Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn bực mình khi cát-xê bị công khai trên mặt báo

Tổng cục Điện ảnh Phát thanh truyền hình TQ đưa ra văn bản hạn chế nâng thù lao của sao.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa trọc đầu, mặt lạnh sánh vai Châu Tấn Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa trọc đầu, mặt lạnh sánh vai Châu Tấn Loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn xuất hiện trong lễ khai máy sáng nay của bom tấn truyền hình Như Ý truyện vừa được công bố rộng rãi.
Tứ hợp viện 300 tỉ giữa Bắc Kinh của nữ thần Châu Tấn Tứ hợp viện 300 tỉ giữa Bắc Kinh của nữ thần Châu Tấn Nữ diễn viên Châu Tấn đã vượt qua nhiều gương mặt đình đám như Phạm Băng Băng, Triệu Vy...để trở thành nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Trung Quốc.
Châu Tấn: Tôi khắc trên mặt nguyên một chữ "Dũng" Châu Tấn: Tôi khắc trên mặt nguyên một chữ "Dũng" "Biết mình muốn gì và đủ dũng cảm để thực hiện điều đó" chính là con người Châu Tấn.
Chồng Châu Tấn lộ ảnh đi bar cùng hotgirl Chồng Châu Tấn lộ ảnh đi bar cùng hotgirl Hình ảnh Cao Thánh Viễn chụp ảnh cùng một cô gái trong quán bar gây xôn xao dư luận.
Châu Tấn già nua, kém sắc tại sự kiện Châu Tấn già nua, kém sắc tại sự kiện Ở tuổi 41, Châu Tấn bắt đầu lộ dấu vết thời gian trên khuôn mặt.
Châu Tấn dính nghi vấn có bầu vì cố tình giấu bụng
Châu Tấn dính nghi vấn có bầu vì cố tình giấu bụng Kết hôn đã khá lâu, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn chưa chính thức báo tin vui.
Nét quyến rũ của "quý ông" Châu Tấn
Nét quyến rũ của "quý ông" Châu Tấn Dù mang một cặp lông mày thô và đậm như của nam giới, Châu Tấn vẫn tràn đầy sức hút.
Châu Tấn ấn tượng với môi tím mộng mơ
Châu Tấn ấn tượng với môi tím mộng mơ Người đẹp có cách tạo dáng, sự biểu cảm không kém gì người mẫu chuyên nghiệp.
Châu Tấn lộ vòng 2 lớn bất thường Châu Tấn lộ vòng 2 lớn bất thường Nàng Hoa đán nổi tiếng dính tin đồn có bầu khi để lộ vòng 2 nổi bật.
Thảng thốt trước sự "biến dạng" của Châu Tấn
Thảng thốt trước sự "biến dạng" của Châu Tấn Châu Tấn xuất hiện trong bộ ảnh mới với concept khiến khán giả không thể nhận ra cô.
Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường
Châu Tấn lộ vòng 2 to bất thường Châu Tấn dính nghi vấn mang bầu khi để lộ vòng 2 ngày một lớn.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7