Khi có bầu, hầu hết các mẹ đều làm mọi việc với hy vọng thai nhi được an toàn nhất như tránh ăn sushi, uống vitamin đều đặn, tránh tắm bồn nước nóng… và không ít các cặp đôi “nói không” với quan hệ tình dục. Theo một cuộc khảo sát mới đây, 50% các bà mẹ mang bầu lần đầu và 75% các ông bố lo lắng về việc liệu “chuyện ấy” có ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã khẳng định nếu mẹ bầu có thai kỳ bình thường thì làm chuyện ấy đều đặn sẽ chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Chuyện ấy sau sinh: 8 điều khiến mẹ "đau đầu"Chuyện ấy sau sinh: 8 điều khiến mẹ "đau đầu"Khô âm đạo, tiết sữa hay đau nhức khi “yêu”… là những vấn đề không ai mong muốn về “chuyện ấy” sau sinh.
Chuẩn bị mang thai - Ông bố có 54 đứa con nhờ ‘tích cực’ hiến tinh trùngÔng bố có 54 đứa con nhờ ‘tích cực’ hiến tinh trùngÔng bố người Anh tự hào cho biết mình cảm thấy rất vui vì đã giúp được nhiều phụ nữ có một gia đình.
Chuẩn bị mang thai - "Quan hệ" liên tiếp 2 lần 1 giờ giúp thụ thai nhanh"Quan hệ" liên tiếp 2 lần 1 giờ giúp thụ thai nhanhKết quả nghiên cứu này sẽ giúp các cặp đôi hiếm muộn có thêm cơ hội để thụ thai.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7