Cuối cùng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã báo danh tại Táo quân 2021

Ngày 15/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Thông qua chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Chí Trung, được biết trong bảng phân vai Táo quân 2021 đứng đầu bảng vẫn là cái tên Quốc Khánh dành cho vai Ngọc Hoàng.

Thông qua những hình ảnh hậu trường luyện tập Táo quân 2021 được hé lộ những ngày qua, có thể thấy những gương mặt thân quen như: Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung… Các nghệ sĩ trẻ góp mặt trong chương trình vài năm gần đây như: Trung "ruồi", Đỗ Duy Nam, Dũng "hớn" cũng đã "báo danh". 

Đáng chú ý, khán giả tinh ý phát hiện ra nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu cuối năm là Ngọc Hoàng do nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhiệm nhiều năm đến nay vẫn chưa lộ diện. Không ít người hâm mộ lo lắng, đồn đoán, có thể chương trình năm nay sẽ có sự thay đổi về format nên vắng bóng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Cuối cùng amp;#34;Ngọc Hoàngamp;#34; Quốc Khánh đã báo danh tại Táo quân 2021 - 1

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã báo danh trong bảng phân vai Táo quân 2021

Tuy nhiên, trước đó, trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trang đầu của kịch bản Táo Quân 2021 với bảng phân vai các nhân vật chủ chốt. Trong đó, đứng đầu là Ngọc Hoàng: Quốc Khánh; tiếp theo là Nam Tào: Xuân Bắc và Bắc Đẩu: Công Lý. Thông tin này ngầm khẳng định Quốc Khánh sẽ trở lại với vai Ngọc Hoàng chứ không hề có sự thay đổi nào khác. Ngoài ra, "bộ đôi ăn ý" cũng là cánh tay đắc lực của Ngọc Hoàng suốt gần 20 năm qua vẫn được giao cho Xuân Bắc - Công Lý. 

Về phía dàn nghệ sĩ Táo, đến thời điểm hiện tại nghệ sĩ Tự Long xác nhận anh sắm vai Táo xã hội. Vân Dung vốn được yêu thích trong vai Táo Y tế trong các mùa Táo cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí này. Nữ nghệ sĩ khẳng định, trong năm vừa qua không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới đang đau đầu về tình hình dịch bệnh. 

Cuối cùng amp;#34;Ngọc Hoàngamp;#34; Quốc Khánh đã báo danh tại Táo quân 2021 - 3

Vân Dung tiếp tục vào vai Táo Y tế cùng Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý)

Theo Vân Dung, may mắn trong dịp này, chị lại vào vai "Táo Y tế" hứa hẹn sẽ nhiều câu "hỏi xoáy đáp xoay" gửi đến khán giả trong buổi chầu. Như vậy năm nay Táo Quân sẽ trở lại với format cũ với hình thức các Táo thuộc nhiều lĩnh vực lên chầu để báo cáo tình hình lĩnh vực mình phụ trách trong năm 2020. 

Cũng trong hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung hé lộ, các nghệ sĩ đã bắt đầu tập tiết mục "vũ điệu rửa tay" từng rất được yêu thích để biểu diễn trong Táo Quân sắp tới. Dự kiến chương trình sẽ ghi hình sau 3 tuần nữa. Năm nay chương trình hứa hẹn sẽ bùng nổ ở tất cả các màn chầu của các Táo bởi năm 2020 chứng kiến vô số các sự kiện thú vị ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống.

Cuối cùng amp;#34;Ngọc Hoàngamp;#34; Quốc Khánh đã báo danh tại Táo quân 2021 - 4

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ hình ảnh hậu trường các Táo luyện tập "vũ điệu rửa tay" chuẩn bị Táo Quân 2021.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/cuoi-cung-ngoc-hoang-quoc-khanh-da-bao-danh-tai-tao-qua...

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng
Nhà sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.
Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Quốc Khánh