Con gái Bình Minh, Trương Ngọc Ánh thân thiết tại sự kiện

Gia đình MC Bình Minh hạnh phúc khi tham dự sự kiện cùng với con gái Trương Ngọc Ánh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vắng vợ, Bình Minh "rủ" Quý Bình đi xem chung kết Euro Vắng vợ, Bình Minh "rủ" Quý Bình đi xem chung kết Euro Bình Minh và Quý Bình đã có một đêm thức trắng cùng trận chung kết Pháp - Bồ Đào Nha vừa qua.
Ekip "Những ngọn nến trong đêm 2" đau đầu vì cái kết Ekip "Những ngọn nến trong đêm 2" đau đầu vì cái kết Mai Thu Huyền chia sẻ, tất cả những nhân vật trong phim đều là "nạn nhân".
Không con, không đám cưới - “Những ngọn nến trong đêm 2” đã kết thúc thế này! Không con, không đám cưới - “Những ngọn nến trong đêm 2” đã kết thúc thế này! Tập cuối cùng của Những ngọn nến trong đêm 2 đã khép lại, với không ít hoang mang và thắc mắc của khán giả truyền hình.
Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là "đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bát" Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là "đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bát" Trong tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã bị mắng là "đồ hồ ly tinh" vì chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.
Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với "công tử" Anh Tài Kỳ Hân gượng gạo chụp ảnh cưới với "công tử" Anh Tài Trong tập 33 Những ngọn nến trong đêm 2 phát sóng tối qua, Tấn (Anh Tài) và Mai Trúc (Kỳ Hân) đã đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.
Vợ chồng Bình Minh đưa 2 con gái đi "du hí" Hàn Quốc Vợ chồng Bình Minh đưa 2 con gái đi "du hí" Hàn Quốc Hai con gái của Bình Minh - Anh Thơ giờ đây đã khá lớn và rất giống bố.
Bình Minh bị ép bỏ "vợ" vì có clip nóng Bình Minh bị ép bỏ "vợ" vì có clip nóng Trong tập 26 Những ngọn nến trong đêm 2, Quốc (Bình Minh) bị dọa tung clip nóng với Mai Trúc (Kỳ Hân) lên mạng nếu không chịu bỏ vợ.
Khán giả sôi máu vì cảnh Bình Minh "lên giường" với Kỳ Hân Khán giả sôi máu vì cảnh Bình Minh "lên giường" với Kỳ Hân Theo dõi Những ngọn nến trong đêm 2 tập 25, khán giả tha hồ “sôi máu” khi chứng kiến cảnh Quốc (Bình Minh) bị gài bẫy lên giường với Trúc (Kỳ Hân).
Bình Minh: "Tôi ứng cử HĐND không phải vì chính trị" Bình Minh: "Tôi ứng cử HĐND không phải vì chính trị" "Khi được bầu tôi cũng suy nghĩ về nhiệm vụ mới này, nhưng theo tôi đây không phải là bước ngoặt bước vào con đường chính trị mà là thêm công việc cho một người nghệ sỹ như tôi", Bình Minh cho biết.
Kỳ Hân hớn hở vì được gặp "người đàn ông đào hoa" Bình Minh Kỳ Hân hớn hở vì được gặp "người đàn ông đào hoa" Bình Minh Trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 tập 13, Mai Trúc (Kỳ Hân) tỏ ra rất vui khi được gặp thần tượng của mình: Quốc (Bình Minh).
Bình Minh khoe thành tích của con gái út 4 tuổi Bình Minh khoe thành tích của con gái út 4 tuổi Nam diễn viên Bình Minh vui mừng khi con gái An Như 4 tuổi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh và biết đọc rành rọt bảng chữ cái.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7