Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời

Tracy Ngày 04/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Duy Khánh kể lại kỷ niệm đáng xấu hổ trên truyền hình.

XEM VIDEO: Duy Khánh kể chuyện tréo ngoe, gặp cảnh sát giao thông khi đang mặc bộ đồ hình... con vịt!

Duy Khánh là một trong những diễn viên hài trẻ tuổi nổi bật được nhiều khán giả yêu thích. Anh cũng từng nhiều lần làm dân mạng phải xuýt xoa với những hình ảnh giả gái nuột nà, xinh đẹp. Mới đây, Duy Khánh cùng các nghệ sĩ Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em đã có cuộc tranh luận kịch liệt về chủ đề sắc đẹp khi gặp nhau trong chương trình Tài Tám Tếu.

Dù không mới lạ, nhưng chủ đề “vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao” cũng đủ sức tạo nên nhiều luồng ý kiến. Mỗi thành viên đứng trên lập trường của một nhóm khán giả để phản biện nhau, tạo nên góc nhìn đa chiều nhất về vấn đề này. 

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 1

Duy Khánh được nhiều khán giả biết đến với hình ảnh giả gái xinh đẹp.

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 3

Anh còn có bằng biệt danh là "Cô giáo Khánh".

Người giữ vai trò hùng biện của tập này là Duy Khánh. Từ trước đến nay, Duy Khánh được biết đến là nghệ sĩ luôn chỉn chu về hình ảnh trước mặt công chúng. Thậm chí đến những vai giả gái, Duy Khánh vẫn rất chú trọng ngoại hình cho nhân vật.

Tuy vậy, nam diễn viên cũng có những giây phút lôi thôi đằng sau ống kính. Anh kể kỷ niệm đáng xấu hổ của mình khi phải xuất hiện lôi thôi ở ngoài đời, mà cụ thể là trong một lần gặp cảnh sát giao thông. Trớ trêu hơn, anh cảnh sát đã thẳng thừng nhận xét: “Duy Khánh hả, trời ơi nghệ sĩ sao ra đường mặc đồ kỳ vậy?” Bởi vì khi ấy nam diễn viên đang diện một bộ đồ mặc nhà hình con vịt!

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 4

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 5

Duy Khánh kể kỷ niệm đáng xấu hổ khi ăn mặc lôi thôi.

Từ câu chuyện đáng xấu hổ này, Duy Khánh khẳng định bề ngoài đóng vai trò trong hề nhỏ trong cuộc sống thường ngày. Anh còn tin tưởng bề ngoài chiếm đến 70% lợi thế dẫn một cá nhân đi đến thành công. Tuy nhiên, kết luận có phần vội vàng của Duy Khánh vấp ngay sự phản đối đến từ Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm.

Tự nhận là người kiếm tiền nhờ ngoại hình, Nam Em có phần ủng hộ cho lý lẽ Duy Khánh đưa ra. Hoa khôi cũng khẳng định bản thân rất quan tâm gìn giữ sắc đẹp của mình thông qua các thói quen sinh hoạt hàng ngày. Từ câu trả lời của Nam Em, Khả Như tiếp tục đặt ra vấn đề: Như thế nào mới là tiêu chuẩn của sắc đẹp? 

Cuộc tranh luận đi vào chi tiết hơn khi các nghệ sĩ bắt đầu phân loại các nghề nghiệp bắt buộc cần ngoại hình. Trong đó diễn viên, người làm nghệ thuật, người làm việc ngoại giao được sự đồng thuận nhiều nhất. Bởi lẽ đó là những ngành nghề cần phải tiếp xúc nhiều người, việc có ngoại hình mang lại nhiều lợi thế hơn cho họ.

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 6

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 7

Dàn nghệ sĩ tranh cãi nhiệt tình.

Lý lẽ này cũng vấp phải sự phản đối từ Lê Dương Bảo Lâm. Anh cho rằng ngành y cũng cần tiếp xúc nhiều người mỗi ngày, nhưng bệnh nhân thông thường không đánh giá chất lượng một bác sĩ dựa trên ngoại hình. Anh phản bác: “Ví dụ em đang bị đau ruột thừa, vô gặp bác sĩ xấu quá em nói thôi không mổ nữa đâu hả? Làm gì có chuyện đó”.

Tưởng chừng tất cả thành viên sẽ hoàn toàn đồng thuận trước luận điểm của Lê Dương Bảo Lâm, nhưng Nam Em đã lên tiếng phản bác. Hoa khôi thừa nhận đã từng đòi hỏi được chăm sóc bởi bác sĩ điển trai trong quá trình điều trị tâm lý. 

Sẵn có một hoa khôi trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm yêu cầu Nam Em thử đóng vai một người đẹp khi đến với phần thi ứng xử. Nam Em nhanh chóng “bật chế độ hoa hậu” để trả lời: “Đối với em sắc đẹp rất quan trọng, nhưng đi kèm với đó cần có một chút tài năng”.

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 8

Gặp cảnh sát giao thông, diễn viên giả gái đẹp nhất nhì showbiz bị nhận xét lôi thôi ngoài đời - 9

Nam Em khẳng định đàn ông chỉ yêu mình vì nhan sắc.

Nam Em cho rằng cô tham gia vào chương trình là nhờ có nhan sắc, dù cái nết có khó ưa một chút. Nam Em cũng cho rằng một người đẹp thường lâm vào tình trạng “hồng nhan bạc phận”. Hoa khôi thẳng thắn: “Vì em đẹp quá nên những người đàn ông yêu em chỉ chú ý vào ngoại hình của em thôi, nên em bị bạc phận”. Khả Như lại cho rằng có rất nhiều người xấu phải khổ sở, nhưng vì người đời chỉ quan tâm đến cô gái đẹp mà thôi. 

Chốt lại vấn đề của tập phát sóng, Khả Như cho biết: “Vẻ ngoài quan trọng hay không tùy thuộc vào mỗi người. Có một quãng thời gian chúng ta tranh cãi về chuyện phụ nữ mặc đồ bộ ra đường. Đối với Như, có những bộ đồ bộ mặc ra đường rất đẹp. Nhiều khi ra chợ thấy mấy cô mặc đồ bộ bông, sao có duyên dữ vậy trời. Vẻ ngoài nên nằm ở sạch sẽ, vừa phải, gọn gàng”.

Các nghệ sĩ khác cũng hoàn toàn đồng tình với Khả Như. Dương Lâm và Duy Khánh cũng thừa nhận đã cố gắng tạo thêm nhiều tình huống tranh luận để cuộc nói chuyện được đa chiều hơn, chứ bản thân từ đầu đã cảm thấy lý lẽ của Khả Như hoàn toàn hợp lý. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gap-canh-sat-giao-thong-dien-vien-gia-gai-dep-nhat-nhi-showbiz-...

Nam diễn viên chân dài miên man chuyên giả gái: Nhờ cái áo ngực mà tôi sống được!
Diễn viên Hải Triều đã tâm sự: "Áo ngực là chén cơm của tôi". Nhờ việc giả gái mà anh có được ngày hôm nay.

Hải Triều

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình