Elly Trần: "Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịch"

Ngày 18/04/2020 09:30 AM (GMT+7)

Trong đoạn video gần đây, Elly Trần tiết lộ lý do vì sao lâu rồi không gặp hai con của mình là Cadie và Alfie.

XEM VIDEO: Elly Trần ở nhà mùa dịch, giải thích lý do xa con.

Trong một talkshow cách đây không lâu, Elly Trần vô tình để lộ chuyện lâu rồi không gặp các con. Cụ thể khi một khách mời nam nói về mẫu bạn gái lý tưởng, anh cho biết nếu có thể thì hãy giống Elly Trần vì anh rất thích tính cách của nữ diễn viên, đặc biệt là chuyện cô khéo léo trong việc chăm con.

Thế nhưng nhắc tới đây, Elly Trần buột miệng tiết lộ: "Con của tôi, lâu lắm rồi tôi chưa gặp đó!". Từ trước đến nay, Elly Trần luôn bên cạnh con, chăm sóc con kỹ lưỡng nên điều này gây ngạc nhiên.

Elly Trần: amp;#34;Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịchamp;#34; - 1

Elly Trần chia sẻ hoạt động của mình khi ở nhà mùa dịch, trong đó không có sự xuất hiện của 2 con.

Elly Trần: amp;#34;Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịchamp;#34; - 3

Trước đó, cô vô tình tiết lộ tại một talkshow: "Con của tôi, lâu lắm rồi tôi chưa gặp đó!"

Không để người hâm mộ đoán già đoán non thêm nữa, mới đây vlog ở nhà của mình, Elly Trần đã giải thích lý do: "Chắc mọi người sẽ thắc mắc là 2 bạn nhỏ đâu rồi đúng không? Hai bạn nhỏ theo ông bà ngoại về nhà vườn rồi. Tại vì cho ở trên đây, con nít ở trong nhà nhiều không có chỗ chạy nhảy, rất là khó chịu.

Elly cũng sợ nữa. Sợ mình phải đi ra ngoài, có những việc chưa xong. Đi quay hay đi chụp tiếp xúc với nhiều người xong về nhà cũng sợ. Nhà có người già với trẻ em nhiều. Cho nên Elly cũng muốn mọi người đi về nhà vườn để tránh dịch".

Elly Trần: amp;#34;Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịchamp;#34; - 4

Để đảm bảo sự an toàn cho con trong mùa dịch nên nữ diễn viên chấp nhận xa các "thiên thần" của mình.

Đồng thời trong video, cô cũng tâm sự những hoạt động của mình trong mùa dịch mà đa số là... ăn. Thậm chí khi đăng hình trên Facebook, người đẹp bị mọi người bình luận "Cái mặt sắp to như bánh tráng luôn rồi". Cựu hot girl cho biết: "Ở nhà mùa dịch, không ra đường, không có hoạt động gì khác ngoài xem phim, nấu ăn, ăn... rồi lại xem phim, nấu ăn, ăn..."

Tuy nhiên cô hoàn toàn ủng hộ chuyện cách ly toàn xã hội: "Tuy nói là buồn, nhưng mà chắc chắn là chúng ta phải tuân thủ theo quy định của Nhà nước. 'Hai tuần cô đơn, cả đời hạnh phúc', mọi người ơi.

Mọi người đừng xem thường mùa dịch này nha. Lúc Elly ra ngoài đường, thấy nhiều người lớn tuổi vẫn không mang khẩu trang, còn khá là ỷ y. Mà cái dịch bệnh này đã gây ra thiệt hại quá lớn trên toàn thế giới như thế rồi. Cho nên mọi người có ông bà, cha mẹ ở nhà mà hơi chủ quan chút xíu thì phải cố gắng thuyết phục ông bà, cha mẹ rửa tay thường xuyên vào, đeo khẩu trang. Chỉ cần bước ra khỏi cửa đi đổ rác cũng phải đeo khẩu trang nha!"

Elly Trần: amp;#34;Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịchamp;#34; - 5

Elly Trần thích thú với quan điểm "Hai tuần cô đơn, cả đời hạnh phúc".

Bà mẹ 2 con chia sẻ ý thức của gia đình mình: "Nhà Elly mà mọi người làm bất cứ hoạt động gì xong cũng phải đi rửa tay liền luôn rồi chứ không phải đi ra ngoài xong về mới rửa tay đâu. Nó trở thành cái phản xạ như thế từ lâu rồi. Ở thời điểm này điều đó cũng là may mắn khi các bạn nhỏ đã quen mỗi lần trước khi ăn phải rửa tay, sau khi ăn phải rửa tay, chơi xong phải rửa tay...

Mấy thiên tai dịch bệnh này mình đâu biết sẽ gọi tên ai đâu. Chưa chắc mình cẩn thận nhất mình sẽ là người may mắn, đúng không? Cho nên cứ phải trang bị tất cả những gì có thể cho bản thân mình và gia đình mình cái đã."

Elly Trần: amp;#34;Hai con theo ông bà ngoại đi tránh dịchamp;#34; - 6

Ở nhà mùa dịch, Elly Trần bị nhận xét phát tướng. Cô cũng thừa nhận điều này.

Nói thêm về ngoại hình của mình thay đổi trong mùa dịch, Elly cho biết: "Chắc hẳn ít người bị trường hợp như Elly, người rất là gầy, tay chân lỏng khỏng như 'xì ke' vậy đó. Nhưng cái mặt rất là tròn. Điều đó là cực kỳ khó để tăng hay giảm cân. Nhiều khi Elly muốn cái mặt vừa là phải giảm hết nguyên người, toàn xương lòi ra, ghê ơi là ghê. Nếu muốn để người vừa thì cái mặt như cái mâm. 

Bởi vậy, ông Trời không cho ai tất cả. Cái mình đang có là cái người khác không có và cái người khác có là cái mình không có đó! Ở khía cạnh nào đó, mình cũng nên hài lòng vừa phải, chấp nhận thì sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chứ lúc nào mình cũng đi tìm hoàn hảo thì ở đâu ra, làm gì có ai hoàn hảo 10/10!"

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/elly-tran-giai-thich-vi-sao-khong-song-cung-2-con-khong-phai-ch...

Elly Trần đột ngột ngã quỵ trên thảm đỏ sau nghi vấn trục trặc hôn nhân với chồng Tây
Trong một sự kiện mới diễn ra, khi đang tạo dáng trên thảm đỏ, Elly Trần đột nhiên ngã ra đất và nhanh chóng được dìu vào hậu trường.

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay