Long Nhật tiết lộ "sốc" về Xuân Nghị: "Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liền"

Tracy Ngày 19/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Trong hậu trường, Xuân Nghị bỗng dưng yếu đuối, nhìn Long Nhật nói: “Quỷ sứ hà, quỷ sứ hà”.

Trong chương trình Cơ hội đổi đời tuần này có sự tham gia của 3 khách mời là ca sĩ Long Nhật, diễn viên Xuân Nghị và Ngọc Châm - cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đặc biệt, Long Nhật thường xuyên làm việc cùng Xuân Nghị nên cả hai ngay lập tức trêu đùa. Nam ca sĩ gốc Huế cũng dành nhiều tình cảm cho đàn em vì sự thân thiện, chân chất và hay giúp đỡ người khác.

Trong hậu trường, hai nghệ sĩ tung hứng với nhau, đem lại tiếng cười cho mọi người. Như khoảnh khắc Xuân Nghị bỗng dưng yếu đuối, nhìn Long Nhật nói: “Quỷ sứ hà, quỷ sứ hà”. Long Nhật liền “vạch mặt” đàn em: “Bình thường nó cứng lắm nhưng lúc nào gặp anh Long Nhật là ẹo ẹo vậy à”.

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 1

Long Nhật, Xuân Nghị, cựu cầu thủ Ngọc Châm tham gia show do Việt Hương - Đại Nghĩa dẫn.

Long Nhật còn kể, anh là người vững thanh nhạc, hát chắc nhịp nhưng khi diễn kịch lại “rớt nhịp” nên Xuân Nghị thường chỉ dẫn cho anh. Còn Xuân Nghị khi nói về Long Nhật thì lúc nào cũng dành những lời có cánh như “Anh Nhật rất hài hước”, “Anh Nhật rất duyên dáng”,…

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 3

Long Nhật tiết lộ Xuân Nghị "ẹo ẹo" mỗi khi gặp mình.

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 4

"Mr. Cần Trô" dành nhiều lời khen ngợi cho đàn anh.

Tại buổi ghi hình, vừa có mặt tại chợ Phong Điền (Cần Thơ), bộ ba khách mời đã nhận được những tình cảm nồng nhiệt từ khán giả, nhất là “Mr Cần Trô” Xuân Nghị. Nam diễn viên luôn được các fan nhí xin chụp hình, trò chuyện và có những mảng miếng hài hước, tạo không khí vui vẻ cho buổi ghi hình.

Trong một khoảnh khắc khi các em học sinh đứng bên kia đường nhận ra Xuân Nghị, hào hứng reo lên: “Idol Lắc Kêu, Idol Lắc Kêu” thì anh chàng liền tươi cười, vẫy tay chào lại. Lắc Kêu là một vai diễn hài ấn tượng của Xuân Nghị khi kết hợp cùng các diễn viên như Tân Trề, Duy Phước,…

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 5

Nam diễn viên nhận được sự yêu thích của các em nhỏ.

Khi nghe các em nhỏ nhắc lại tên vai diễn của mình, Xuân Nghị vừa tươi cười vừa “thách thức”: “Sao, vào đây chơi không? Một mình Lắc Kêu chấp hết. Còn nhiêu thằng nữa kêu ra chấp hết. Chợ Phong Điền này là tui trùm rồi”. Không chỉ vậy, Xuân Nghị còn đòi “cân” hết đội hình, “solo” với từng em khiến ai nấy cũng bật cười vì sự thân thiện, đáng yêu của nam diễn viên với các fan. 

Mỗi khi được nghỉ ngơi giữa các thử thách của chương trình, Xuân Nghị đều tranh thủ thời gian chụp hình, ký tặng và trò chuyện với các khán giả địa phương đến nỗi cựu cầu thủ Ngọc Châm phải thốt lên: “Xuân Nghị đi quay gameshow là phụ thu, hình như đi họp fan là chính. Đây như buổi họp fan ‘trá hình’ của Nghị vậy đó”. Cựu cầu thủ nổi tiếng cũng tranh thủ xin chữ ký của “Mr Cần Trô” vì con trai cưng của cô cũng là một fan bự của Xuân Nghị. 

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 6

Nhìn cảnh này mà mọi người phải thốt lên: “Xuân Nghị đi quay gameshow mà như tổ chức họp fan”.

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả còn gửi đồ ăn, đãi các nghệ sĩ những món đặc sản của địa phương như món bánh khọt Cần Thơ. Xuân Nghị và Long Nhật thưởng thức món bánh khọt một cách thoải mái với sự hướng dẫn của bà con địa phương. Vừa ăn "Mr. Cần Trô" vừa tấm tắc khen ngon, nhân tiện còn tìm hiểu cách chế biến món bánh và những loại rau đi kèm.

Với anh, đây là cơ hội tuyệt vời để anh gần gũi với các khán giả và cảm thấy may mắn khi nhận được những tình cảm của mọi người dành cho mình. “Mình đi quay sáng giờ không có gì quá vất vả vì gặp các anh chị nghệ sĩ trong dịp Tết là thấy vui. Đi quay lại còn lời to, được cho đồ ăn, còn được cho luôn một trái mít mang về nữa”, Xuân Nghị hài hước nói. 

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 7

Nam diễn viên đi quay mà "lời to".

Trong tập phát sóng này, Xuân Nghị, Long Nhật, Đỗ Thị Ngọc Châm tham gia để giúp đỡ cho gia đình chị Nguyễn Thị Lệ (Cà Mau) và 5 đứa con thơ có cơ hội thoát nghèo. Chồng chị Lệ mất cách đây 3 năm nên mọi gánh nặng trong gia đình đều dồn lên đôi vai gầy của chị. Chị vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm lo 5 đứa con đang tuổi ăn tuổi học.

Trong số đó, có em phải bỏ học đi bưng bê quán ăn, kiếm tiền phụ mẹ, có em bị bệnh nhưng không có chữa trị,… Bản thân chị Lệ cũng không có công việc ổn định, ai kêu gì làm nấy nhưng chị quyết không đem con cho ai vì không muốn đứa nào xa mẹ. 

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 8

Nhìn những ánh mắt buồn bã, ngơ ngác của những đứa bé và sự khắc khổ hằn lên gương mặt của chị Lệ trên sân khấu mà ai nấy cũng xót thương.

Long Nhật tiết lộ amp;#34;sốcamp;#34; về Xuân Nghị: amp;#34;Nhìn mạnh mẽ vậy thôi nhưng gặp anh là dẹo liềnamp;#34; - 9

Chính vì vậy, cả 3 khách mời càng nhiều quyết tâm hơn nữa để mang về số tiền thưởng cao nhất có thể giúp đỡ cho chị Lệ có được niềm vui và may mắn đầu xuân.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/long-nhat-tiet-lo-soc-ve-xuan-nghi-nhin-manh-me-vay-thoi-nhung-...

Vì đâu Xuân Nghị lần đầu đóng vai chính đã ẵm giải VTV Awards?
Bật khóc khi nhận giải trên sân khấu không khác gì nữ diễn viên Hồng Diễm, Xuân Nghị có được giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV ngay khi nhận vai...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật