Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm?

Ngày 28/07/2020 15:30 PM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân bị đặt lên bàn cân so sánh về tài năng, sự nổi tiếng khi có nhiều sự tương đồng.

XEM VIDEO: Phương Mỹ Chi gặp mặt người phụ nữ nhắn tin "nguyền rủa" gia đình mình.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 1

Mới đây, Quán quân The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí) năm 2014 - Thiện Nhân bất ngờ bị hacker tấn công trang cá nhân. Kẻ xấu đã cố tình gây hiểu nhầm về mối quan hệ giữa Thiện Nhân và Phương Mỹ Chi khi trước đó cặp đôi sao nhí thường bị so sánh, thậm chí còn có tin đồn cả hai "cạnh tranh ngầm" vì có cùng xuất phát điểm, cùng độ tuổi và cùng theo đuổi dòng nhạc trữ tình, dân ca.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 3

Cụ thể, hacker tấn công trang cá nhân của Thiện Nhân và chỉnh sửa thông tin liên lạc ở phần công việc thành số điện thoại của mẹ Phương Mỹ Chi đã gây ra không ít hiểu lầm.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 4

Anh trai của Thiện Nhân sau đó đã phải lên tiếng về việc Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 bị hack Facebook để cảnh báo lừa đảo hay có những hiểu lầm đáng tiếc. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ đã chủ động gọi cho mẹ Phương Mỹ Chi để làm rõ vụ việc, không gây hiểu lầm từ hai phía.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 5

Về mối quan hệ giữa Thiện Nhân và Phương Mỹ Chi, anh khẳng định cả hai vẫn là bạn bè vô cùng thân thiết trong nhiều năm qua.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 6

Cả Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân đều là Phật tử ở một ngôi chùa tại TP.HCM nên thường xuyên gặp nhau.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 7

Trước đó, có nhiều thông tin đồn đoán về mối quan hệ bất hoà giữa Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân khi liên tục bị đặt lên bàn cân để so sánh. Thiện Nhân cũng từng lên tiếng về vấn đề này: "Việc so sánh giữa tôi và Phương Mỹ Chi là chuyện rất bình thường, không thể tránh khỏi vì cả hai đều hát dân ca, nhạc trữ tình. Nhưng không vì thế mà tôi ghét Chi hay ngược lại. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm một cách vui vẻ và hòa đồng".

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 8

"Tôi coi Phương Mỹ Chi như em gái và vẫn theo dõi những hoạt động, cuộc sống của Chi. Tôi cũng thấy vui khi em ấy vẫn giữ được sức hút, nhiều khán giả yêu mến. Mong rằng hai chị em sẽ sớm gặp nhau trong một chương trình âm nhạc hay sân khấu thời gian gần nhất" - Thiện Nhân chia sẻ về mối quan hệ với Phương Mỹ Chi.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 9

Cặp đôi nhiều lần biểu diễn cùng trên sân khấu trong nhiều chương trình truyền hình. Cùng có xuất phát điểm từ chương trình "Giọng hát Việt nhí", sau hơn 6 năm, cả Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân đều có sự thay đổi lớn về ngoại hình, trở thành những thiếu nữ phổng phao, xinh đẹp.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 10

Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định khi liên tục có sản phẩm âm nhạc mới.

Tình bạn Phương Mỹ Chi - Thiện Nhân ra sao sau thông tin gây hiểu nhầm? - 11

Trong khi đó, Thiện Nhân có màn "dậy thì thành công", ngày càng xinh đẹp và điệu đà. Được biết, ca sĩ nhí quê Bình Định hiện ngừng nhận show trong nửa năm qua để dành toàn bộ thời gian cho năm học cuối cấp và chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học sắp tới.

Thương Đặng

Nguồn: https://danviet.vn/tinh-ban-phuong-my-chi-thien-nhan-ra-sao-sau-thong-tin-gay-hieu-nham...

Cùng bị chê mập, Phương Mỹ Chi phản ứng xéo xắt, Thiện Nhân có thái độ trái ngược
Dậy thì ngày càng xinh đẹp nhưng hai thần tượng nhí một thời đều từng vấp phải những ý kiến trái chiều với ngoại hình có phần mũm mĩm.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi