Giờ mới biết Hương Tràm ở Mỹ có kinh tế khó khăn, phải trả đủ thứ hóa đơn mỗi tháng

Anne Ngày 21/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng cho biết, giờ cô không quá đua đòi theo mốt, theo trend như trước đây.

Đoạt ngôi Quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012, sau đó Hương Tràm nhanh chóng nổi tiếng nhờ thực lực tốt và có sự nghiệp vô cùng phát triển. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao, nữ ca sĩ đã tạm dừng để sang Mỹ du học khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn sự tiếc nuối.

2 năm ở Mỹ, giọng ca người Nghệ An trở nên kín tiếng hơn và ít bật mí cuộc sống của mình bên trời Tây. Mới đây, nữ ca sĩ đã "lên sóng" trên kênh Lan Bercu TV và lần đầu tiên bật mí nhiều điều xung quanh cuộc sống của mình suốt 2 năm qua tại Mỹ.

Giờ mới biết Hương Tràm ở Mỹ có kinh tế khó khăn, phải trả đủ thứ hóa đơn mỗi tháng - 1

Hương Tràm xuất hiện trong talkshow mới đây.

Đặc biệt khi xa quê hương, cô cho biết rất nhớ gia đình, fan, đồng đội và những người hỗ trợ mình trong sự nghiệp từ những ngày đầu. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 thổ lộ: "Tôi sinh ra trong một gia đình miền Trung truyền thống. Nhà là nơi có bàn thờ ông bà, có ký ức tuổi thơ và không thể nào thay thế được.

Bởi vậy, trong tất cả bước chân tôi đi vào môi trường mới, tôi đều nhớ về nhà mình hết. Đặc biệt, trong mùa dịch này, tôi nhớ sân khấu, nhớ khán giả vô cùng. Bây giờ mỗi ngày tôi chỉ luyện thanh một mình ở nhà thôi, chán nản lắm".

Giờ mới biết Hương Tràm ở Mỹ có kinh tế khó khăn, phải trả đủ thứ hóa đơn mỗi tháng - 3

Nữ ca sĩ nhớ gia đình và những người thân yêu.

Giọng ca Duyên mình lỡ còn bộc bạch về vấn đề kinh tế khi sống xa nhà: "Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn. Cái này tôi phải chia sẻ thành thật. Ở đất Mỹ này, cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe…

Trước đây, tôi nghĩ mình đi Mỹ du học, nhưng bên cạnh học vẫn đi làm để có tiền duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian dịch vừa qua tôi lại không đi làm kiếm tiền được. Rất may, tôi là người biết cách tiêu pha, không quá đua đòi theo mốt, theo trend như trước đây".

Giờ mới biết Hương Tràm ở Mỹ có kinh tế khó khăn, phải trả đủ thứ hóa đơn mỗi tháng - 4

Quán quân Giọng hát Việt nói thật về chuyện kinh tế khó khăn.

Tuy nhiên Hương Tràm cũng cho biết khi sang Mỹ sức khỏe của cô tốt hơn nhiều. Cô có nhiều thời gian lo cho sức khỏe bản thân, tập gym. Nữ ca sĩ ngủ tốt hơn rất nhiều. Hương Tràm còn phát hiện khả năng nấu nướng của mình khi trước đây ở Việt Nam cô không làm được.

Thời gian này, cô chủ yếu dành cho việc học hành, nữ ca sĩ không giới hạn việc học, cô còn học nhảy, học diễn xuất. Ở Mỹ, cô cũng được trải nghiệm cuộc sống nhiều màu sắc. Tuy nhiên có một thách thức đối với Hương Tràm là về vấn đề ngôn ngữ. 2 năm qua, cô đã phải cố gắng rất nhiều.

Giờ mới biết Hương Tràm ở Mỹ có kinh tế khó khăn, phải trả đủ thứ hóa đơn mỗi tháng - 5

Nữ ca sĩ vẫn cố gắng học hỏi mỗi ngày.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gio-moi-biet-huong-tram-o-my-co-kinh-te-kho-khan-phai-tra-du-th...

Khoe ảnh siêu âm thai nhi ở Mỹ, Hương Tràm bị nghi chiêu trò vì chia sẻ của Phương Thanh
Người hâm mộ bất ngờ và gửi lời chúc mừng khi Hương Tràm chia sẻ bức ảnh siêu âm thai nhi sau 2 năm du học ở nước ngoài.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm