Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn

Anne Ngày 29/07/2021 18:45 PM (GMT+7)

Các nghệ sĩ bị trộm ghé thăm quả là một điều không may mắn nhưng xung quanh đó cũng có những câu chuyện "dở khóc dở cười".

XEM VIDEO: Camera ghi lại cảnh tên trộm đột nhập vào nhà Ngọc Huyền.

Quyền Linh: Trộm đọc báo/Giả làm em trai, tự tin nấu nướng trong nhà

Trong chương trình mới mang tên Hãy đoán đi vừa phát sóng, Quyền Linh đã bị một khách mời "lừa" chỉ với 1 bài hát. Nhân vật thổ lộ: "Lúc đầu con hơi tiếc khi bị tiết lộ tên thật và con nghĩ chú Quyền Linh là diễn viên gạo cội rồi nên sẽ không lừa được chú, vì chú quá nhiều kinh nghiệm rồi. Nhưng con cũng cố tình chuẩn bị bài Mẹ Tôi vì con biết chú rất thích bài này, nên hi vọng sẽ lừa chú được ở khúc đó!"

Biết "fan ruột" tích cực theo dõi để "nắm bắt điểm yếu" của mình, MC Quyền Linh cũng tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười trong quá khứ khi bị trộm ghé thăm nhà: "Có đợt gia đình chú đi đóng phim Trùng quang tâm sử ở miền Trung, ăn trộm vào dọn sạch nhà hết trơn. Khi trở về mới gọi công an điều tra ra và bắt được ăn trộm. Lúc đó trộm mới khai ra là đọc báo biết tin Quyền Linh đi đóng phim 2 tháng!" Nam MC cũng bày tỏ những thông tin về nghệ sĩ đăng tải trên truyền thông có thể vô tình làm hại mình.

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 1

MC Quyền Linh trên truyền hình mới đây.

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 3

Nam MC kể chuyện bị trộm vào nhà.

Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh kể chuyện bị trộm. Hồi còn độc thân, nam MC nổi tiếng từng 3 lần bị trộm vào nhà và khoắng gần như sạch sành sanh. Có lần, kẻ trộm giả vờ làm em trai và thậm chí còn nhờ bà hàng xóm của Quyền Linh gọi thợ khóa tới hỗ trợ mở cửa. Tên trộm được hàng xóm của Quyền Linh miêu tả là khá bảnh bao. Hài hơn, hắn không chỉ khuân được hết những đồ đạc có giá trị trong nhà mà còn tự tin nấu nướng, ăn uống ngay trong nhà Quyền Linh.

Lần thứ 2, tên trộm khác còn viết cả thư bày tỏ sự hâm mộ đối với Quyền Linh: "Em là một fan của anh, rất yêu mến anh. Em chưa bao giờ gặp anh. Gần Tết rồi, em kẹt quá nên mượn đỡ anh một số tiền. Khi nào em giàu, em sẽ tìm cách trả lại anh. Đừng buồn em nghen anh Linh".

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 4

Thời độc thân, Quyền Linh từng 3 lần mất trộm.

Sau 3 lần mất trộm hồi độc thân, sau khi lấy vợ Quyền Linh từng chia sẻ: "Từ khi tui có vợ, trộm không còn dám béng mảng đến. Ông bà nói 'nhất quá tam', tui cầu xin các ông trộm đừng ưu ái tui nữa. Làm ơn, làm phước giùm tui".

Ngọc Huyền: Bất ngờ khi ăn trộm cũng biết lạy Phật

Cách đây 2 tuần, nghệ sĩ cải lương đình đám Ngọc Huyền cũng khiến khán giả chú ý khi chia sẻ chuyện bị trộm đột nhập vào nhà lấy một số đồ đạc. Điều đặc biệt, cô đã đăng tải video tên trộm có hành động lạ trước khi rời đi: "Tên trộm lẻn vào nhà tôi trong mùa dịch dật, nhưng vẫn còn biết lạy Phật trước khi trộm đồ đem đi", nữ nghệ sĩ cho biết.

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 5

Nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Khi xem clip từ camera mà nữ nghệ sĩ đính kèm, có thể thấy tên trộm mặc áo mưa, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm kín kẽ. Hắn đã lẻn vào nhà và đi thẳng vào khu vực bàn thờ. Tại đây, hắn đã lấy đi một số vật dụng sau khi quan sát kỹ lưỡng. Song điều đáng nói là trước khi thực hiện hành vi xấu xa, tên trộm đã chắp tay lạy Phật nhiều lần. Nhiều người không khỏi phì cười và cho rằng tên trộm này cũng biết sợ nên trước khi làm việc xấu vẫn "sợ quả báo".

Được biết đây là căn nhà của gia đình Ngọc Huyền tại Việt Nam. Do dịch bệnh nên cô và gia đình đã hơn 1 năm không về nước. Sáng 9/7 khi em gái nữ nghệ sĩ quét dọn thì phát hiện nhà có dấu hiệu bị cạy cửa, không còn ổ khóa nên xem camera và trình báo công an cũng như tổ dân phố.

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 6

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 7

Hành động của tên trộm khiến nữ nghệ sĩ bất ngờ.

Ngọc Huyền chia sẻ với báo chí rằng em gái cô báo mất lư hương, tượng Phật và một số đồ dùng. Do nhà không ai ở nên cô cũng không để tiền bạc, nữ trang trong nhà. Dù bị mất trộm những nữ nghệ sĩ lại thấy thương hơn là buồn bực. Cô cho rằng trong mùa dịch khó khăn, nếu ai cũng đủ ăn đủ mặc, không nghèo đói thì chẳng ai muốn làm trộm cướp bao giờ, vì thế Ngọc Huyền hoan hỷ bỏ qua.

Lý Nhã Kỳ suýt mất trộm kim cương, hàng xóm nghe được lời bàn của kẻ cắp, thả chó báo động

Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là "nữ đại gia kim cương" của showbiz Việt. 10 năm trước khi mở showroom kim cương, người đẹp Kiều nữ và đại gia đã bị trộm để ý và suýt lấy đi tài sản. May mắn cho cô là một người hàng xóm đã nghe thấy 2 tên trộm bàn bạc nhau đập vỡ camera, người này đã thả chó để báo động khiến chúng bỏ cuộc.

Còn nữ diễn viên sinh năm 1982 khi ấy không hay biết gì và vẫn ngủ say. Sau vụ mất trộm hụt, nàng mỹ nhân giàu có đã thuê 1 đội bảo vệ nhà riêng suốt ngày đêm, không chỉ để khỏi mất tài sản có giá trị mà còn tránh cảnh bị bắt cóc, tống tiền...

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 8

Lý Nhã Kỳ từng mất trộm hụt kim cương.

Còn siêu mẫu Bằng Lăng lại có "vụ án" nhẫn cưới ngay trước ngày kết hôn. Cô từng kể: "Trước khi về Đức làm đám cưới, chúng tôi bay qua New York để anh ấy họp với khách hàng. Chúng tôi cất 2.000 USD và hộp nhẫn cưới vào két sắt khách sạn rồi đi chơi. Đến khi cần tiền, chồng tôi không thể mở được két. Anh ấy phải gọi người của khách sạn lên mở mới được.

Lúc đó, tiền và nhẫn cưới không thấy đâu, nhưng vẫn còn hộp nhẫn. Chồng tôi trình bày sự việc với quản lý khách sạn, ông ta hứa sẽ đền toàn bộ những gì đã mất. Vậy mà tới hôm sau, ông tổng giám đốc gặp chúng tôi và nói sẽ không đền, vì từ trước tới giờ khách sạn chưa xảy ra mất cắp.

Chúng tôi thực sự giận dữ, bởi như vậy là nói chúng tôi bịa ra chuyện này đòi tiền. Chồng tôi muốn nhờ luật sư kiện, nhưng tôi nghĩ tiền thuê luật sư có khi còn đắt gấp mấy lần tài sản bị mất nên thôi. Tôi phải gọi điện về Việt Nam nhờ chị gái đặt gấp cặp nhẫn khác để mẹ tôi cầm sang Đức cho".

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 9

Bằng Lăng và chồng bị mất trộm nhẫn trước ngày cưới.

Danh hài Tấn Beo thì từng dở khóc dở cười vì mất chiếc motor độc. Anh kể: "Tôi vừa đi quay phim về, nhà trong hẻm cụt nên tôi dựng xe máy trước nhà, khóa cổ cẩn thận để tranh thủ chạy vào nhà thay trang phục đi diễn. Tôi nhanh chóng trở ra thì đã không thấy xe đâu. Tuy hẻm nhà tôi thường mất trộm, nhưng tôi nghĩ xe mình sẽ không bị mất vì nó quá nổi tiếng, tên trộm hẳn biết đó là xe tôi. Tôi nghĩ kẻ nào ăn cắp xe của tôi sẽ không dám mang đi tiêu thụ, chỉ có thể tháo từng món đồ để bán. Nếu đi bán ở đâu, lò nào, người ta sẽ không dám mua vì biết đó là xe của tôi".

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 10

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 11

"Ngựa chiến" độc của Tấn Beo từng bị "cuỗm".

Tuy nhiên may mắn, vì báo chí đưa tin nhiều nên chưa đầy 2 ngày sau anh đã tìm lại được chiếc xe bị mất của mình. Chiếc xe được bán lại với giá 10 triệu nhưng người mua cương quyết tặng lại Tấn Beo. Song khi về tới tay chủ nhân, nó đã bị phủ một lớp sơn nhằm thay hình đổi dạng.

Còn ca sĩ Vũ Duy Khánh cho fan nữ tới ở qua đêm và hôm sau phát hiện mất cắp 100 triệu. Trước đó, cô gái này nói với anh: "Xin gặp lần cuối vì sáng hôm sau sẽ đi du học". Nam ca sĩ kể: "Sau 2 tiếng chợp mắt, như có linh cảm tôi chợt bật dậy và phát hiện toàn bộ tài sản của mình đã bị mất cắp. Trong đó có 1 laptop, 2 điện thoại, 2 ví buberry và 5 thẻ ATM, hộ chiếu và toàn bộ giấy tờ cá nhân của tôi. Camera đối diện nhà tôi đã ghi lại được cảnh cô bé ra khỏi nhà tôi lúc hơn 6h sáng".

Trộm đột nhập vào nhà, sao Việt dở khóc dở cười: Có tên lạy Phật, tên đủng đỉnh nấu ăn - 12

Vũ Duy Khánh cũng vướng sự việc tréo ngoe.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-viet-do-khoc-do-cuoi-ke-bi-mat-trom-co-ten-lam-hanh-dong-kh...

Hàng loạt nghệ sĩ bị ăn trộm, đập két sắt, Lâm Khánh Chi vẫn quyết giữ tiền trong tủ
Ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng kể rằng ngày xưa cô tiêu xài rất hoang phí, có lúc cát-xê được mấy cây vàng như không biết dành dụm.

Lâm Khánh Chi

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quyền Linh