Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng

Ngày 02/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Dạ dày giòn ngon quyện lẫn trong nước sốt dứa chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Bao tử heo: 500gr
- Dứa: 1 quả
- Me: 30gr
- Tương cà chua: 50gr
- Gia vị, dấm, ớt, muối, đường, hạt tiêu…

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bao tử heo mua về bóp sạch với muối và chút dấm trắng cho hết nhớt, rửa sạch lại với nước rồi đem chần với nước đun sôi.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 2

Bước 2: Me ngâm nước rồi lọc bỏ bã, lấy phần nước sệt để làm sốt.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 3

Bước 3: Dứa rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 4

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn và phi thơm hành tỏi băm nhuyễn, sau đó cho dứa vào xào trong khoảng 1 phút.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 5

Bước 5: Tiếp tục cho bao tử đã thái miếng vào xào.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 6

Bước 6: Thêm tương cà chua, sốt me, đường, muối vừa ăn và đảo nhanh tay để các gia vị ngấm đều.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 7

Bước 7: Khi ăn rắc thêm chút hạt tiêu, rau mùi tùy thích.

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 8

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 9

Dạ dày heo xào sốt dứa lạ miệng - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bao tử xào sốt dứa!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần