Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ

Ngày 22/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không riêng gì Hương Tràm mà Bảo Thy, Ngô Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình, Mỹ Linh đều từng rơi vào trường hợp "nước mắt ngắn dài" khi bị trộm ở nước ngoài.

XEM VIDEO: Bảo Thy và ekip uống rượu ăn mừng việc... bị mất vali trong chuyến đi quay MV tại nước ngoài.

Mới đây, Hương Tràm khiến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ hoang mang, lo lắng khi tiết lộ chuyện bị móc túi, mất toàn bộ tiền trên đường tới Mỹ. "Cứ bay một mình là y như rằng. Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Theo lời Hương Tràm, chỉ vì lơ đễnh nên cô đã bị kẻ trộm "cuỗm" sạch tiền bạc, không còn xu dính túi. Lập tức, rất nhiều người đã để lại những bình luận động viên, khích lệ tinh thần nữ ca sĩ: “Hic Tràm ơi, lần sau đi sân bay hãy ăn mặc xấu xí và bớt đẹp đi có thể nó sẽ bớt lưu tâm em”, “Mừng quá Tràm ạ, chí ít đâu đó vẫn thấy mình quyến rũ, hấp dẫn để ý đến mình. Lần sau cẩn thận hơn là được rồi”…

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 1

Hương Tràm than thở chuyện bị trộm mất ví, hết sạch tiền trên đất Mỹ.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 3

Theo nữ ca sĩ, chỉ vì lơ đễnh nên cô đã bị kẻ "cuỗm" sạch tiền bạc.

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt "than trời" vì bị trộm ở trời Tây. Hồi tháng 7/2019, Ngô Thanh Vân bị mất trộm điện thoại, tiền mặt và 2 thẻ tín dụng trong chuyến du lịch tới Anh. Theo đó, trong khi chen chúc chỗ đông người, nữ diễn viên đã bị kẻ gian "cuỗm" mất đồ. Thế nhưng do sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ, lại ở nơi đông đúc nên Ngô Thanh Vân không xác định được kẻ lấy cắp.

“Làm như xứ này không có đãi ngộ chế. Nó hết lấy điện thoại chế giờ nó móc luôn bóp tiền chế. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở Châu Âu, Pháp Anh gì cũng vậy nhé. Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chút. Mấy ‘mẹ’ trùm đầu chen chen đụng đụng mình. Và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc. Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card bay mất. Chế lại buồn tiếp và lần này thì mút đụng bà nó đất luôn rồi. Chơi gì kỳ quá”, Ngô Thanh Vân than thở.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 4

Ngô Thanh Vân từng bị mất trộm điện thoại, tiền mặt và 2 thẻ tín dụng trong chuyến du lịch tới Anh.

Giữa tháng 5/2019, Bảo Thy có chuyến du lịch kết hợp ghi hình MV ở châu Âu nhưng gặp sự cố bị giật vali ngay trước mặt. Theo đó, nữ ca sĩ và ekip đi tàu di chuyển từ thành phố Milan sang nơi khác để thực hiện việc quay ngoại cảnh cho MV. Thế nhưng thời điểm mọi người dừng chân tại ga chờ đón khách, bất ngờ kẻ cướp đến lôi vali đi và chạy xuống tàu như một cơn gió. 

Bảo Thy tức giận viết: “Chính thức ghét Milan. Đi khoang tàu sang trọng mà bị ăn cắp hẳn một cái vali nhưng không thể làm gì được vì tàu chỉ dừng có chút xíu đuổi theo thì lỡ chuyến tàu của mình luôn. Khoang Thy ngồi toàn khách ăn mặc lịch lãm, vậy mà canh tàu dừng vài phút để đón khách là đứng sẵn đợi tàu. Chờ tàu đi là lôi vali người khác ngay trước mặt để chạy xuống như một cơn gió luôn. Bây giờ đã hiểu bao nhiêu lời cảnh báo của mọi người về nạn trộm cắp ở Châu Âu là hoàn toàn thiết thực cả nhà ạ! Quá đáng sợ”.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 5

Bảo Thy kể lại câu chuyện bị giật vali ngay trước mặt.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 6

"Bây giờ đã hiểu bao nhiêu lời cảnh báo của mọi người về nạn trộm cắp ở châu Âu là hoàn toàn thiết thực cả nhà ạ! Quá đáng sợ”, nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ sau khi bị cướp vali.

Năm 2017, trong chuyến lưu diễn tại Úc, Trịnh Thăng Bình bị mất trộm ví có toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cùng nhiều tiền bạc. Mặc dù đã báo với bộ phận an ninh ở Úc ngay sau khi phát hiện kẻ gian, nhưng không may mắn cho nam ca sĩ khi người đó đã tẩu thoát. “Người phụ nữ châu Á đã lấy luôn cái ví và toàn bộ số tiền của mình đi thẳng ra car parking. Ở trời Tây cũng bị ăn cắp đồ nữa trời ơi. Mất toàn bộ thẻ credit, giấy tờ. Mệt mỏi quá”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 7

Trịnh Thăng Bình từng bị mất trộm ví có toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng cùng nhiều tiền bạc.

Ca sĩ Mỹ Linh thì từng mất tài sản ngay trên máy bay. Trong chuyến bay từ Bangkok sang Brussel năm 2015, nữ ca sĩ bị trộm mất toàn bộ tiền trong ví, trong khi điện thoại và ví vẫn còn nguyên: "Mọi người bay cẩn thận nhé. Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật”.

Hương Tràm bị trộm túi, mất hết tiền khi đi châu Âu: Nhiều sao Việt cùng cảnh ngộ - 8

Mỹ Linh từng bị mất tài sản ngay trên máy bay.

Năm 2014, ca sĩ Lam Trường từng bị kẻ trộm theo dõi, cướp túi xách, iPad và một số tiền mặt. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ anh được người em chở đi cắt tóc ở một tiệm nằm trong khu Kim Sơn trên đường Bellaire, Texas, Mỹ. Khi quay trở ra, Lam Trường phát hiện kính sau xe bị đập vỡ, kẻ gian đã mở và lấy túi xách anh hay đeo, trong đó có iPad và tiền mặt. Ngoài ra, Lam Trường tiết lộ khi xem lại camera thì phát hiện kẻ gian đã theo dõi và chủ tâm đập xe anh để cướp đồ. 

Hình ảnh chiếc xe bị đập vỡ kính sau được Lam Trường chia sẻ lên trang cá nhân.

Theo Lam Trường, tên trộm đã theo dõi anh trước khi trộm đồ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-tram-bi-trom-tui-mat-het-tien-khi-di-chau-au-nh...

Sao Việt 24h: Hết bị nghi có bầu, Hương Tràm nổi trận lôi đình khi bị cho là hết thời!
Ca sĩ Hương Tràm vô cùng bức xúc khi bị một nhóm khán giả nam ăn mặc bóng bẩy đánh giá thuộc tuýp ca sĩ "được vài bài hát rồi tịt ngóm".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Vân