Mạnh Trường ra về đáng tiếc ở Ai Là Triệu Phú vì nghe lời con trai, cậu bé chắp tay trong hậu trường

ANNE - Ngày 03/04/2024 08:55 AM (GMT+7)

Mạnh Trường hài hước trêu ghẹo con trai khi đề nghị cậu bé lấy tiền lì xì để bù vào số tiền mất là 8 triệu đồng. Bon hồn nhiên gật đầu đồng ý. 

XEM VIDEO: Mạnh Trường khoe không gian xinh đẹp bên ngoài biệt thự do vợ decor.

Nghe lời con trai, Mạnh Trường dừng lại đáng tiếc

Tối 3/4, diễn viên Mạnh Trường trở thành người chơi đặc biệt của Ai Là Triệu Phú dịp đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần 28 của VTV3 và chương trình bước qua năm thứ 20. Con trai Nguyễn Nhật Minh (biệt danh Bon, 10 tuổi) của nam diễn viên xuất hiện với vai trò người hỗ trợ. 

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường còn chia sẻ hình ảnh con trai đang chắp tay trong hậu trường trước giờ lên sóng khiến nhiều người thích thú. Nam diễn viên sinh năm 1985 bày tỏ: "Thanh niên cầu nguyện trước khi lên ghế nóng".

Số Ai Là Triệu Phú có sự tham gia của bố con Mạnh Trường đã chính thức lên sóng.

Số Ai Là Triệu Phú có sự tham gia của bố con Mạnh Trường đã chính thức lên sóng.

Bon cầu nguyện trước khi lên ghế nóng.

Bon cầu nguyện trước khi lên ghế nóng.

"Shark Long" của Hương vị tình thân đã vượt qua 10 câu hỏi đầu tiên một cách khá dễ dàng, được MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay) ký tấm séc trị giá 10 triệu đồng. Đén câu hỏi thứ 11 về âm nhạc, anh dùng sự trợ giúp gọi điện cho người thân và vượt qua thử thách này, nhận về tấm séc 30 triệu đồng.

Tuy nhiên đến câu hỏi thứ 12, nam diễn viên gặp trở ngại. Cụ thể với câu hỏi "Vào năm 1936, 'Vua hề Sác Lô' Charlie Chaplin đã có chuyến đi đến Việt Nam để làm gì?" Các đáp án được đưa ra là: "Tìm cảm hứng sáng tác"; "Khảo sát bối cảnh phim"; "Nghỉ ngơi trong tuần trăng mật"; "Lưu diễn tại Đông Nam Á". Sau khi dùng trợ giúp chỉ còn 2 đáp án và "Tìm cảm hứng sáng tác" và "Nghỉ ngơi trong tuần trăng mật", Mạnh Trường tiếp tục dùng quyền trợ giúp cuối cùng.

Cậu bé điển trai trợ giúp bố.

Cậu bé điển trai trợ giúp bố.

Khoảnh khắc vui vẻ của 2 bố con trên ghế nóng khiến người hâm mộ thích thú.

Khoảnh khắc vui vẻ của 2 bố con trên ghế nóng khiến người hâm mộ thích thú.

Anh đã nhờ cậu con trai Bon xuống: "Nếu không gọi bé xuống thì bé sẽ chẳng có cơ hội xuất hiện trên truyền hình". Được trợ giúp bố, cậu con trai khôi ngô của nam diễn viên ban đầu chọn đáp án "Nghỉ ngơi trong tuần trăng mật". Mạnh Trường liền hài hước hỏi quý tử "Con biết tuần trăng mật là gì không?" Cuối cùng, Bon đổi ý kiến là "Tìm cảm hứng sáng tác".

Kết quả đây là đáp án sai và Mạnh Trường phải dừng chân nuối tiếc. Anh cùng con trai ra về với số tiền thưởng 22 triệu đồng. Mạnh Trường còn dí dỏm trêu ghẹo con trai khi đề nghị cậu bé lấy tiền lì xì để bù vào số tiền mất là 8 triệu đồng. Bon hồn nhiên gật đầu đồng ý. 

Vì nghe lời con trai, Mạnh Trường phải dừng lại.

Vì nghe lời con trai, Mạnh Trường phải dừng lại.

Anh nhận giải thưởng 22 triệu đồng.

Anh nhận giải thưởng 22 triệu đồng.

Với số tiền thường từ chương trình, diễn viên Hương vị tình thân cho biết gia đình mình sẽ dùng để làm từ thiện. Anh bày tỏ con số thực tế không được cao như mong muốn.

Mạnh Trường khẳng định Việt Anh hôn và bị hôn trên màn ảnh nhiều hơn mình

Trong lúc giao lưu tại chương trình, MC Đinh Tiến Dũng hỏi Mạnh Trường rằng lúc diễn cảnh tình cảm với bạn diễn thì có cần "xin phép" vợ, nam diễn viên hóm hỉnh nói: "Là người có gia đình thì các cảnh đó không được ngọt ngào cho lắm. Có thể khán giả thấy điều đó là khá lãng mạn, nhưng đằng sau lại là sự vất vả của cả ê-kíp".

Nhà báo Trương Anh Ngọc là nhà thông thái hỗ trợ người chơi cũng có câu hỏi không biết Mạnh Trường hay Việt Anh là người hôn và bị hôn nhiều nhất Việt Nam. Diễn viên Hương vị tình thân lại làm mọi người bật cười vì câu trả lời:  "Cho dù có hôn nhiều hay hôn ít thì đều vất vả". Sau đó, anh khẳng định chắc nịch, diễn viên Việt Anh hôn và bị hôn trên màn ảnh nhiều hơn mình.

Mạnh Trường nhận được câu hỏi về việc anh hay Việt Anh là người hôn và bị hôn nhiều nhất Việt Nam.

Mạnh Trường nhận được câu hỏi về việc anh hay Việt Anh là người hôn và bị hôn nhiều nhất Việt Nam.

Mạnh Trường còn có những tâm sự về cơ duyên đến với nghề diễn một cách tình cờ. Ban đầu anh theo đuổi nghề người mẫu, từng đạt giải thưởng nho nhỏ trong một cuộc thi siêu mẫu, sau đó mới bắt đầu chạy sô và đi diễn. Nam diễn viên cho rằng nghề chọn người và mọi thứ cứ tự nhiên đến với anh.

"Việc tôi đến với nghề diễn viên sau này rất tình cờ, tôi và anh bạn cùng lớp hay đi diễn với nhau cùng đăng ký một lớp học khoảng 3 tháng tại trường Sân khấu - Điện ảnh. Thời điểm đó, tôi cũng vừa thi trượt đại học, cũng chưa biết phải học gì cả, nên cũng chấp nhận đi học coi như biết thêm một bộ môn. Học xong khóa học 3 tháng đó thì tôi cũng không có ý định thi tiếp. Thế nhưng chính anh bạn kia đã rủ tôi thi, nhỡ đâu đỗ thì học tiếp. Và khi thi thì 2 anh em cùng đỗ và học cùng lớp với nhau. Thật sự, điện ảnh đến với tôi một cách tự nhiên như vậy", nam diễn viên cho hay.

Nam diễn viên chia sẻ nhiều câu chuyện về nghề.

Nam diễn viên chia sẻ nhiều câu chuyện về nghề.

Anh gia nhập "vụ trụ VFC" từ năm thứ 2 đại học với bộ phim đầu tiên tại đây. Ông bố 3 con cũng kể kỷ niệm làm nghề trong đó có việc giảm 10kg để vào vai Bác Hồ thời trẻ phim điện ảnh Thầu Chín ở Xiêm.

Mạnh Trường bày tỏ mong muốn trong tương lai: "Bao giờ cũng thế, bản thân mình cũng có những tham vọng riêng. Hiện tại, một mô-típ vai mà tôi đang rất là thích, đó là dạng vai hơi hướng xã hội đen một chút, hơi đa nhân cách một chút. Tôi nghĩ với màu sắc kiểu như vậy sẽ thử thách bản thân mình hơn và đem lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ với khán giả".

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình