Hàng loạt nghệ sĩ bị ăn trộm, đập két sắt, Lâm Khánh Chi vẫn quyết giữ tiền trong tủ

Ngày 19/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng kể rằng ngày xưa cô tiêu xài rất hoang phí, có lúc cát-xê được mấy cây vàng như không biết dành dụm.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi nói về cách giữ tiền, cho biết từng tiêu xài hoang phí dù cát-xê mấy cây vàng.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân tuần này có sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi, Don Nguyễn cùng Huy Khánh, Vân Trang cùng  sự dẫn dắt của MC Cát Tường. Tại đây, Cát Tường và các nghệ sĩ đã có những tranh luận xoay quanh quan điểm về câu chuyện việc chi tiêu tiền bạc sao cho hợp lý.

MC Cát Tường đặt vấn đề: “Đem tiền đầu tư sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên giữ tiền mặt. Theo bạn, đúng hay sai?”, ngay lập tức nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên Vân Trang đã nói lên quan điểm trái ngược của mình khi có tiền dư.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 1

Xoáy vào vấn đề chính của câu hỏi, Lâm Khánh Chi chọn phương án ngược lại và an toàn hơn, thà để tiền ở nhà, nhất quyết không mang tiền đi đầu tư để gặp rủi ro.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 3

Cô phân trần: “Nếu nói về rủi ro thì Khánh Chi chọn bỏ tiền vô tủ thì sẽ chắn ăn hơn. Còn mình đầu tư lớn, nếu may mắn thì ‘trúng lớn’ còn không thì mình sẽ mất trắng tay.”

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 4

Nghe đến đây, diễn viên Huy Khánh liền dọa: “Mới đây có nhiều nghệ sĩ bị ăn trộm, đập két sắt trong nhà, lấy đi vài tỷ đồng!”

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 5

Quả thật, mới đây nhất nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã bị trộm đột nhập vào nhà, đập két sắt trộm số tài sản 5 tỷ đồng khiến cô suy sụp một thời gian dài.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 6

Trước đó hàng loạt nghệ sĩ như Đăng Khôi, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quyền Linh, ca sĩ Mỹ Linh, Khánh Thi, Minh Hằng, hot girl Sam... đều từng bị trộm ghé thăm nhà lấy đi tài sản đắt giá.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 7

Nghe xong câu "doạ" của Huy Khánh, Khánh Chi liền nhận định đó chỉ là chuyện không may, đối với những người đã ổn định về mặt kinh tế thì không cần phải mạo hiểm dùng tiền để đầu tư.

Huy Khánh dứt khoát cho rằng việc mang tiền đầu tư hay giữ tiền mặt ở nhà đều có rủi ro và khuyên mang tiền đi đầu tư vì để tiền ở nhà cũng mất.

Vân Trang cũng “gật gù” đồng ý vì sợ đồng tiền giữ ở nhà sẽ bị mất giá: “Trang nghĩ đồng tiền để ở nhà sẽ rất dễ bị trượt giá. Không nên để tiền mặt! Cá nhân Trang trước giờ là nghệ sĩ mà, thành ra kiếm được bao nhiêu có tiền là gom tiền bỏ vào tủ. Nhưng mà ông xã của Trang lại là người kinh doanh, nên đồng tiền mà bỏ vô tủ là coi như ‘tiêu’, tại vì đồng tiền sẽ sinh ra đồng tiền”.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 8

Don Nguyễn thì nhận thấy bản thân “không có năng khiếu giữ tiền mặt ở ngoài” nên chọn phương án đầu tư.

Trong chương trình, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đồng ý với quan niệm tiết kiệm thì sẽ trở nên giàu có, cô cho biết: “Phải tiết kiệm mình mới có tiền dư, rồi mình lấy số tiền dư đó mang đi đâu tư để “đẻ” thêm tiền đó nữa. Làm mà không biết tính toán, tiêu xài hoang phí và như lời Huy Khánh vừa nói thì không bao giờ có nhiều tiền được”.

Nếm trải và hối tiếc trong khoảng thời gian tiêu xài hoang phí, Lâm Khánh Chi bộc bạch: “Khánh Chi nổi tiếng năm 2000 và kiếm tiền lúc đó là 15 triệu một đêm show diễn, bốn cây mấy vàng. Lúc đó thích cái gì là xài cái đó, thích xe hơi là đổi xe hơi, lúc đó ai cũng khuyên hãy dành dụm đi, nhưng Khánh Chi không bao giờ nghe ai hết, mình cứ xài thoải mái. Nghĩ mình còn trẻ mà, sẽ hot hoài mà, sẽ nổi tiếng hoài, nên sẽ kiếm tiền được hoài mà! Nhưng 10 năm sau không còn cái gì hết. Khánh Chi là một bài học!”

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 9

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cảm thấy hối tiếc cho quá khứ dù kiếm rất nhiều tiền nhưng cô đã không biết chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để rồi 10 năm sau không còn cái gì hết, đây cũng là bài học mà cô ghi nhớ suốt đời.

Trước đó, MC Cát Tường và các nghệ sĩ đã bộc bạch về khoảng thời gian đầu kiếm được tiền bằng công việc của mình. Lâm Khánh Chi chia sẻ ngắn gọn lần đầu tiên cô làm ra tiền là năm 1995 khi mới bắt đầu làm ca sĩ, cô chủ yếu để chi tiêu cho bản thân.

Còn Vân Trang lần đầu làm ra tiền là năm 17 tuổi, cô dùng số tiền này để mua một chiếc xe. Don Nguyễn từ năm học lớp 7 đã làm ra tiền từ việc làm ông địa trong đoàn múa lân ở xóm vào đợt trung thu.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 10

Riêng Huy Khánh bị mọi người nhận xét là “mưu mô” khi học cấp hai đã nghĩ ra cách kiếm. Anh cho biết: “Khánh để dành tiền rồi mua xe đồ chơi, rồi bán lại cho các bạn trong lớp để lấy phần tiền chênh lệch”.

hang loat nghe si bi an trom, dap ket sat, lam khanh chi van quyet giu tien trong tu - 11

MC Cát Tường chia sẻ cô đã bộc lộ được “máu” kinh doanh từ nhỏ khi chỉ mới học lớp 3.

Cát Tường kể: “Ở Vĩnh Long, mấy tháng 1 lần ba mẹ Tường phải đi lên TP.HCM mua hàng về quê bán. Mỗi lần ba mẹ đi như vậy sẽ mua cho hai chị em tầm 3-4 cuốn truyện tranh. Chị em mê đọc truyện dữ lắm. Nên cuối cùng cứ chiều chiều hai chị em lấy cái bàn gỗ nhỏ nhỏ để trước nhà, xếp mấy cái chuyện tranh đó lên, rồi hai chị em ngồi đó đọc ‘mồi’ để mấy bạn trong xóm thấy vậy xúm lại mua.

Tường còn bày cách rủ mấy đứa con nít tới đọc với giá 500 đồng một cuốn, cứ mười đứa thì lấy lại vốn rồi. Tiếp tục dùng tiền đó ‘tái tạo lại đầu tư’, cuối cùng có một sạp truyện tranh lớn nhất chỗ đó luôn”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hang-loat-nhieu-nghe-si-bi-an-trom-dap-ket-sat-lam-kh...

Vì sao Lâm Khánh Chi vẫn còn giấu, chưa dám kể hết toàn bộ sự thật cuộc đời mình?
Khánh Chi cho biết do ngại đụng chạm nên cô chưa kể toàn bộ sự thật về cuộc đời của mình, có nhiều điều cô còn giữ lại cho bản thân.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ