Show truyền hình Việt mua bảo hiểm tai nạn hiện trường cho thí sinh và cả ê-kíp

Ngày 14/11/2017 09:01 AM (GMT+7)

Do ở lĩnh vực xiếc - ảo thuật mang tính nguy hiểm khi biểu diễn, để tránh tai nạn đáng tiếc, ban tổ chức mua bảo hiểm hiện trường cho toàn bộ thí sinh tham gia cũng như ê-kíp sản xuất.

Sau thành công của Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim,  Quỳnh Chi, Hùng Thuận, Sơn Ngọc Minh, Lê Trang, Miko Lan Trinh, Thanh Trúc, Quang Tuấn, Dương Thanh Vàng... mùa thứ hai của chương trình sắp sửa được lên sóng với dàn thí sinh gồm những nghệ sĩ gạo cội cũng như nghệ sĩ trẻ nổi tiếng.

12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy - thần đồng bé Châu (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát).

show truyen hinh viet mua bao hiem tai nan hien truong cho thi sinh va ca e-kip - 1

Dàn thí sinh của Người nghệ sĩ đa tài mùa 2

Trong buổi ra mắt, nghệ sĩ Bạch Long vì bận lịch quay hình không xuất hiện tại buổi họp báo chiều ngày 13/11. Tuy nhiên ban tổ chức thay mặt anh trả lời thắc mắc của phóng viên về việc anh tham gia cuộc thi bên cạnh đàn em đàn cháu nhận nhiều ý kiến trái chiều. Theo ban tổ chức Bạch Long tham gia chương trình và chọn tài năng hát tân nhạc. Trên sân khấu, anh có thể vừa hát vừa lồng nghệ thuật cải lương anh tâm huyết cả đời đến với khán giả. Nghệ sĩ xem sân khấu chương trình là nơi trải nghiệm của các học trò trong Đồng Ấu Bạch Long 2 để biết nghề diễn xuất không phải dễ dàng. Ngoài ra, nghệ sĩ muốn truyền lửa đến với những người trẻ yêu nghệ thuật.

Trong buổi họp báo, Bảo Kun cho biết anh tham gia chương trình vì muốn thử khả năng của anh đến đâu cũng như anh đang thiếu điều gì. "Số tôi lận đận quá, 6 năm nay tôi tham gia nhiều game show nhưng vẫn chưa được chú ý.  Nhưng tôi thấy không sao, cứ đi rồi sẽ đến", anh nói.

show truyen hinh viet mua bao hiem tai nan hien truong cho thi sinh va ca e-kip - 2

Hữu Tín - Trưởng nhóm XPro - Quán quân Cười xuyên Việt hát trong sự kiện

Hữu Tín nhóm trưởng Xpro cũng khoe khả năng ca hát của anh qua ca khúc "Still loving you". Hữu Tín kể trong gia đình, có anh và chị cả đam mê nghệ thuật. Chị anh từng làm MC và biên tập viên nên anh thường theo chị ra sân khấu làm quen với nghệ sĩ. Từ nhỏ anh cũng theo chị đi học hát và có mơ ước thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên vóc dáng nhỏ bé khiến anh mặc cảm không dám theo đuổi ước mơ đến cùng. Người nghệ sĩ đa tài chính là nơi anh khoe tài ca hát này.

Trong buổi họp báo, tổng đạo diễn Chánh Trực chia sẻ ban tổ chức hỗ trợ sân khấu khá tốt để thí sinh tỏa sáng. Sân khấu xoay có bàn nâng, khói, mưa, tuyết, băng... để thí sinh có được sân chơi thể hiện một cách tốt nhất, đẹp nhất, hiệu quả nhất.  Các thí sinh đều nổi tiếng nhưng khi đến sân khấu họ không có sự cạnh tranh, tỵ nạnh nhau mà đối xử với nhau rất chan hòa, hỗ trợ nhau nhiệt tình.

show truyen hinh viet mua bao hiem tai nan hien truong cho thi sinh va ca e-kip - 3

Diễn viên Mùi ngò gai Lý Thanh Thảo tái xuất sau vài năm vắng bóng

Đại diện phía sản xuất cho biết nét mới của chương trình năm nay là vòng đối đầu. Ở mùa một, ở các vòng thi, các thí sinh biểu diễn đơn độc. Năm nay hai thí sinh có điểm cao nhất ở các vòng được quyền chọn đối thủ của mình. Hai thí sinh đối đầu sẽ biểu diễn sở đoản trong cùng một tiết mục. Điều này làm nên tính hấp dẫn của chương  trình.

Ở lĩnh vực xiếc, ảo thuật mang tính nguy hiểm khi biểu diễn, để tránh tai nạn đáng tiếc cho thí sinh, ban tổ chức Người nghệ sĩ đa tài mua bảo hiểm hiện trường cho toàn bộ thí sinh tham gia cũng như ê-kíp sản xuất.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ