"Ca nương 6 tuổi" Tú Thanh xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Chiều ngày 22/9, cô bé 6 tuổi Tú Thanh của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon đã vinh dự nhận kỷ lục Guiness Việt Nam cho danh hiệu Nghệ sĩ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất. Tại buổi lễ xác lập kỷ lục, Tú Thanh cũng làm quan khách bất ngờ vì tiết mục hát văn 'Cô đôi thượng ngàn' ấn tượng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dù đã hai con nhưng ca sĩ tỷ phú Hà Phương vẫn đẹp mê hoặc lòng người Dù đã hai con nhưng ca sĩ tỷ phú Hà Phương vẫn đẹp mê hoặc lòng người Diện khéo những trang phục haute couture sang trọng, nữ ca sĩ Hà Phương làm người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh “lột xác” của cô.
Sở hữu gia tài 1 tỷ đô, Hà Phương vẫn ưu tiên diện đồ Việt Sở hữu gia tài 1 tỷ đô, Hà Phương vẫn ưu tiên diện đồ Việt Cô em gái tỷ phú của Cẩm Ly luôn ưu ái những thiết kế đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng của các NTK Việt Nam.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly xúc động khi thăm trẻ em cơ nhỡ Em gái tỷ phú của Cẩm Ly xúc động khi thăm trẻ em cơ nhỡ Bà xã của doanh nhân giàu có Chính Chu tích cực đi làm từ thiện sau khi về Việt Nam.
Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng Em gái tỷ phú của Cẩm Ly về nước bằng chuyên cơ riêng Nữ ca sĩ Hà Phương đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất bằng chuyên cơ riêng của gia đình.
Minh Tuyết bất ngờ bỏ hàng loạt show ở Mỹ, về nước "đối đầu" Cẩm Ly Minh Tuyết bất ngờ bỏ hàng loạt show ở Mỹ, về nước "đối đầu" Cẩm Ly Chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly trở thành đối thủ của nhau trong một chương trình truyền hình.
Những giám khảo mau nước mắt nhất trên truyền hình
Những giám khảo mau nước mắt nhất trên truyền hình Ngoài những nữ giám khảo như Cẩm Ly, Việt Hương... thường xúc động rơi nước mắt, thậm chí bật khóc nức nở trước những phần thi, hoàn cảnh đặc biệt của thí sinh thì không ít nam giám khảo cũng hay rơi lệ trên sóng truyền hình.
Học trò Cẩm Ly hát hay vẫn bị loại gây tranh cãi
Học trò Cẩm Ly hát hay vẫn bị loại gây tranh cãi Thí sinh Đình Nguyên được các giám khảo khen nhưng vẫn bị loại tại Bán kết 4 Thần tượng Bolero.
Khán giả bức xúc khi "gà" duy nhất của Quang Dũng bị loại
Khán giả bức xúc khi "gà" duy nhất của Quang Dũng bị loại Rất nhiều khán giả đã bất bình với kết quả đêm liveshow 5 chương trình Thần tượng Bolero.
2 con gái Cẩm Ly gây 'náo loạn' khi đi tập cùng mẹ 2 con gái Cẩm Ly gây 'náo loạn' khi đi tập cùng mẹ Chồng con của Cẩm Ly cùng xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình do cô làm giám khảo.
"Hậu duệ chân ngắn" 18 tuổi khiến Quang Linh thích thú
"Hậu duệ chân ngắn" 18 tuổi khiến Quang Linh thích thú Trong liveshow 4 Thần tượng Bolero, Quang Dũng tiết lộ, giám khảo Quang Linh đã tài trợ trang phục cho chàng hot boy 18 tuổi vì cùng size "chân ngắn".
Bị bệnh nặng, cô gái đội Quang Dũng vẫn cất tiếng hát da diết
Bị bệnh nặng, cô gái đội Quang Dũng vẫn cất tiếng hát da diết Thí sinh Mai Phương bị viêm phổi nặng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi trong liveshow 3 Thần tượng Bolero.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7