Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một "gia đình hạnh phúc"

Anne Ngày 26/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Ngồi cạnh Midu và Trần Anh Huy, Thành Trung đã khen nữ diễn viên: “Giá như người phụ nữ nào cũng biết an phận như em thì các gia đình đã không có lục đục, xào xáo rồi sóng gió”.

XEM VIDEO: Trần Anh Huy lỡ miệng thừa nhận là một “gia đình” với Midu.

Mối quan hệ thân thiết của Midu và MC Trần Anh Huy liên tục được người hâm mộ "đẩy thuyền". Trên sóng truyền hình cũng như trên mạng xã hội, "Quý ông tia chớp" nhiều lần "thả thính" công khai nàng ngọc nữ làng điện ảnh. Gần đây, cả hai vẫn tiếp tục sánh đôi trên gameshow cùng nhau.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này trên VTV, Trần Anh Huy – Midu lại cùng góp mặt. Như thường lệ, mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cặp "tiên đồng – ngọc nữ" lại phát "cẩu lương" khiến các fan phát cuồng. Cả hai còn bắt tay, hôn gió và những ánh nhìn đầy ý tứ dành cho nhau. Cả hai còn tung hứng hài hước ăn ý, dành những câu nói ngọt ngào dành cho đối phương, thậm chí là những sự hờn giận vu vơ khi không chốt chung một đáp án. 

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 1

Trần Anh Huy - Midu ngọt ngào sánh đôi.

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 3

"Cặp đôi sơ mi" trắng còn "tình" từ trang phục tới cử chỉ dành cho nhau.

Khi dự đoán nhân vật người biểu diễn xe motor, cả hai đã chọn 2 đáp án khác nhau. Dù chiều lòng người đẹp, nhưng Anh Huy vẫn tỏ ý “ghen tuông”: “Không biết mê ông số 2 cái gì đây mà chọn hoài từ khi nãy đến giờ, nhất quyết không đổi”. Trong một khoảnh khắc khác khi có lựa chọn chưa chính xác, Midu cúi mặt nhường quyền quyết định cho anh bạn thân, bẽn lẽn nói: “Thôi khi nãy em vừa làm mất 25 triệu nên giờ để anh Huy quyết định, em không dám có ý kiến”. 

MC Thành Trung liền hỏi: “Sao em lại an phận vậy Midu, em để một mình Huy tự quyết à?” Nữ diễn viên đáp lại rằng cô thà chọn “an phận” hơn là đưa ra những đáp án sai lầm, khiến cả 2 mất tiền thưởng. Thành Trung hết lời khen ngợi: “Giá như người phụ nữ nào cũng biết an phận như em thì gia đình nào chẳng hạnh phúc”. Midu ngoan ngoãn: "Dạ".

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 4

Midu thừa nhận là người phụ nữ "an phận".

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 5

Trong khi Trần Anh Huy lỡ miệng nói đang là "gia đình hạnh phúc" với Midu.

Lúc này, Trần Anh Huy khá ưng ý về biểu hiện của Midu nên “lỡ miệng” nói: “Bởi vậy gia đình em hạnh phúc lắm!”.Ngay khi biết mình lỡ lời nói về tình cảm với Midu ngay trên sóng truyền hình, Trần Anh Huy chỉ biết “chữa cháy”: “Ủa mình vừa nói gì vậy Trời?!” còn Midu ngại ngùng quay mặt đi chỗ khác rồi cả hai bật cười.

Về phía Midu, cô thường xuyên vướng nghi án tình cảm với những sao nam nổi tiếng trong Vbiz nhưng nữ diễn viên cho hay đó chỉ là những hình ảnh trong những lần hợp tác, làm việc chung với nhau chứ không có chuyện yêu đương như khán giả đồn đoán. Trong số đó, chỉ có Trần Anh Huy là Midu khá thoải mái tương tác, trò chuyện, vui vẻ vì là bạn thân với nhau.

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 6

Trần Anh Huy liên tục có những biểu cảm chu đáo, nhường nhịn, thi thoảng "dỗi hờn, ghen tuông" khi chơi cùng Midu.

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 7

Ánh mắt bộ đôi dành cho nhau chẳng ngại ngùng.

Mặc cho “đàng trai” thả thính rợp trời, Midu vẫn chỉ đón nhận tình cảm và đồng hành cùng nhau như những người bạn. Nói thêm về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, Midu chia sẻ: “Midu và Huy chỉ là bạn thân với nhau thôi, đôi lúc cũng có giận nhau, cũng muốn nghỉ chơi nhưng tính Huy dễ thương. Đôi ba bữa là hết giận nhau ngay”. 

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 8

Cả hai được nhiều khán giả ủng hộ chuyện tình cảm.

Nam MC chuyên tán Midu buột miệng thừa nhận cả hai đang là một amp;#34;gia đình hạnh phúcamp;#34; - 9

Với Midu, Trần Anh Huy vẫn là chàng bạn thân.

Bên cạnh cặp đôi Midu - Trần Anh Huy, hai MC Thành Trung – Diệu Nhi cũng đem đến nhiều pha "khó đỡ". Ngoài việc hay “dìm” Diệu Nhi, nói đàn em giống “mụ phù thuỷ” thì Thành Trung còn dẫn dắt dài dòng, hơi lấn át đồng nghiệp. Diệu Nhi vẫn phong cách “tưng tửng”, có những cách phân tích về các ngành nghề theo kiểu không đâu vào đâu càng khiến khách mời xoắn não.

Chia sẻ về vấn đề này, Diệu Nhi cho hay: “Phân công vai trò mỗi người trong chương trình là như vậy, không phải ai nói nhiều hay nói ít mà là 2 anh em đang kết hợp với nhau để có tình huống nọ kia cho khán giả xem nên Nhi hoàn toàn thấy bình thường, không có gì là lấn át hay như thế nào ở đây hết”. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-mc-chuyen-tan-midu-buot-mieng-thua-nhan-ca-hai-dang-la-mot-...

Trai đẹp từng thả thính lộ liễu Midu phản ứng khi nữ MC tài sản 50 tỷ định tán tỉnh
Không để Sam có cơ hội tiến xa hơn, Trần Anh Huy trả lời: "Mà đừng có thích tui nha".
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MIDU