Mẹ ruột lầy lội của sao: Chân dài 1m78 dụ mẹ "cởi", bà đáp làm ai cũng cười

Anne Ngày 19/09/2021 02:15 AM (GMT+7)

Người hâm mộ phải thốt lên: "Âu cũng là cái gen di truyền!" trước cặp mẹ con này!

Siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Duy Khánh là 2 ngôi sao trẻ có mẹ ruột lộ diện trên Tiktok trong thời gian gần đây. Qua những video ngắn, người hâm mộ mới hiểu vì sao nàng "Thúy Liễu" của The Face Vietnam và "cô giáo Khánh" lại lầy lội đến thế, hóa ra là có gen di truyền cả!

Những bà mẹ vui tính của họ đã khiến cư dân mạng được dịp thích thú. Đặc biệt, mẹ của chân dài 1m78 Minh Tú nhiều lần làm khán giả "cười sảng" vì những câu nói chí mạng trong những cuộc trò chuyện video qua điện thoại cùng cô con gái nổi tiếng.

Mẹ ruột lầy lội của sao: Chân dài 1m78 dụ mẹ amp;#34;cởiamp;#34;, bà đáp làm ai cũng cười - 1

Hình ảnh sang chảnh, tình thương mến thương của Minh Tú và mẹ. Ai cũng nhận thấy cô được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Và cả tính cách nữa! Xem những đoạn video dưới đây mới càng hiểu.

Minh Tú thường xuyên gọi điện về "troll" mẹ rất nhây khiến bà phải thốt lên: "Mày tha cho tao chưa?" Fan khoái chí bình luận: "Tui chớt với 2 mẹ con nhà bả", "2 mẹ con nhà này dễ thương không chịu nổi luôn á", "Thúy Liễu tới công chuyện với chị Ba Hoa", "Tôi khoái coi mẹ bả ghê. Nói chuyện đáng yêu xỉu", "Hài hước, duyên dáng, dễ thương. 2 mẹ con nhà này hội tụ đủ nha", "Trời, tha cho mẹ đi chị"...

Minh Tú còn chơi đố vui với mẹ. Câu đố của mẹ Minh Tú dành cho con mới thật duyên, khiến dân mạng "cười như điên". "Bây giờ đã hiểu tại sao Tú lại mặn đến như vậy", "Hèn chi Liễu lầy quá", "Bà mụ nặn ra bà mẹ đáng đồng tiền bát gạo mà", "Mẹ bạn sinh ra ở lò muối ấy nhỉ haha", "Mới cắt ruột thừa xong, nghe câu cuối mà muốn bung chỉ ra luôn"... dân mạng rôm rả bên dưới video của siêu mẫu có biệt danh "Thúy Liễu".

Bà mẹ đố Minh Tú về "quả báo". Bà cũng tâm sự, có Tú nói chuyện về để cười chứ dịch nằm buồn thối ruột vì chỉ có một mình. Cô con gái liền nói: "Buồn thì mình cởi truồng chạy vòng vòng chơi", tưởng bà mẹ sẽ đứng hình trước gợi ý "xàm" của cô nàng.

Mẹ ruột lầy lội của sao: Chân dài 1m78 dụ mẹ amp;#34;cởiamp;#34;, bà đáp làm ai cũng cười - 3

Nhưng mẹ siêu mẫu đáp: "Có rồi. Có cởi rồi. Không ai coi hết. Mùa này chạy vòng vòng không ai dòm hết"... Câu đáp dí dỏm của bà làm Minh Tú câm nín vì "bài học từ quả báo" của mẹ. Dân mạng thì không nhịn được cười vì sự vui tính của bà.

Thường xuyên bị đứa con gái "đeo bám", bà mẹ tự nhận "nghiệp nặng, phải trả nợ". Khi Minh Tú vẫn quyết bám riết: "Kiếp sau mình gặp nhau tiếp ha?", mẹ lắc đầu quầy quậy và cho rằng chỉ có duyên 1 kiếp thôi song cuối cùng vẫn phải đồng ý trước sự dai dẳng của Tú. Siêu mẫu không ngừng lầy lội khi đòi kiếp sau làm chị em như Thúy Kiều, Thúy Vân thì mẹ phán "Mày tào lao quá à!"

Khi Minh Tú vờ thông báo có bầu, mẹ không hề hoảng hốt mà bình thản trả lời: "Trời ơi, tưởng gì, tao còn mừng nữa, miễn là có cháu bồng". Siêu mẫu đùa mẹ là con có cha nhưng chưa đám cưới sợ người ta nói này nọ, mẹ liền cho rằng: "Có bầu thì sinh, mày đừng lên mạng nói mày có bầu, ai kêu mày nói làm chi. Giấu đi, sợ thì nói là con của mẹ" khiến Minh Tú phì cười nói mẹ hơn 60 tuổi làm sao mà đẻ nữa!

Lấy diễn biến của một bộ phim ra để trêu mẹ nhưng mẹ Minh Tú đã quá hiểu cô con gái này. Bà nhanh chóng bắt sóng, thậm chí còn hỏi khó lại con. Khi siêu mẫu tâm sự về tình yêu, bà nói muốn quen ai, lấy ai thì lấy. Minh Tú kể việc quen lại người yêu cũ là một rapper, bà liền phán do "nghiệp"!

Có thể thấy mẹ Minh Tú dù đã cao tuổi nhưng có tính cách rất trẻ trung, tâm lý, dễ dàng hòa nhập với con gái như một người bạn. 

Không chỉ có mẹ Minh Tú, gần đây nhiều fan của diễn viên Duy Khánh cũng chú ý đến Tiktok của mẹ nam diễn viên khi có những màn diễn trong các clip ngắn vui nhộn khiến họ cho rằng "cô giáo Khánh" được thừa hưởng tính cách từ mẹ.

Cô Thúy Nga - mẹ của Duy Khánh nhép theo các tiểu phẩm hài. Duy Khánh từng chia sẻ ba anh là một võ sĩ Vovinam, còn mẹ là bác sĩ, sau đó họ chuyển sang kinh doanh, gia đình bình thường và không có truyền thống làm nghệ thuật.

Song có thể thấy, mẹ của Duy Khánh cũng rất yêu văn nghệ. Trên mạng xã hội, bà thường đăng tải những video đàn, hát với giọng hát rất có nội lực. 

Mẹ của nam diễn viên còn thử thách làm "biên tập viên" khi đọc bản tin tiếng Anh làm dân mạng nhận xét: "Quá dữ dội luôn", "Xuất sắc luôn cô ơi"...

 Mẹ ruột lầy lội của sao: Chân dài 1m78 dụ mẹ amp;#34;cởiamp;#34;, bà đáp làm ai cũng cười - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-ruot-lay-loi-cua-sao-chan-dai-1m78-du-me-coi-va...

Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam cao nghều nơi công cộng, thái độ của anh bảo vệ thành tâm điểm
"Bông hoa núi rừng" cũng thường xuyên làm fan khoái chí vì những clip vô cùng dí dỏm.

H'hen Niê

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đọ độ lầy của sao