13 thực phẩm hay "ngậm" hóa chất nhưng được ưa chuộng dịp Tết Nguyên đán, khi ăn cần chú ý để tránh hại sức khỏe

An Thanh - Ngày 17/01/2025 06:00 AM (GMT+7)
Hạt dưa là món ăn vặt phổ biến trong những ngày Tết. Tuy nhiên, nhiều hạt dưa trên thị trường hiện nay được tẩm màu nhân tạo để tạo sự bắt mắt, thậm chí có thể chứa các loại hóa chất độc hại như phẩm màu công nghiệp, chất bảo quản.
Hạt dưa là món ăn vặt phổ biến trong những ngày Tết. Tuy nhiên, nhiều hạt dưa trên thị trường hiện nay được tẩm màu nhân tạo để tạo sự bắt mắt, thậm chí có thể chứa các loại hóa chất độc hại như phẩm màu công nghiệp, chất bảo quản.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]17/01/2025 04:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe