Minh Tuyết bất ngờ bỏ hàng loạt show ở Mỹ, về nước "đối đầu" Cẩm Ly

Chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly trở thành đối thủ của nhau trong một chương trình truyền hình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những giám khảo mau nước mắt nhất trên truyền hình
Những giám khảo mau nước mắt nhất trên truyền hình Ngoài những nữ giám khảo như Cẩm Ly, Việt Hương... thường xúc động rơi nước mắt, thậm chí bật khóc nức nở trước những phần thi, hoàn cảnh đặc biệt của thí sinh thì không ít nam giám khảo cũng hay rơi lệ trên sóng truyền hình.
Học trò Cẩm Ly hát hay vẫn bị loại gây tranh cãi
Học trò Cẩm Ly hát hay vẫn bị loại gây tranh cãi Thí sinh Đình Nguyên được các giám khảo khen nhưng vẫn bị loại tại Bán kết 4 Thần tượng Bolero.
Khán giả bức xúc khi "gà" duy nhất của Quang Dũng bị loại
Khán giả bức xúc khi "gà" duy nhất của Quang Dũng bị loại Rất nhiều khán giả đã bất bình với kết quả đêm liveshow 5 chương trình Thần tượng Bolero.
2 con gái Cẩm Ly gây 'náo loạn' khi đi tập cùng mẹ 2 con gái Cẩm Ly gây 'náo loạn' khi đi tập cùng mẹ Chồng con của Cẩm Ly cùng xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình do cô làm giám khảo.
"Hậu duệ chân ngắn" 18 tuổi khiến Quang Linh thích thú
"Hậu duệ chân ngắn" 18 tuổi khiến Quang Linh thích thú Trong liveshow 4 Thần tượng Bolero, Quang Dũng tiết lộ, giám khảo Quang Linh đã tài trợ trang phục cho chàng hot boy 18 tuổi vì cùng size "chân ngắn".
Bị bệnh nặng, cô gái đội Quang Dũng vẫn cất tiếng hát da diết
Bị bệnh nặng, cô gái đội Quang Dũng vẫn cất tiếng hát da diết Thí sinh Mai Phương bị viêm phổi nặng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi trong liveshow 3 Thần tượng Bolero.
Quang Linh bị Cẩm Ly trêu chọc vì mặc đồ hoa bướm sặc sỡ
Quang Linh bị Cẩm Ly trêu chọc vì mặc đồ hoa bướm sặc sỡ Cẩm Ly, Quang Linh "tung hứng" nhau vô cùng dí dỏm khi ngồi ghế nóng đêm liveshow 2 của Thần tượng Bolero.
Cẩm Ly nức nở tiết lộ chuyện sức khỏe không tốt
Cẩm Ly nức nở tiết lộ chuyện sức khỏe không tốt Giám khảo Thần tượng Bolero Cẩm Ly đã khóc trên sóng truyền hình và cho biết cô rất nhớ sân khấu vì dạo gần đây sức khỏe không tốt.
Quang Linh mặc quần hoa đi tổng duyệt cùng Cẩm Ly Quang Linh mặc quần hoa đi tổng duyệt cùng Cẩm Ly Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Linh và Quang Dũng đều ăn diện giản dị đi tổng duyệt liveshow 1 Thần tượng Bolero.
Quang Dũng "khó xử" vì học trò quá ngang tài, ngang sức
Quang Dũng "khó xử" vì học trò quá ngang tài, ngang sức Tập 2 Vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero 2016 đã xác định được thêm 5 thí sinh thuộc đội Quang Dũng vào vòng liveshow.
2 chương trình siêu hot cho các bé chuẩn bị lên sóng 2 chương trình siêu hot cho các bé chuẩn bị lên sóng Vietnam Idol Kids và Người Hùng Tí Hon hứa hẹn sẽ là nơi phát hiện nhiều tài năng nhí.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7