Lâu lắm Thuỳ Chi "Xe đạp ơi" mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình

Ngày 30/10/2019 19:30 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ Thuỳ Chi xuất hiện trong một show truyền hình giải trí tại TP.HCM trước mặt dàn sao như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa...

Thuỳ Chi là nữ ca sĩ từng làm "chao đảo" cộng đồng mạng với giọng hát cao vút, trong trẻo cùng nhiều bản hit đình đám như Xe đạp ơi, Giấc mơ trưa, Gặp mẹ trong mơ, Biết yêu, Giữ em đi, Mưa, Con đường hạnh phúc... Những năm qua, Thuỳ Chi vẫn hoạt động âm nhạc nhưng khá kín tiếng, cô cũng hiếm khi xuất hiện trên truyền hình. Người hâm mộ hầu như chỉ thấy những hình ảnh ngày càng xinh đẹp của Thuỳ Chi trên fanpage của cô.

Mới đây, Thuỳ Chi bất ngờ xuất hiện trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai tuần này trước Trấn Thành - Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Bên cạnh cô còn có ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hai khách mời bình luận là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú. Ngay khi Thùy Chi bất ngờ xuất hiện đã khiến Trấn Thành, Đại Nghĩa thích thú. Tại đây, một bầu trời tuổi thơ ùa về khi cô nàng hát live “Xe đạp” - bài hát thanh xuân của nhiều 9x đầu đời ngay trên sân khấu chương trình.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 1

Sự xuất hiện của giọng ca “Giữ em đi” Thuỳ Chi làm Trấn Thành lẫn Đại Nghĩa vô cùng thích thú và bất ngờ. Bởi lẽ, Thùy Chi là một trong những nghệ sĩ cực kỳ kén chọn khi tham gia gameshow truyền hình.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 3

Khi được MC Đại Nghĩa “chất vấn” về vấn đề này, Thùy Chi bộc bạch: “Em nghĩ ngày xưa em không vui lắm, bây giờ thì em vui hơn”, khiến cả trường quay bật cười.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 4

Tham gia chương trình còn có ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh...

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 5

Và hai siêu mẫu vô cùng quyến rũ: Võ Hoàng Yến - Minh Tú.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 6

Thuỳ Chi về với đội của Trường Giang và Minh Tú.

Không chỉ tự cho rằng ngày xưa mình "không vui", Thùy Chi nghĩ rằng mình không phù hợp với những gameshow thiên về giải trí. Và Giọng Ải Giọng Ai là chương trình đầu tiên cô tham gia khi ở Sài Gòn. Điều này làm các nghệ sĩ càng hào hứng.

Ngay trên sân khấu chương trình, Trấn Thành “gài hàng” Thùy Chi live lại ca khúc từng được giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh phổ thông thuộc nằm lòng, ca khúc “Xe đạp”. Tiếp lời Trấn Thành, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho biết cô “mê mệt” bài hát này khi còn đi học.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 7

Với chất giọng ngọt ngào, tình cảm, sâu lắng, Thùy Chi đã khiến tất cả mọi người lắng đọng và cả một bầu trời tuổi thơ ùa về gói gọn trong bài hát “Xe đạp” của nữ ca sĩ.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 8

Trấn Thành khen ngợi không ngớt “Nó ăn cái gì mà nó hát hay thiệt”. Võ Hoàng Yến thì không khỏi xuýt xoa “Trời ơi hát hay quá!”.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 9

MC Đại Nghĩa cũng tranh thủ: “Trời đất ơi, bé Chi nãy nó hát mở màn là hát live đó. Nó hát như “nhai đĩa”, chắc hồi đó không ăn cơm chỉ ăn đĩa”.

Lâu lắm Thuỳ Chi amp;#34;Xe đạp ơiamp;#34; mới xuất hiện, chia sẻ lý do ít lên truyền hình - 10

Ngoài Thùy Chi, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng được Trấn Thành khen tới tấp khi âm nhạc của anh chàng luôn có chất riêng và màu sắc âm nhạc lạ, có tư duy. Giọng ca “Vợ người ta” là một những ca sĩ trẻ được A Xìn thích nhất.

Lộ diện dàn cố vấn The Voice Kids 2017: Ca sĩ Thùy Chi lâu lắm mới xuất hiện
Ca sĩ Thùy Chi cũng tiết lộ lý do cô nhận lời tham gia vì rất yêu các bạn nhỏ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình