Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình

Hạnh Nhiên Ngày 05/12/2021 00:01 AM (GMT+7)

BTV Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến sĩ" giờ đây đã tìm được bến đỗ của đời mình sau nhiều thăng trầm cuộc sống. Đó là người đàn ông mà cô cho là "tử tế nhất", "đàn ông nhất", "yêu thương mình nhất".

XEM VIDEO: MC Hoàng Linh và khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Mạnh Hùng.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 1

Sinh năm 1985, MC Hoàng Linh có tên thật là Nguyễn Hoàng Linh. Hoàng Linh theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh sau khi thi trượt Học viện Báo chí và Tuyên truyền bởi có niềm đam mê với nghề báo từ nhỏ. Dẫu vậy, Hoàng Linh đã chứng tỏ được khả năng dẫn dắt chương trình của mình ngay khi đi học và sau đó có cơ hội được đến với chương trình "Ở nhà Chủ Nhật", "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cà phê sáng"...

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 3

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 4

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 5

Những hình ảnh trong vai trò MC của Hoàng Linh.

Đến với nghề MC như một cái duyên và gắn bó với nghề từ đó nên sự nghiệp của Hoàng Linh khá là trôi chảy mặc dù trước đó cô nàng vẫn còn loay hoay với sự nghiệp diễn xuất của mình. Trước đây, diễn xuất của cô được đánh giá cao khi được là khách mời tham gia vào phim "Nhật ký Vàng Anh" và "Những người độc thân vui tính" nhưng vẫn không đủ để gây dấu ấn với khán giả nên có thể coi Hoàng Linh không có duyên với phim ảnh. 

Được biết là một nữ MC hoạt ngôn, vui vẻ, ngoài đời Hoàng Linh lại được nhận xét là một người thẳng thắn, có phần nóng tính. Nữ MC từng nhận xét mình là người "ruột để ngoài da". Khác với hình ảnh trên truyền hình, ngoài đời Hoàng Linh cũng khá cá tính và gợi cảm.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 6

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 7

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 8

Khác với hình ảnh trên truyền hình, đời thường Hoàng Linh lại khá cá tính, gợi cảm.

Hoàng Linh quen BTV Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi từ năm 2006 qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Trung Nghĩa được biết tới qua "Cà phê sáng" (từng dẫn cùng Hoàng Linh), trước đó anh gắn bó với chương trình "Vũ điệu xanh" ở cả 2 vị trí là biên tập hậu kỳ và dẫn chương trình trong 4 năm.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 9

Hoàng Linh - Trung Nghĩa thời còn mặn nồng bên nhau.

Trung Nghĩa mua nhẫn ngỏ lời cầu hôn với Hoàng Linh sau đúng 10 ngày từ buổi hẹn hò đầu tiên và năm 2012, 2 người kết hôn. Chuyện tình của MC Hoàng Linh - Trung Nghĩa lúc đó được truyền thông khai thác triệt để nhất là khi biết "cậu em" Trung Nghĩa đã phải lòng "bà chị" hơn mình 2 tuổi từ khi dẫn chung "Thư viện cuộc sống". Thực tế, anh đã ấn tượng với "bà chị" Hoàng Linh qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" với nụ cười rạng rỡ, giọng nói cuốn hút từ trước đó khá lâu.

Hoàng Linh sinh đôi được 2 bé trai vô cùng đáng yêu sau khi kết hôn. Cả Hoàng Linh và Trung Nghĩa đều thay đổi kể từ khi có con, dù bận rộn với công việc song cả hai vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc và dẫn con đi chơi. Là món quà mà cuộc sống ban tặng cho mình nên đối với MC Hoàng Linh, con cái là tài sản quý giá nhất.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 10

2 con trai kháu khỉnh của Hoàng Linh và chồng cũ.

Từng là tổ ấm được nhiều người ngưỡng mộ, song tất cả điều đó không níu giữ nổi tình yêu giữa 2 người. Hình ảnh hạnh phúc và đẹp đôi của họ từng khiến không ít fan gọi đây là "cặp đôi nhà đài" chỉ còn là quá khứ, năm 2016, nữ MC thông báo đã ly hôn.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 11

Hoàng Linh tìm được hạnh phúc bên người mới sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ. Được biết, đó cũng là một người công tác tại Đài truyền hình VTV - quay phim Trần Mạnh Hùng, anh từng có một đời vợ và đã ly hôn.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 12

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 13

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 14

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 15

Hình ảnh gia đình hạnh phúc thường xuyên được Hoàng Linh chia sẻ.

Nguyễn Hoàng Linh từng tâm sự: "Ngày anh cưới 10 năm về trước... Em cùng anh chị em VTV3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn!

4 năm sau em cưới. Buổi tối trước hôm ăn hỏi một ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu. 'Làm thủ tục' rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà. Đấy, từ khi còn là 'người dưng' mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là một nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn!"

Từ những dòng chia sẻ này, hóa ra ông anh đồng nghiệp khiến Hoàng Linh từng không quản ngại đường xa đến tận nhà dự đám cưới nhiều năm về trước chính là Trần Mạnh Hùng.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 16

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 17

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 18

Mối tình của BTV Hoàng Linh và người đồng nghiệp thú vị đến nỗi người trong cuộc đôi lúc cũng bất ngờ về nó.

Cặp đôi "rổ giá cạp lại" này khiến rất nhiều người ngưỡng mộ khi đến với nhau bởi những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạng họ dành cho đối phương. MC Hoàng Linh thoải mái cập nhật mọi thứ riêng tư của 2 người trên Facebook cá nhân, từ những khoảnh khắc đi chơi bên nhau, cùng chăm sóc các con, tổ ấm chung của 2 người đến những mẩu tin nhắn mùi mẫn sướt mướt...

Sau khoảng gần 2 năm hẹn hò, Mạnh Hùng cầu hôn Hoàng Linh và nhận được lời đồng ý của cô nàng. Nữ MC xúc động viết lên Facebook: "Nhằm hôm 3 độ anh quỳ gối. Em rét run môi 'vội' gật đầu. Chỉ mong mai sau dù sớm tối. Chung lối, chung đôi vẹn kiếp này! Thơ 'vội' của bạn Nhinh (Linh)". Không chỉ cùng nhau dọn đến tổ ấm mới, họ còn tậu thêm một chiếc ô tô.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 19

Ở Hàn Quốc, Mạnh Hùng đã cầu hôn Hoàng Linh.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 20

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 21

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 22

Cặp đôi cũng từng chụp rất nhiều bộ ảnh cưới lãng mạn qua mỗi năm dù chưa tổ chức hôn lễ.

Hoàng Linh từng tâm sự khi kể về mối quan hệ của mình: "Sau khi hôn nhân của anh đổ vỡ, chuyện của chị cũng thế. Đến lúc cả hai đều cảm thấy có thể cùng chia sẻ về mọi thứ trong cuộc sống thì đã đến bên nhau lúc nào chẳng hay". Chồng thứ 2 trong mắt Hoàng Linh là một người "đàn ông nhất, tử tế nhất, chịu đựng cũng tốt nhất". Có tính cách sáng nắng chiều mưa, cô  tự nhận bản thân là người phụ nữ thất thường, khi sống cùng có thể khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

"Chị vẫn tự nhận với anh Rùa rằng em là thiên hạ đệ nhất dỗi, còn anh là thiên hạ đệ nhất dỗ. Anh Rùa là đạo diễn, ra ngoài làm việc có thể nói một câu cả trăm người nghe, nhưng về nhà, chị nói 10 câu anh ấy sẽ nghe 9, như vậy chị thấy mình 'oách' lắm rồi!", cô nói. Có lẽ chính điều đó đã giúp cặp đôi có thể giữ vững được nhau đến ngày hôm nay.

Ly kỳ: Nữ MC từng đi ăn cưới anh đồng nghiệp, ai ngờ 10 năm sau lại thành chồng mình - 23

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-mc-tung-di-an-cuoi-anh-cung-co-quan-ai-ngo-sau-...

BTV đẹp nhất VTV yêu 10 năm mới cưới, giấu biệt ảnh chồng từ lần bị chê dùng như phá
Với sự nghiệp thăng hoa và cuộc hôn nhân viên mãn bên thiếu gia Hà Thành, Mai Ngọc - nữ MC được mệnh danh là BTV đẹp nhất VTV khiến nhiều người ngưỡng...

MC Mai Ngọc

Theo Hạnh Nhiên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Hoàng Linh