đợi nhất vào dịp giao thừa. Táo Quân tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

Khán giả nổi nhất trận Việt Nam tối qua là nghệ sĩ Táo Quân, MC VTV và nghìn fan bắt quả tang anh thổi kèn
Dân mạng còn hài hước chia sẻ rằng: "Vẻ mặt của Táo Thể Thao khi chứng kiến chất lượng sân vận động dưới hạ giới".

Táo Quân 2022

Theo Phương Linh
Nguồn: Đời sống & Pháp luật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2023

Video chọn lọc