Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Thí nghiệm oái oăm, suýt bổ rìu vào "chỗ hiểm"

Sự kiện: Clip hot

Một thầy giáo ở Mỹ đã có thí nghiệm vật lý oái oăm khiến suýt nữa có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Trong giờ thực hành vật lý tại một trường học thuộc Portland, Oregon, Mỹ, giáo viên đã vô cùng mạo hiểm khi thực hiện thí nghiệm về sự phân bố lực bằng các dụng cụ nguy hiểm, trong đó có cả người và chiếc rìu để bổ.

Giáo viên này đã cho một người đàn ông nằm ngửa, đặt trên ngực 1 vật rắn được lót bằng tấm gỗ. Sau đó dùng rìu bổ lên vật rắn để chứng minh thí nghiệm, nhưng trong phát bổ đầu tiên thì không may đã bị trượt và rìu trúng vào “chỗ hiểm” của người đàn ông nằm dưới. Rất may là lực bổ xuống chưa thực sự quá mạnh và rìu được quay phần lưỡi nên trên, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Video Bổ rìu vào "chỗ hiểm" trong thí nghiệm:

Clip Eva - Các chiến sĩ nhảy "Không phải dạng vừa đâu" cực chấtCác chiến sĩ nhảy "Không phải dạng vừa đâu" cực chấtNhững chàng trai trẻ khoác trên mình màu áo lính đầy yêu đời.
Clip Eva - MC đám cưới "bá đạo" nhất Việt NamMC đám cưới "bá đạo" nhất Việt NamSự hài hước của MC đám cưới trong clip dưới đây khiến nhiều người cười ngất.
Clip Eva - Bái phục tài "cưa gái" của chàng lùn 1,3mBái phục tài "cưa gái" của chàng lùn 1,3mChàng trai cao 1,3 đang cho thấy "chiều cao không là rào chắn tình yêu".
Theo Bảo Yến (tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7