"Thánh ế" Hồ Ca hẹn hò với gái có chồng Châu Tấn

Lộ diện người hò hẹn cùng Hồ Ca trong ngày Valentine sắp tới...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn công khai lộ diện trước tin ly hôn Vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn công khai lộ diện trước tin ly hôn Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa dính tin đồn chia tay vì không có con.
Hé lộ ảnh Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối Hé lộ ảnh Châu Tấn nhìn ông xã Lâm Tâm Như đắm đuối Khoảnh khắc Châu Tấn trao Hoắc Kiến Hoa ánh nhìn đắm đuối đã được tiết lộ qua loạt ảnh mới của dự án "Như Ý Truyện".
Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con Có thông tin tiết lộ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bí mật chia tay vì ngại bị chú ý.
Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn bực mình khi cát-xê bị công khai trên mặt báo Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn bực mình khi cát-xê bị công khai trên mặt báo Tổng cục Điện ảnh Phát thanh truyền hình TQ đưa ra văn bản hạn chế nâng thù lao của sao.
Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa trọc đầu, mặt lạnh sánh vai Châu Tấn Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa trọc đầu, mặt lạnh sánh vai Châu Tấn Loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn xuất hiện trong lễ khai máy sáng nay của bom tấn truyền hình Như Ý truyện vừa được công bố rộng rãi.
Tứ hợp viện 300 tỉ giữa Bắc Kinh của nữ thần Châu Tấn Tứ hợp viện 300 tỉ giữa Bắc Kinh của nữ thần Châu Tấn Nữ diễn viên Châu Tấn đã vượt qua nhiều gương mặt đình đám như Phạm Băng Băng, Triệu Vy...để trở thành nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Trung Quốc.
Châu Tấn: Tôi khắc trên mặt nguyên một chữ "Dũng" Châu Tấn: Tôi khắc trên mặt nguyên một chữ "Dũng" "Biết mình muốn gì và đủ dũng cảm để thực hiện điều đó" chính là con người Châu Tấn.
Chồng Châu Tấn lộ ảnh đi bar cùng hotgirl Chồng Châu Tấn lộ ảnh đi bar cùng hotgirl Hình ảnh Cao Thánh Viễn chụp ảnh cùng một cô gái trong quán bar gây xôn xao dư luận.
Châu Tấn già nua, kém sắc tại sự kiện Châu Tấn già nua, kém sắc tại sự kiện Ở tuổi 41, Châu Tấn bắt đầu lộ dấu vết thời gian trên khuôn mặt.
Châu Tấn dính nghi vấn có bầu vì cố tình giấu bụng
Châu Tấn dính nghi vấn có bầu vì cố tình giấu bụng Kết hôn đã khá lâu, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn chưa chính thức báo tin vui.
Nét quyến rũ của "quý ông" Châu Tấn
Nét quyến rũ của "quý ông" Châu Tấn Dù mang một cặp lông mày thô và đậm như của nam giới, Châu Tấn vẫn tràn đầy sức hút.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7