Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống

17/10/2016 08:52:58 Khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tập 7, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ chuyện hẹn hò lần đầu của mình ở ngoài công viên, nhưng vì mưa nên phải chuyển sang trú trong ống cống.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn
Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn Bước nhảy ngàn cân tập 6 mang đến những giây phút đầy thăng hoa và cả sự lắng đọng nghẹn ngào.
Đông đảo sao Việt tề tựu dự sinh nhật hoành tráng của Mr Đàm Đông đảo sao Việt tề tựu dự sinh nhật hoành tráng của Mr Đàm Sau liveshow 12 tỷ đồng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng tại TP.HCM.
Vén màn hậu trường siêu show "đốt" tiền tỷ của Mr Đàm Vén màn hậu trường siêu show "đốt" tiền tỷ của Mr Đàm Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện một liveshow đẳng cấp quốc tế với nhân sự 100% là người Việt.
Gặp tai nạn trước đêm diễn, Mr Đàm vẫn nhảy máu lửa trong liveshow tiền tỷ Gặp tai nạn trước đêm diễn, Mr Đàm vẫn nhảy máu lửa trong liveshow tiền tỷ Diamond Show của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả mãn nhãn, giống như một Las Vegas thu nhỏ giữa lòng thành phố.
Mr Đàm nhập viện khâu 6 mũi vì tai nạn khi luyện tập cho liveshow Mr Đàm nhập viện khâu 6 mũi vì tai nạn khi luyện tập cho liveshow Nam ca sĩ bị thương khá nghiêm trọng khi mải mê tập luyện cho liveshow 12 tỷ sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tối nay.
Nước tràn vào biệt thự Mr Đàm: Huy động 3 máy bơm, gần 20 người khắc phục Nước tràn vào biệt thự Mr Đàm: Huy động 3 máy bơm, gần 20 người khắc phục Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh rất đau lòng khi trận lụt đã làm hư hỏng thứ anh quý giá nhất.
Nhà triệu đô của Mr Đàm "thất thủ" vì mưa lớn trên diện rộng Nhà triệu đô của Mr Đàm "thất thủ" vì mưa lớn trên diện rộng Cơn mưa lớn ở Sài Gòn vào chiều tối nay đã khiến toàn thành phố ngập trong biển nước.
Cận mặt "người anh em song sinh" giống y xì đúc Đàm Vĩnh Hưng Cận mặt "người anh em song sinh" giống y xì đúc Đàm Vĩnh Hưng Mr Đàm còn tự tay cắt tóc và hôn tượng sáp giống y hệt mình.
Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì biệt thự 3 triệu đô bị ném sơn Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì biệt thự 3 triệu đô bị ném sơn Mr Đàm bức xúc và tỏ thái độ tức giận trên trang cá nhân khi có người ném sơn vào biệt thư của anh.
Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền "khủng" thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền "khủng" thế nào cho liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát? Để kỷ niệm chặng đường dài gắn bó với âm nhạc và khán giả, Đàm Vĩnh Hưng muốn thực hiện một chương trình âm nhạc theo cách nói của anh là 'thật lộng lẫy, diêm dúa và làm quá'. Theo đó, tổng chi phí cho liveshow đánh dấu 20 năm ca hát - Diamond Show lần này sẽ lên đến 12 tỷ đồng.
Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg
Bước nhảy ngàn cân: Lan Khuê, Mr Đàm chết mê vì cái cắn môi của cô nàng gần 80kg Cô nàng Nga Nguyễn đã có sự bứt phá trong Bước nhảy ngàn cân tập 3 và khiến các giám khảo vô cùng thích thú.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7