Vỏ pizza giòn giòn, phô mai chảy thơm béo kết hợp với trân châu dai dai thì còn gì thích bằng.
Không hổ danh là vùng đất “mẹ đẻ” của món trà sữa trân châu, Đài Loan mới đây lại khiến các tín đồ ăn uống phải “phát cuồng” vì một sáng chế mới đầy thú vị: pizza trân châu.
Đúng vậy! Hết trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu,… bây giờ đến pizza cũng có thể được ăn cùng với trân châu.
Món pizza trân châu khiến các tín đồ của trân châu "phát cuồng"
Món ăn này là một sáng tạo của nhà hàng có tên Foodie Star nằm tại tỉnh Chiayi, Đài Loan với cách làm được mô tả là sự kết hợp của đế bánh pizza làm từ bột mì, phô mai mozarella béo ngậy và hạt trân châu dai dai, với hương vị pha trộn cân bằng giữa mặn và ngọt, đáp ứng sở thích của tất cả những người “nghiền” trân châu.
Nhà hàng Foodie Star ở Đài Loan là nơi đã nghĩ ra món ăn độc đáo này.
Pizza trân châu được mô tả là có vị mặn ngọt kết hợp.
Được biết, giá một chiếc bánh pizza trân châu này vào khoảng 149 Đài tệ (hơn 100 nghìn VNĐ). Ngay lập tức sau khi xuất hiện, nhà hàng đã đã thu hút một lượng lớn khách đến "check-in" và thưởng thức.
Rất nhiều người tò mò đã kéo đến quán để thưởng thức món pizza có một không hai.
Vỏ pizza giòn giòn, phô mai chảy thơm béo kết hợp với trân châu dai dài thì còn gì thích bằng.
Giá một chiếc bánh pizza trân châu này vào khoảng 149 Đài tệ (hơn 100 nghìn VNĐ)
Ngoài pizza trân châu, quán này còn bán nhiều món pizza, mì Ý khá ngon và hấp dẫn.