Năm 2014, thế giới ăn gì để lấy may?

Ngày 02/01/2014 14:27 PM (GMT+7)
Súp cá của Hungary, thuộc hàng những món ăn được nấu với ớt và hành, thực ra mới chỉ xuất hiện từ đầu thế kỷ 19, khi ớt bắt đầu thông dụng trong văn hóa ẩm thực nước này và trên toàn Châu Âu.

Súp cá Hung, nói chính xác hơn là một loại canh riêu khá đặc và thường được ăn cay, có vị đặc biệt, ăn cùng với bánh mỳ hoặc mỳ luộc. Muốn nấu món này một cách cầu kỳ, đúng kiểu, phải có cá chép tươi, kèm một loại ớt bột quý paprika, được liệt vào hàng thương hiệu nổi tiếng của Hung trên thế giới.

Súp cá của Hungary, thuộc hàng những món ăn được nấu với ớt và hành, thực ra mới chỉ xuất hiện từ đầu thế kỷ 19, khi ớt bắt đầu thông dụng trong văn hóa ẩm thực nước này và trên toàn Châu Âu.

Súp cá Hung, nói chính xác hơn là một loại canh riêu khá đặc và thường được ăn cay, có vị đặc biệt, ăn cùng với bánh mỳ hoặc mỳ luộc. Muốn nấu món này một cách cầu kỳ, đúng kiểu, phải có cá chép tươi, kèm một loại ớt bột quý paprika, được liệt vào hàng thương hiệu nổi tiếng của Hung trên thế giới.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn Âu khó cưỡng