Cánh gà kho coca cả nhà thích thú

Món cánh gà thơm ngon này sẽ khiến bữa cơm thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 900g cánh gà

- 45ml xì dầu; 5g bột tỏi; 5g hạt tiêu đen; 1 chút xíu xì dầu loại màu đen; 5g tỏi mài

- Dầu ăn; hành lá thái nhỏ; 2,5ml rượu gạo; 1 chai coca nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch thịt gà trước khi ướp sau đó để thịt vào bát.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 1

Bước 2: Cho rượu vào, thêm xì dầu, xì dầu loại màu đen, bột tỏi, hạt tiêu.

Sau đó trộn đều tất cả. Bọc bát thịt gà lại để ướp trong vòng 1 tiếng.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 2

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 3

Bước 3: Sau 1 giờ, cho dầu ăn vào một chảo lớn, sau đó cho tỏi băm nhỏ vào, xào cho đến khi thơm sau đó cho cánh gà vào.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 4

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 5

Chiên đều hai mặt cánh gà cho đến khi cánh gà có màu vàng nâu.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 6

Lúc này đổ lon coca vào. Om cho đến khi cánh gà có màu cánh gián.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 7

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 8

Thêm hành lá thái nhỏ vào rồi bắc ra bếp. Món cánh gà om coca này sẽ làm bữa cơm thêm hấp dẫn.

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 9

 canh ga kho coca ca nha thich thu - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà kho coca nhé!

Hãy chia sẻ và tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết và các công thức nấu ăn

tại Hội các mẹ thích nấu ăn bạn nhé!

Bếp Eva - Thịt khìa coca lạ miệng cho cả nhàThịt khìa coca lạ miệng cho cả nhàMón thịt khìa coca vừa ngon lại lạ miệng sẽ khiến bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
Bếp Eva - Cánh gà om coca đậm đà, hấp dẫnCánh gà om coca đậm đà, hấp dẫnMón cánh gà om coca vị lạ, thơm ngon, hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức.
Bếp Eva - Nhâm nhi chân gà om kiểu Trung QuốcNhâm nhi chân gà om kiểu Trung QuốcĐây hoàn toàn là một cách biến tấu mới giúp cho món chân gà trở nên ngon và hấp dẫn hơn.
Theo Như Lan (Boriville) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7