Cẩm Ly lấy chồng quyền lực, "người tình sân khấu" của cô 44 tuổi chưa lập gia đình, tự nhận vẫn ế

Tracy - Ngày 25/09/2023 15:30 PM (GMT+7)

Quốc Đại "than ế" liền được Kim Tử Long "làm mối" ngay trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Quốc Đại tâm sự vẫn "ế" ở tuổi 44.

Ca sĩ Quốc Đại được coi là "người tình sân khấu" của Cẩm Ly, bộ đôi là cặp song ca được rất nhiều người yêu thích. Khi xuất hiện trong chương trình Ký ức ngọt ngào, Quốc Đại chia sẻ, anh cảm thấy may mắn khi được làm với Minh Vy - ông xã của Cẩm Ly cũng là ông chủ phòng thu khét tiếng, một ông bầu tài năng của showbiz.

Nam ca sĩ nói: "Em rất may mắn khi được làm việc với công ty của anh Minh Vy. Mỗi năm đều có những ca khúc riêng mà anh Minh Vy viết cho em. Cô Ba là một ca khúc em rất mê, nằm trong album Giận Em phát hành cuối năm 2011.

Ca khúc đầu tiên đánh dấu việc em về công ty là Anh về miền Tây, Lâu đài tình ái, đó là ca khúc em song ca cùng Cẩm Ly. May mắn album đầu tiên đó đã thắng, được mọi người yêu thích. Em thấy anh Minh Vy rất táo bạo khi cho em kết hợp cùng Cẩm Ly. Em có cảm giác anh trầy trật để dũa giọng ca em. Trước đó mình cảm thấy mình cũng hát hay dữ lắm nhưng khi mình về mình được làm việc, cọ xát, hướng dẫn hát theo kiểu gần với dân ca, trữ tình nhất". 

Quốc Đại xuất hiện trên truyền hình.

Quốc Đại xuất hiện trên truyền hình.

Nam ca sĩ và Cẩm Ly là cặp song ca đình đám.

Nam ca sĩ và Cẩm Ly là cặp song ca đình đám.

Không những vậy, chồng Cẩm Ly còn là người nâng đỡ Quốc Đại.

Không những vậy, chồng Cẩm Ly còn là người nâng đỡ Quốc Đại.

Trong chương trình, khi nhìn những tấm hình từ thuở nhỏ của Ngọc Linh "Tình thơ", Quốc Đại tâm sự bản thân cảm thấy buồn và ghen tị, anh nói: "Hồi nhỏ em cũng được chụp hình nhiều lắm mà khoảng năm 8 mấy khu nhà em bị cháy nên những tấm hình hồi nhỏ mất hết luôn". 

Ở tuổi 44, Quốc Đại vẫn chưa lập gia đình. Khi được MC Kim Tử Long hỏi về lý do, nam ca sĩ cười giải thích: "Em hay nói là do tổ nghiệp muốn em rảnh rang hơn, được đi hát nhiều hơn, có thời gian hoàn toàn cho việc ca hát của mình nên cho tới bây giờ em vẫn ế. Đôi khi mình buồn lắm nhưng mình tìm không được, càng tìm nó càng trốn".

Nghe vậy Kim Tử Long liền hài hước tuyên bố: "Kính thưa quý vị, có ai mà yêu mến Quốc Đại thì hãy gọi đến số điện thoại... anh Quốc Đại sẵn sàng đón chào". 

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2023/images/2023-09-25/cam-ly-lay-chong-quyen-luc-kim-t----long3-1695629656-175-width780height439.jpg width660 /

Cẩm Ly lấy chồng quyền lực, amp;#34;người tình sân khấuamp;#34; của cô 44 tuổi chưa lập gia đình, tự nhận vẫn ế - 5

44 tuổi, Quốc Đại than "ế", liền được Kim Tử Long "rao bán" trên truyền hình.

Khi bức hình thời trẻ của Quốc Đại xuất hiện trên màn hình led, MC Kim Tử Lòng bật cười nói: "Người ta thường nói lúc trẻ đẹp còn già thì xấu đi nhưng em thì ngược lại. Lúc trẻ anh nhận không ra luôn bởi em càng ngày càng đẹp, là sao vậy Quốc Đại? Em trả lời cho anh biết coi".  

Tiếp đó là hình ảnh nam ca sĩ tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1998. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước thành công đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Quốc Đại, bởi anh đoạt giải Nhì nên có cơ hội đến gần khán giả hơn. Quốc Đại đặc biệt mang đến chiếc Huy chương mình nhận được năm đó cho mọi người chiêm ngưỡng. Được biết, chiếc Huy chương được làm từ hơn 4 chỉ vàng 9999. Quốc Đại tiết lộ dù có thời điểm vô cùng khó khăn nhưng anh quyết không bán vì đó là một kỷ vật ý nghĩa.   

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2023/images/2023-09-25/cam-ly-lay-chong-quyen-luc-nguoi-tinh-san-khau-cua-co-44-tuoi-chua-lap-gia-dinh-tu-nhan-van-e-quoc-dai--10--1695629503-287-width780height439.jpg width660 /

Cẩm Ly lấy chồng quyền lực, amp;#34;người tình sân khấuamp;#34; của cô 44 tuổi chưa lập gia đình, tự nhận vẫn ế - 7

Nhiều hình ảnh đáng nhớ của Quốc Đại được gợi lại.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2023/images/2023-09-25/cam-ly-lay-chong-quyen-luc-nguoi-tinh-san-khau-cua-co-44-tuoi-chua-lap-gia-dinh-tu-nhan-van-e-quoc-dai--5--1695629503-174-width780height439.jpg width660 /

Cẩm Ly lấy chồng quyền lực, amp;#34;người tình sân khấuamp;#34; của cô 44 tuổi chưa lập gia đình, tự nhận vẫn ế - 9

Nam ca sĩ đã nhận được một chiếc huy chương bằng vàng 9999.

Tại chương trình, khán giả còn được đón xem màn "đổi hit" ấn tượng giữa Quốc Đại - Ngọc Linh. Nếu Quốc Đại lựa chọn ca khúc Rồi Từ Đây thì Ngọc Linh thể hiện Hoa Mười Giờ. Phần "thử thách" của chương trình khiến 2 thần thượng đều thích thú và xúc động.

Quốc Đại khẳng định giọng Ngọc Linh rất hợp với Hoa Mười Giờ. Nam thần tượng tiết lộ đây là ca khúc ý nghĩa đối với anh: "Bài này Quốc Đại song ca với Cẩm Ly, đây là ca khúc chủ đề trong DVD đầu tiên mà công ty của anh Minh Vy làm cho Đại sau khi về đầu quân. Lúc đó Đại đang bị tự ti về bản thân, về anh Minh Vy mới giúp và ngay bài Hoa Mười Giờ này ngoài song ca với Cẩm Ly - ngôi sao lớn lúc đó thì còn có diễn xuất của ngôi sao lớn không kém là nghệ sĩ Cát Phượng. Cả 2 giúp mình trong ca khúc Hoa Mười Giờ này để làm ca khúc chủ đề và may mắn DVD đó được khán giả yêu thương". 

Nghe vậy, Ngọc Linh tâm sự rất hạnh phúc khi chọn và thể hiện đúng ca khúc ý nghĩa đối với Quốc Đại. Cô bật mí mẹ mình đặc biệt yêu thích bài hát này. 

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/3-2023/images/2023-09-25/cam-ly-lay-chong-quyen-luc-nguoi-tinh-san-khau-cua-co-44-tuoi-chua-lap-gia-dinh-tu-nhan-van-e-quoc-dai--1--1695629502-869-width780height439.jpg width660 /

Cẩm Ly lấy chồng quyền lực, amp;#34;người tình sân khấuamp;#34; của cô 44 tuổi chưa lập gia đình, tự nhận vẫn ế - 11

Quốc Đại còn có màn song ca cùng ca sĩ "Tình thơ" Ngọc Linh.

Lý do ca sĩ Quốc Đại khóa máy, không nhận cuộc gọi từ chồng Cẩm Ly
Quốc Đại cho biết từng khóa máy, không nhận cuộc gọi từ nhạc sĩ Minh Vy.

Cẩm Ly

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long